รถเข็น สินค้าเด็ก ลดราคา 50% มาพร้อมคูปอง 1,000 บาท

Central Baby Time

เป็นโอกาสทองคำของผู้ปกครองและคุณพ่อคุณแม่ที่มีเด็กเล็ก กับสินค้าเด็ก Grand Sale กับ Central Baby Time ที่จะมาลดราคาเพียง 3 วันเท่านั้น คือวันที่ 23-25 มิถุนายน 2559 โดยมีส่วนลด 3 ต่อ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเดือนนี้ ด้วยสินค้าทุกประเภทที่จะให้ทุกคนได้ช้อปที่เดียวที่เกี่ยวกับเด็กและเด็กเล็กที่ Central Online โดยสินค้าส่วนมากลดสูงสุด 50% สินค้าเข้าใหม่ และลดเพิ่มด้วยคูปอง 300, 500 และ 1,000 บาท ตามขั้นต่ำในการช้อปสินค้า ลดเพิ่มด้วยบัตรเครดิตอีก 10% และยังได้รับของแถมฟรีอีกด้วย งานนี้คุณแม่ท่านไหนเห็นต้องอดใจไม่ได้แน่นอน มาเริ่มกันเลยว่า ส่วนลด Central Online ครั้งนี้จะดีขนาดไหน Strong เพียงใด ไปดู!

สินค้าแม่และเด็กลดสูงสุด 50% ใช้คูปองลดเพิ่ม 1,000 บาท


central baby time

สินค้าแบรนด์ดังเช่น Philips Event, Combi, Camera, Chicco, Crago, bright starts, lamoon, evoli, Pigeon และแบรนด์อื่นๆที่เกี่ยวกับเด็กเล็ก เด็กอ่อน เช่น รถเข็นเด็ก เบาะติดรถยนต์ อุปกรณ์ให้นม ของใช้เด็กเล็ก ของเล่น และมีสินค้าสำหรับคุณแม่อีกด้วย

  • เมื่อช้อปขั้นต่ำ 3,000 บาทในหมวดนี้ ลดเพิ่ม 300 ด้วยคูปอง
  • ช้อปขั้นต่ำ 6,000 บาท ในหมวดนี้ลดเพิ่ม 600 บาท ด้วยโค้ดใหม่
  • ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทันทีใช้รหัสส่วนลด เมื่อมีขั้นต่ำ 10,000 บาท ขึ้นไป

เท่านั้นยังไม่พอ แถมฟรี Babylove Nightpants ขนาดประหยัดไซส์ L หนึ่งกล่อง แถมขวดนมหัดดื่มคละสี และชุดของขวัญสำหรับเด็กคละลายคละสี ทุกการสั่งซื้อ

ใช้บัตรเครดิต ช้อปที่ Central Online ลดเพิ่ม 10%


วันนี้ 7 ชั่วโมง Central ลดสูงสุดครึ่งราคา ทั้งเว็บ +โปรโมชั่นบัตรเครดิต

วันนี้ Central Online ร่วมกับบัตรเครดิต 7 แบรนด์ ที่จะมาให้ผู้ปกครองช้อปออนไลน์และประหยัดได้เพิ่มจาก 5% 8% และ 10% โดยต้องชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ผ่าน Central.co.th เท่านั้น มีธนาคารที่ร่วมรายการหลากหลายเช่น Central Credit Card, Standard Chartered, Kbank, Bangkok Bank, VISA, ธนชาต, และ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา