ลดราคาให้เกินครึ่ง เมื่อซื้อ 2 คู่ขึ้นไป คุ้มแบบนี้ซื้อด่วน!

สายช้อปเข้ามาช้อปกันเร็วๆ ค้า… รู้หรือยังว่าที่ Lazada Online มีโปรโมชั่น Sale รองเท้าแบรนด์ Bata หนักมาก! ใครที่ต้องการช้อปรองเท้าสวยๆ ไปใส่ก็ต้องตื่นตัวกันแล้วงานนี้ ถึงแม้ว่าเท้าของคุณจะมีแค่ 1 คู่ แต่คุณสามารถมีรองเท้ากี่คู่ก็ได้ ก็ในแต่ละวันคุณต้องแต่งตัวให้แมทกัน จึงต้องมีรองเท้าหลายๆ คู่ที่ใส่แล้วเหมาะกับชุดของคุณและไลฟ์สไตล์ในแต่ละวันของคุณ

นี่คือโปรโมชั่นจากร้านค้าน้องใหม่อย่าง LazMall ที่ที่จะเปิดให้คุณช้อปรองเท้า Bata ในราคาพิศษ! รู้แบบนี้แล้วอย่ามัวแต่ลังเล ต้องการรองเท้าคู่ใหม่ก็ไปที่ร้าน LazMall ใน Lazada Online กันเล้ย…ไปช้อปรองเท้า Bata ซึ่งกำลังลดราคา เมื่อกรอกโค้ดลดเพิ่ม 50% และลดสุงสุด 800 บาท

เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ 2 คู่ขึ้นไป

ที่ร้าน Laz Mall ใน Lazada Online เท่านั้น!

ว้าว…ต่อมตวามต้องการกำลังทำงานอย่างหนักหน่วง เมื่อ Lazada เสนอโปรโมชั่นดีๆ มาให้แบบนี้ต้องตอบสนองซะแล้ว มีทั้งรองเท้าสำหรับผู้หญิงและผู้ชายแต่ละคู่สวยน่าช้อป เห็นแล้วช้อบบบบ…ชอบ! เชื่อว่าหลายคนที่เข้าไปดูต้องใจสั่นเรียกร้องว่าอยากได้แบบไม่เกรงใจเงินในบัญชีกันเลยทีเดียว รองเท้าที่จัดมาให้ช้อปมีหลายแบบ สามารถเข้าไปเลือกได้ตามความต้องการในการใช้งานของคุณได้เลย มีทั้งรองเท้าแตะ รองเท้าคัชชู รองเท้าแฟชั่นทรงบัลเล่ห์ รองเท้าผ้าใบ รองเท้าส้นสูง เป็นต้น

ใครที่กำลังต้องการรองเท้าเหล่านี้สามารถเข้าไปเลือกดูสินค้าและกดช้อปได้เลยที่ร้าน Laz Mall ที่ Lazada Online ซึ่งโปรโมชั่นนี้เปิดให้ช้อปได้เลยตั้งแต่วันนี้ – 15 กรกฎาคม 61 นี้เท่านั้น!! เหลือเวลาไม่มาก รีบเข้าไปช้อปด่วน!

Read more…

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 07/31/2018

banner-citi