ช้อปมากคุ้มมาก สินค้าราคาเบาๆ 

พร้อมที่จะไปลุยกันหรือยัง ! ถ้าต้องพูดภุงเรื่องของการเลือกช้อปสินค้า เชื่อว่าเพื่อนหลายท่านคงจะต้องการเลือกช้อปกันอย่างแน่นอน  อีกทั้งยังสินค้าที่เรานำมาให้ได้เลือกช้อปกันนั้นเป็นสินค้าดีมีคุณภาพ ช้อปก่อนคุ้มก่นอ ราคาเบาๆ อีกทั้งยังวันนี้ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดแบบจัดเต็ม ช้อปมากก็ยิ่งคุ้มมาก แน่นอนว่าจะต้องโดนใจเหล่าบรรดานักช้อปแน่

ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม 

ShopAt24  มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดเอาใจเหล่าบรรดานักช้อป ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม โค้ดลดสูงสุด 500 บาท *โค้ดมีจำนวนจำกัด เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้าอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ความงาม , สินค้าสุขภาพ , สินค้าบ้านและสวน , แฟชั่น  , สินค้าสำหรับแม่และเด็ก , สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า , ไอที และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พร้อมให้คุณได้เลือกช้อปวันนี้ ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนคุ้มก่อนราคาเบาๆ  สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชันนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ อีกทั้งยังเป็นสินค้าแบรนด์ที่ได้รับความนิยมและเป็นสินค้าแบรนด์อีกด้วยนะ

 เงื่อนไขการใช้งาน

สำหรับการสั่งซื้อผ่าน แอปพลิเคชั่น ShopAt24 หรือ เว็บไซต์ www.ShopAt24.com

  • รับส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำ 1,200 บาท เพียงกรอกโค้ด
  • รับส่วนลด 500 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำ 5,000 บาท เพียงกรอกโค้ด  สำหรับการสั่งซื้อผ่านแอปพลิเคชั่น เท่านั้น!

Freshy Code รับส่วนลด 60 บาท เมื่อช้อปชั้นต่ำ 500 บาท เพียงกรอกโค้ด (คูปองจำนวนจำกัดและใช้สั่งซื้อผ่านแอปพลิเคชั่นเท่านั้น)

  • คูปองส่วนลดมีจำนวนจำกัด สงวนสิทธิ์ลูกค้า 1 ท่านต่อ 1 สิทธิ์ โดยจะต้องลงทะเบียนเป็นสมาชิกก่อนใช้สิทธิ์ส่วนลด
  • สามารถใช้ได้วันที่​ 24-25 พ.ค. 61 เท่านั้น
  • โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับคูปองส่วนลดจาก “สิทธิพิเศษบัตรเครดิตและพันธมิตร” , Omni channel, การสั่งซื้อแบบคอร์ปอเรท และไม่สามารถใช้ได้กับตัวแทนจำหน่าย
  • หากมีการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีมีข้อพิพาทคำตัดสินใจของทางบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด

สำหรับท่านไหนที่ไม่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป สามารถมาเลือกช้อปได้แล้วก่อนที่สินค้าดีๆจะหมดไป ช้อปได้แล้วที่ shopat24 ช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้-25 พ.ค.61 เท่านั้น ช้อปก่นคุ้มก่อน ยิ่งช้อปมากก็ยิ่งคุ้มมาก แล้วอย่าลืมมาเลือกช้อปสินค้าไปพร้อมๆกันนะ