Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ยิ่งให้ยิ่งรัก โปรฯ Holiday Gifts ลดสุดขีด กับ Lazada 12.12

ยิ่งให้ยิ่งรัก โปรฯ Holiday Gifts ลดสุดขีด กับ Lazada 12.12

มอบของขวัญเพื่อคนพิเศษ กับ ลาซาด้า 12.12

นับถอยหลังแบบเรียลไทม์ เหลืออีกไม่ถึง 24 ชั่วโมงแล้ว ก็จะถึงช่วงเวลาที่ขาช้อปปิ้งออนไลน์ทั้งหลายจะได้สนุกไปกับการเลือกซื้อสินค้าราคาถูกกับร้านค้าออนไลน์เจ้าใหญ่อย่าง Lazada ที่ทยอยผุดแคมเปญออกมายั่วตั้งแต่ต้นเดือนที่ผ่านมาแล้ว

ซึ่งอัพเดทล่าสุดวันนี้แคมเปญชื่อ Holiday Gifts For Your Loved Ones หรือในชื่อภาษาว่า ส่งมอบของขวัญวันหยุดให้กับใครสักคนที่คุณรัก รอให้นักช้อปจับจ่ายใช้สอยกันอยู่ในวันพรุ่งนี้ 10 ธันวาคม 2561 ตรงกับวันหยุดนักขัตฤกษ์ วันรัฐธรรมนูญ นั่นเอง ซึ่งเป็นวันเดียวกันกับวันช้อปปิ้งแห่งชาติในแคมเปญ 12.12 ของร้าน Lazada พอดิบพอดีด้วย

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญมอบให้กับคนที่คุณรักในช่วงวันหยุดดังกล่าวและอาจจะต่อเนื่องยาวไปถึงวันคริสมาสต์ รวมถึงวันปีใหม่ แคมเปญนี้ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นของขวัญจับฉลาก ของขวัญปีใหม่ให้กับคนพิเศษ หรือแม้แต่มอบให้กับตนเองสักชิ้น ลาซาด้า สรรหามามาพร้อมเสริฟแล้วในวันพรุ่งนี้ 10 ธ.ค. 61

และสำหรับใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้กับ Lazada จะทราบดีอยู่แล้วว่าเทศกาลแบบนี้ไม่มีคำว่าผิดหวัง อย่างในแคมเปญนี้ขนสินค้ามาเสริฟมากมายกว่า 1,000 รายการ ล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์ดังที่รู้จักกันดี เพิ่มเติมคือราคาในแคมเปญดังกล่าวนี้หาไม่ได้จากที่อื่น

โดยเข้าไปส่องในเว็บไซต์เห็นแล้วน้ำลายไหลเลยจ้า คิดในใจว่าไม่มีตังค์ก็คงต้องหาหยิบยืมเพื่อนฝูงแล้วคราวนี้ เพราะลดเดือดจริงอะไรจริง

ตัวอย่างกล้อง Nikon J5 lens 10-30mm. + Micro SD 8GB class 10 (ประกันศูนย์) จากราคา 15,990.- เหลือเพียง 8,590.- เท่านั้น เดือดกว่านี้ก็ลาวาภูเขาไฟแล้วหล่ะ

นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น สินค้าไอที, อาหารเครื่องดื่ม, เครื่องสำอางค์, แฟชั่น, ดนตรี, สินค้าแม่และเด็ก ขนมาลดราคาสูงสุดกว่า 80% คุณแค่ชาร์จแบตมือถือไว้รอ เตรียมตังค์ให้เต็มกระเป๋า จากนั้นพุ่งตัวไปช้อปกันได้ผ่านแอปพลิเคชั่น ลาซาด้า หรือหน้าเว็บไซต์ ในวันพรุ่งนี้ 10 ธันวาคม 2561

ช่วยกันมาทำให้โลกรู้ว่า ข้าซื้อไอเท็มเทพ ๆ ได้ในราคาแสนถูก เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษของคุณกันเถอะ

และนี่ก็คือส่วนหนึ่ง แค่เพียงน้ำจิ้มสำหรับแคมเปญดี ๆ ที่ร้านค้าออนไลน์อย่าง Lazada ค่อย ๆ คลอดโปรฯออกมาบริการลูกค้ากัน คอยติดตามกันต่ออย่ากระพริบตาว่าจากนี้ไปจะมีสินค้าใด โปรโมชั่นไหน ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ซึ่งเชื่อเหลือเกินว่ายิ่งใกล้เวลายิ่งมากันให้พรึบ! แน่นอน ขอให้สนุกกับการช้อปปิ้งกับ ลาซาด้า 12.12 BIG SALE ส่งท้ายปีกันนะครับ

Read More :

Exit mobile version