รวมกระเป๋าแมวติดแอร์ ซื้อที่ไหน ราคาเท่าไหร่ 

กระเป๋าแมวติดแอร์มีด้วยหรอ ซื้อได้ที่ไหนได้บ้าง

คนรักแมวห้ามพลาด! เรียกได้ว่าตอนนี้ใครๆ ก็เป็นทาสแมวกับการตกหลุมพลางของเจ้าเหมียวขนฟู ที่ถือเป็นสัตว์เลี้ยงยอดนิยมของคนส่วนใหญ่ ซึ่งในปัจจุบันแมวทั่วโลก มีกว่า 100 สายพันธุ์ไม่ว่าจะเป็นแมวขนสั้น – ขนยาว แมวพันธุ์ไทย หรือ แมวต่างประเทศต่างก็เป็นที่นิยม เนื่องจากความน่ารักและความขี้อ้อนของเจ้าแมว หรือความซน ที่พร้อมจะมาให้มนุษย์อย่างเราได้ตกหลุมพรางพร้อมเป็นทาสแมวไปโดยปริยาย

สำหรับคนรักแมวนั้นตอนนี้ก็เรียกได้ว่ามีกระแสที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากสำหรับ บ้านแมวติดแอร์ จากยูทูปเบอร์คนไทยคนนึงที่เป็นทาสแมวเช่นเดียวกันอย่างช่อง SoftpomzChanel ที่ได้มีการรีวิว “กระเป๋าแมวติดแอร์” ที่เหมาะสำหรับทาสแมวอยากเรามากๆ ที่เวลาอยากพาน้องแมวไปไหนมาไหนแต่ก็กลัวร้อนนั่นเอง ซึ่งกระเป๋าแมวติดแอร์สามารถซื้อที่ไหนได้บ้าง ราคาเท่าไหร่ เรามีรวบรวมมาฝากค่ะ

1 PETKIT BREEZY SMART CAT CARRIER จาก SHOPEE

ราคา 1,990 บาท (โปรโมชั่น)

กระเป๋าใส่สัตว์เลี้ยง มีพัดลมระบายอากาศ และไฟส่องสว่างภายใน มีช่องระบายอากาศรอบกระเป๋า ขนาด 32x27x44.5 cm มีพัดลมระบายอากาศ สามารถปรับความแรงได้ 3 แบบ พร้อมมีไฟด้านในกระเป๋า สำหรับสัตว์เลี้ยง โดยเจ้าของเลือกเปิดปิดได้ตามที่ต้องการ และกระจกด้านหน้าช่วยกรองแสง ทำให้แสงแดดไม่ส่องเข้ามาที่น้องแมวของเราโดยตรง อีกทั้งยังใช้งานเชื่อมต่อกับพาวเวอร์แบงค์ได้อย่างสะดวก สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 8 กิโลกรัมเลยทีเดียว มี 2 สีคือ สีขาว และ สีเขียว

2 PETKIT BREEZY SMART CAT CARRIER จาก Lazada

ราคา 2,150 บาท

กระเป๋าใส่สัตว์เลี้ยง มีพัดลมระบายอากาศ และไฟส่องสว่างภายใน วัสดุทำมาจาก ABS มีความทนทาน มีช่องระบายอากาศรอบกระเป๋า ใช้งานเชื่อมต่อกับพาวเวอร์แบงค์ ขนาด 32x27x44.5 cm รองรับน้ำหนักได้ถึง 8 กิโลกรัม เปิดปิดไฟได้ พร้อมกระจกกรองแสงด้านหน้า มี 2 สีคือ สีขาว และ สีเขียว

ซึ่งตอนนี้กระเป๋าแมวติดแอร์นั้นมีจำหน่ายแค่แบรนด์เดียวเท่านั้นคือ Petkit ที่รวมทั้งอุกปรณ์สัตว์เลี้ยงให้คุณได้เลือกซื้อมากมาย รวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์แบบกระเป๋าแมวติดแอร์ ที่จะทำให้การพาแมวออกไปข้างนอกไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป โดยสามารถเลือกสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ทั้งที่ Shopee และ Lazada พร้อมส่งตรงให้คุณถึงบ้านให้เจ้าเหมียวได้เย็นฉ่ำกันอีกด้วย รู้แบบนี้แล้วทาสแมวอย่างเราต้องไปซื้อกันแล้วล่ะค่ะ

 RAED MORE :