ลดราคาให้เกินครึ่ง เมื่อซื้อ 2 คู่ขึ้นไป คุ้มแบบนี้ซื้อด่วน!

สายช้อปเข้ามาช้อปกันเร็วๆ ค้า… รู้หรือยังว่าที่ Lazada Online มีโปรโมชั่น Sale รองเท้าแบรนด์ Bata หนักมาก! ใครที่ต้องการช้อปรองเท้าสวยๆ ไปใส่ก็ต้องตื่นตัวกันแล้วงานนี้ ถึงแม้ว่าเท้าของคุณจะมีแค่ 1 คู่ แต่คุณสามารถมีรองเท้ากี่คู่ก็ได้ ก็ในแต่ละวันคุณต้องแต่งตัวให้แมทกัน จึงต้องมีรองเท้าหลายๆ คู่ที่ใส่แล้วเหมาะกับชุดของคุณและไลฟ์สไตล์ในแต่ละวันของคุณ

นี่คือโปรโมชั่นจากร้านค้าน้องใหม่อย่าง LazMall ที่ที่จะเปิดให้คุณช้อปรองเท้า Bata ในราคาพิศษ! รู้แบบนี้แล้วอย่ามัวแต่ลังเล ต้องการรองเท้าคู่ใหม่ก็ไปที่ร้าน LazMall ใน Lazada Online กันเล้ย…ไปช้อปรองเท้า Bata ซึ่งกำลังลดราคา เมื่อกรอกโค้ดลดเพิ่ม 50% และลดสุงสุด 800 บาท

เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ 2 คู่ขึ้นไป

ที่ร้าน Laz Mall ใน Lazada Online เท่านั้น!

ว้าว…ต่อมตวามต้องการกำลังทำงานอย่างหนักหน่วง เมื่อ Lazada เสนอโปรโมชั่นดีๆ มาให้แบบนี้ต้องตอบสนองซะแล้ว มีทั้งรองเท้าสำหรับผู้หญิงและผู้ชายแต่ละคู่สวยน่าช้อป เห็นแล้วช้อบบบบ…ชอบ! เชื่อว่าหลายคนที่เข้าไปดูต้องใจสั่นเรียกร้องว่าอยากได้แบบไม่เกรงใจเงินในบัญชีกันเลยทีเดียว รองเท้าที่จัดมาให้ช้อปมีหลายแบบ สามารถเข้าไปเลือกได้ตามความต้องการในการใช้งานของคุณได้เลย มีทั้งรองเท้าแตะ รองเท้าคัชชู รองเท้าแฟชั่นทรงบัลเล่ห์ รองเท้าผ้าใบ รองเท้าส้นสูง เป็นต้น

ใครที่กำลังต้องการรองเท้าเหล่านี้สามารถเข้าไปเลือกดูสินค้าและกดช้อปได้เลยที่ร้าน Laz Mall ที่ Lazada Online ซึ่งโปรโมชั่นนี้เปิดให้ช้อปได้เลยตั้งแต่วันนี้ – 15 กรกฎาคม 61 นี้เท่านั้น!! เหลือเวลาไม่มาก รีบเข้าไปช้อปด่วน!

Read more…

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less