รวมของขวัญ วาเลนไทน์ สําหรับผู้หญิง

Valentine ปีนี้ หนุ่ม ๆ ซื้ออะไรเป็นของขวัญให้แฟนและคนที่แอบชอบกันบ้าง?

เมื่อผ่านปีใหม่มาสักพัก เป็นสัญญานบอกให้เรารู้ว่ากำลังเข้าสู่เทศกาลเติมความหวานในวัน “วาเลนไทน์” กันแล้ว หลายคนกำลังคิดไม่ตกว่า วันวาเลนไทน์ปีนี้จะซื้อของขวัญอะไรให้แฟนหรือคนที่แอบชอบดี โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ที่ไม่ค่อยประสีประสาเรื่องทำเซอร์ไพรส์พวกนี้สักเท่าไหร่ วันนี้เรามีตัวอย่างของขวัญที่สาว ๆ เฝ้ารอให้ผู้ชายของเธอมอบให้เป็นของขวัญในวันแห่งความรัก

1 ดอกไม้ช่อโต

สาว ๆ ทุกคนเมื่อได้เห็นดอกไม้ช่อโตมาวางอยู่ตรงหน้าเป็นอันยิ้มแก้มปริกันทุกคนแน่ ยิ่งถ้ามันคือตัวแทนความรู้สึกของคนที่ปลื้มเป็นทุนอยู่ก่อนด้วยแล้วล่ะก็มีละลายนะครับบอกเลย เคล็ดลับที่อยากจะแนะนำก็คือ หนุ่ม ๆ ควรมอบให้เองกับมือจะดีมากไม่ควรฝากให้แมสเซนเจอร์มอบแทน เพราะดูเหมือนไม่ใส่ใจ รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ แบบนี้สำคัญมากนะครับ มอบดอกไม้ในมือคุณ สบตา พร้อมกล่าวความในใจ แค่นี้ก็ประทับใจไม่รู้ลืมแล้ว

2 ไอเทม เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ

ของขวัญชิ้นนี้คุณผู้ชายทั้งหลายคุณต้องแน่ใจเรื่องข้อมูลรวมถึงรายละเอียดของไอเทมดังกล่าวเป็นอย่างดี ต้องเป๊ะไม่ผิดเพี้ยนแม้แต่น้อย อาจใช้เวลาสักพักเพื่อทำการสืบว่าไอเทมชิ้นไหนที่เธอเล็งไว้ ซื้อร้านอะไร ขนาดไซส์ก็สำคัญโดยเฉพาะเสื้อผ้า รองเท้า ซื้อผิดไซส์จบเห่แน่ กระเป๋าหนังแท้หนังเทียมคุณต้องแน่ใจว่าคุณดูเป็นถ้าซื้อ Shop เจ้าของแบรนด์เลยไม่มีปัญหา แต่ถ้าเป็นการสั่งซื้อออนไลน์ต้องระวังด้วย นอกจากนี้รายละเอียดเรื่องของรุ่นก็สำคัญเพราะสาว ๆ หลายคนเสียเงินไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้ ไอเทมที่ตกเทรนด์ไปแล้วจะไม่ยอมใช้เด็ดขาดตรงจุดนี้หนุ่ม ๆ ต้องเช็คให้ดีด้วยนะครับ

 

3 เครื่องสำอาง

ปฎิเสธไม่ได้ว่าเครื่องสำอางกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน เพราะเกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีต้องสวยดูดีอยู่เสมอ การแต่งหน้า เขียนคิ้ว เขียนตา ทาปาก ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับพวกเธอ ที่สำคัญไม่ใช่เพื่อตัวเธอเองอย่างเดียว การที่พวกเธอดูแลใส่ใจภาพลักษณ์ให้ดูดีอยู่เสมอนั้นในความเป็นจริงแล้วพวกสาว ๆ ก็อยากให้ผู้ชายของพวกเธอไม่อายใครนั่นแหละจำไว้ ประเด็นคือผู้ชายจะไปเดินเลือกเครื่องสำอางก็กระไรอยู่ ทางที่ดีควรทำการบ้านให้มาก แอบดูซิว่ากระเป๋าเครื่องสำอางของแฟนคุณมีอะไร ยี่ห้อไหนบ้าง ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นข้อมูล เวลาไปซื้อก็อาจนำน้องสาวหรือเพื่อนสาวไปช่วยเลือกก็น่าจะเป็นวิธีที่ดี

 

4 ตุ๊กตาหมี

ตุ๊กตาหมีนับเป็นของขวัญที่เหมาะสมสำหรับสาวคนพิเศษของคุณผู้ชายทั้งหลาย เพราะมันสื่อถึงมิตรภาพ ความอ่อนโยน ความอบอุ่น โดยรวมสื่อความหมายว่าผู้รับเป็นคนพิเศษกว่าใคร ๆ ทั้งยังหาซื้อได้ง่าย มีหลายสี จะให้เป็นแพ็คคู่ก็ได้ หรือจะสั่งทำพิเศษให้เป็นตุ๊กตาหมีที่มีตัวเดียวในโลก และสื่อความหมายเฉพาะที่เป็นเรื่องราวระหว่างตัวคุณเองและแฟนของคุณก็ถือเป็นเรื่องน่ารักมาก ๆ เลยทีเดียว

5 ทริปเที่ยวสถานที่สุดโรแมนติก

ในช่วงวันวาเลนไทน์แบบนี้ หนุ่ม ๆ คนไหนอยากเซอร์ไพรส์แฟนด้วยตั๋วเครื่องบินพาไปเที่ยวสถานที่สุดโรแมนติกต่าง ๆ ทั้งในหรือต่างประเทศก็น่าจะเป็นอะไรที่ช่วยเติมความหวานให้แก่กันได้มาก ได้ท่องเที่ยว ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นความทรงจำ เชื่อหรือไม่หลายคู่ใช้ช่วงเวลานี้พัฒนาความสัมพันธ์จนถึงขั้นแต่งงานสร้างครอบครัวกันเลยก็มีนะครับ

 

6แหวน ทองคำ เงิน

ลำดับสุดท้ายนี้น่าจะตอบโจทย์สำหรับคู่รักที่คบหาดูใจกันมานานพอสมควรพร้อมจะแต่งงานอยู่กินกันแล้ว เชื่อเหลือเกินว่าสาวกลุ่มนี้คงถูกใจของขวัญชิ้นนี้อย่างมากเพราะสุดท้ายแล้วเงินทองที่พวกเธอได้ไปนั้นร้อยทั้งร้อยพวกเธอก็ไม่ได้ไปใช้อะไรในสิ่งที่ไม่จำเป็นอย่างแน่นอน เธอก็นำมาใช้จ่ายเพื่อครอบครัวของเธอเองนั่นแหละจ้า

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับของขวัญสื่อความหมายต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่หนุ่ม ๆ ควรมอบให้กับแฟนหรือคนที่คุณแอบปลื้ม เชื่อว่าบทความนี้น่าจะทำให้คุณผู้ชายทั้งหลายได้ไอเดียเพิ่มมากขึ้น สุดท้ายแล้วของขวัญก็เป็นเพียงแค่ของขวัญ สิ่งสำคัญที่สุดคือความรัก ความเอาใจใส่คนที่คุณรักให้สม่ำเสมอ วันแรกดูแลใส่ใจกันอย่างไรก็ให้เป็นแบบนั้นไปตลอด น่าจะเป็นของขวัญที่มีค่ากับเธอมากที่สุดนั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม :