รวมกระเช้าเพื่อสุขภาพ มอบเป็นของขวัญปีใหม่ 2565

ดูแลตัวเองแล้วก็ต้องดูแลผู้อื่นด้วยชุดของขวัญเพื่อสุขภาพ

ขณะนี้ใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลปีใหม่อีกครั้ง ซึ่งคาดว่าทุกคนกำลังคิดหาซื้อของขวัญปีใหม่รูปแบบต่าง ๆ มอบให้แก่กันอยู่ ซึ่งของขวัญที่เหมาะสมกับคนทุกเพศทุกวัยและมีประโยชน์ต่อผู้รับมากที่สุดก็คือ กระเช้าของขวัญปีใหม่ ซึ่งสามารถหาซื้อหรือเลือกผลิตภัณฑ์มาจัดใส่เอง โดยเน้นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ เลือกของที่ทานแล้วสุขภาพดี เพื่อเป็นการแสดงให้เห็นว่าเราห่วงใยสุขภาพของผู้รับ

สำหรับ หลักเกณฑ์การเลือกกระเช้าสุขภาพ ให้เป็นของขวัญปีใหม่ คือ เลือกซื้อกระเช้าที่มีลักษณะห่อหุ้มในสภาพดี และมีการแสดงฉลากที่แสดงรายการผลิตภัณฑ์ที่จัดรวมอยู่ในกระเช้า และข้อความต้องแสดงรายละเอียดต่าง ๆ ได้แก่ ชื่อ ประเภทหรือชนิดของอาหาร วัน เดือน ปีที่หมดอายุหรือควรบริโภคก่อนของอาหารแต่ละรายการ ซึ่งในวันนี้เรา Promotions ได้รวบรวมกระเช้าเพื่อสุขภาพ และแหล่งซื้อออนไลน์มาให้ ไปดูกันว่ามีอะไร และมีขายที่ไหนบ้าง ?

1 กระเช้าของขวัญดอยคำ (ราคาประมาณ 550 – 2,090 บาท)

รวบรวมผลิตภัณฑ์จาก ดอยคำ และโครงการในพระราชดำริที่มาจากผลผลิตเกษตรกรไทย ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ถูกจัดรวมอยู่ในกระเช้าถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพทั้งหมด อาทิเช่น น้ำมะเขือเทศ, ข้าวกล้อง, น้ำผลไม้, น้ำสมุนไพร, ผลไม้กระป๋อง, ผลไม้อบแห้ง ฯลฯ ขึ้นอยู่กับขนาดและราคาของแต่ละกระเช้า

สามารถหาซื้อกระเช้าของขวัญดอยคำออนไลน์ได้แล้วที่ OfficeMate มีให้เลือกหลายขนาด หลายราคา

2 กระเช้ารังนกแท้ (ราคาประมาณ 1,120 บาท)

กระเช้า รังนกแท้สก๊อต พิถีพิถันคัดสรรรังนกแท้ 100% เนื้อแน่น ชิ้นใหญ่ ที่มีคุณภาพ และมีความอ่อนนุ่ม ซึ่งรังนกถือเป็นอาหารที่มีคุณค่าและประโยชน์มากมาก อาทิเช่น ช่วยในเรื่องผิวพรรณ, ช่วยป้องกันการติดเชื้อไวรัสต่าง ๆ , ลดการอักเสบของระบบประสาท และอีกมากมายหลายคุณประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพ

สามารถหาซื้อกระเช้ารังนกแท้ Scotch ออนไลน์ได้แล้วที่ Shopee กับร้านค้า scotch_officialshop ร้านค้าอย่างเป็นทางการของสก็อตภายใน Shopee Mall

3 กระเช้าซุปไก่สกัด (ราคาประมาณ 419 – 1,955 บาท)

กระเช้าแบรนด์ซุปไก่สกัดมากคงคุณค่าที่มีความเข้มข้น อีกทั้งยังกระตุ้นความจำ ช่วยให้สมองฟื้นตัวจากความเหนื่อยล้า ดูดซึมและย่อยง่าย เด็กกินได้ผู้ใหญ่กินดี

สามารถหาซื้อกระเช้า BRAND’S ซุปไก่สกัดออนไลน์ได้แล้วที่ Lazada กับร้านค้า BRAND’S ร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์ภายใน LazMall

4 กระเช้าอาหารเพื่อสุขภาพ  (ราคาประมาณ 450 – 2,450 บาท)

กระเช้าที่รวมรวมอาหารแห้งเพื่อสุขภาพรับประทานง่าย ไขมันต่ำ แคลอรี่ต่ำ อาทิเช่น ข้าวต้มข้าวหอมมะลิ  ข้าวต้มข้าวหอมมะลิผสมบุก และอีกมากมายที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ เหมาะแก่การมอบให้กับผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุที่คุณรัก

สามารถหาซื้อกระเช้าอาหารเพื่อสุขภาพออนไลน์ได้แล้วที่ JD CENTRAL

5 กระเช้าธัญพืชเพื่อสุขภาพ (ราคาประมาณ 490 – 1,390 บาท)

ชุดตระกร้าของขวัญธัญพืชและเครื่องดื่มสุดพรีเมี่ยม อาทิเช่น ชาหม่อนข้าวกล้องแดง, งาดำคั่วบด, น้ำผึ้งดอกลำไย, ซีเรียล, น้ำมังคุดผสมเสาวรส และอื่น ๆ อีกเพียบที่สามารถนำไปประกอบอาหาร และเป็นส่วนประกอบของอาหารที่ทำให้ทุกมื้ออาหารของผู้รับกลายเป็นมื้อที่ได้รับคุณประโยชน์ที่ดี

สามารถหาซื้อกระเช้าธัญพืชเพื่อสุขภาพออนไลน์ได้แล้วที่ Shopat24

การเลือกมอบ กระเช้าของขวัญ เพื่อสุขภาพเป็นของขวัญปีใหม่ ถือว่าเป็นอีกทางเลือกสุขภาพที่มีคุณค่าทางโภชนาการเหมาะสมต่อสุขภาพ ดีกว่าการมอบเครื่องดื่มแอลกฮอล์เป็นไหน ๆ อย่างคำที่ สสส. มักบอกเสมอว่า “ให้เหล้า เท่ากับ แช่ง”

ที่มาจาก : www.thaihealth.or.th

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องต่อที่นี่