ads

ย้อมผมเอง ใช้ยาย้อมผมตัวไหนดีไม่ทำให้ผมเสีย

สาวๆ นอกจากเรื่องเมคอัพ และการดูแลตัวเองแล้วอีกสิ่งที่สำคัญที่ได้เห็นกันบ่อยๆ คือการเข้าซาลอน ทำสวยให้แก่ผม ไม่ว่าจะตัด ดัด ยืด หรือย้อม ซึ่งสีเฉดผมในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายสีสันเป็นอย่างมาก ตั้งแต่สีพื้นปกติทั้วไป ไปจนถึงแม่สี หรือ สีพาสเทลให้ได้เลือกปรับเปลี่ยนลุคพร้อมสีผมที่ตรงใจ แต่การย้อมผมบ่อยๆ หลายคนก็ไม่ค่อยนิยมไปทำที่ร้านทำผมเท่าไหร่นักเนื่องจากราคาค่อนข้างสูง การเลือกย้อมสีผมเองจึงเป็นทางเลือกของสาวๆ หลายคน

แต่เมื่อย้อมผมสารๆ เนื่องจากการย้อมผมนั้นหากย้อมผมมากๆ หรือ กัดสีผม ฟอกสีผมนั้นสิ่งที่ตามมาก็ทำเอาสาวๆ แทบร้องไห้เช่นเดียวกัน กับปัญหาผมแห้ง เสีย หยาบกระด้างจากการย้อมผม วันนี้ Promotions.co.th ก็จะพาสาวๆ ไปเลือกช้อป ยาย้อมผมทำเองแล้วผมไม่เสีย มียี่ห้อไหนบ้าง หาซื้อที่ไหนได้บ้าง? ไปดูกันเลย….

1 Schwarzkopf  Fresh Light Foam Color

ราคา 349 บาท

ผลิตภัณฑ์ยาย้อมผมแบบโฟม ที่ให้เราสามารถเลือกทำเองได้ง่ายๆ พร้อมโทนสีให้เลือกหลากเฉด สามารถปรับสีผมให้สวยและสม่ำเสมอได้ง่ายๆ เพียงแค่ชโลมให้ทั่วเส้นผมเท่านั้น นอกจากจะได้สีผมที่ต้องการแล้วนั้นการย้อมด้วยตัวเองยังทำได้ไม่ยาก ที่สำคัญไม่ทำให้ผมเสียอีกด้วย มือใหม่หัดย้อมสีผมก็สามารถทำได้ด้วยตัวเองเลยค่ะ

2 Freshful  Milkshake Hair Color Treatment

ราคา 185 บาท

ยาย้อมผมประเภทแวกซ์สีผม ซึ่งเป็นแบรนด์ส่งตรงจากประเทศเกาหลี ที่สาวๆเกาหลีก็นิยมใช้กันอย่างมาก มีกลิ่นหอม ไม่ทำให้ผมเสีย สีผมติดทน พร้อมโทนเฉดสีของยาย้อมผมตัวนี้สีจะค่อนข้างละมุน และเกาหลีแบบสุดๆ ย้อมง่ายๆด้วยตัวเองเพียงเลือกแบ่งผมเป็นช่อๆ เท่านั้น

3 Dipso  Hair color

ราคา 120 บาท

Dipso  Hair color แบรนด์ที่สาวๆ หลายคนอาจจะไม่ค่อยรู้จักหรือไม่ค่อยคุ้นหูแต่สายสาวๆ ที่ทำสีผมบ่อยๆ นั้นย่อมรู้จักเป็นอย่างดีเพราะแบรนด์นี้เป็นยาย้อมผมที่ปราศากแอมโมเนีย จึงไม่ทำให้ผมของเรานั้นแห้งเสีย พร้อมตัวบำรุงเส้นผมในระหว่างทำสีผม พร้อมได้สีสวยติดทนตามเฉด ย้อมได้ง่ายๆ ด้วยเนื้อครีม มีหลายเฉดให้เลือกทั้งเฉดสีพื้นธรรมชาติหรือเฉดสีแฟชั่นก็มีให้เลือกเช่นกัน

4 Liese  Bubble Hair Color

ราคา 279 บาท

ยาย้อมผมอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมกับสาวๆ เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเหมาะกับมือใหม่ที่หัดทำสีผมด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าจากญี่ปุ่น พร้อมเนื้อโฟมเปลี่ยนสีผม ย้อมได้ง่ายๆ เพียงชโลมให้ทั่วศรีษะ กลิ่นไม่แรง พร้อมไม่ทำให้ผมเสีย ด้วยตัวบำรุง ซึ่งแบรนด์นี้จะเน้นสีผมโทนธรรมชาติและสีน้ำตาลเสียส่วนใหญ่

5 Lolane Pixxel Color Cream

ราคา 120 บาท

ยาย้อมผมที่สาวๆ ทำสีผมนั้น Pick ให้เป็นผลิตภัณฑ์ในดวงใจอีกหนึ่งแบรนด์สำหรับ Lolane Pixxel เนื่องจากมีแคปซูลที่บรรจุเม็ดสีไว้ทำให้เส้นผมนั้นได้รับเม็ดสีที่ย้อมอย่าทั่วถึง ให้ได้สีผมที่สวยได้ดังใจ ตามชาร์ทสี และทำให้ผมนุ่ม สวย ไม่แห้งกร้านหลังทำสีผมเสร็จอีกด้วย

6 Berina  Hair Color

ราคา 50-90 บาท

เจ้าแม่แห่งผลิตภัณฑ์ย้อมสีผม ช่างทำสีผมส่วนใหญ่เลือกใช้ ซึ่งนอกจากมีราคาที่ไม่สูงแล้วยังให้สีผมที่สวยตรงตามชาร์ทและติดทน และที่สำคัญยังได้มีการปรับสูตรใหม่ให้มีกลิ่นหอมมากยิ่งขึ้นพร้อมไม่ทำให้ผมเสีย และไม่ผสมแอมโมเนียที่ส่งผลต่อผมของเราจะย้อมแฟชั่นหรือปิดสีผมก็ได้เช่นกัน

7 LOLANE Z-Cool Color Milk

ราคา 180 บาท

ยาย้อมสีผมแบบถาวร ที่มีในรูปแบบของเนื้อครีม สามารถลงสีได้เลยแม้ไม่ฟอกสีผม หรือหากอยากให้ได้สีผมที่ตรงชาร์ทมากยิ่งขึ้นจะเลือกฟอกสีผมก็ได้เช่นกันนอกจากนี้ยังมีการผสมอนุพันธ์วิตามิน C พร้อมเพิ่มประกายสีผมให้มากยิ่งขึ้น ไม่ทำให้ผมแห้งเสียอีกด้วยค่ะ

8 Beautylabo Whip Hair Color

ราคา 195 บาท

โฟมเปลี่ยนสีผมจากประเทศญี่ปุ่นที่ให้คุณสามารถทำได้เองง่ายๆ ที่บ้าน อีกทั้งยังไม่ยุ่งยากในการปรับเปลี่ยนสีผมอีกด้วย กลิ่นไม่ฉุน ไม่ทำให้ผมเสีย ให้สีสวยติดทน ใครที่ชื่นชอบโทนสีแบบธรรมชาติหรือโทนสีอ่อนต้องไม่พลาดแบรนด์นี้เลยค่ะ

9 Syoss Permanent Coloration

ราคา 199 บาท

ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมแบบถาวร จากประเทศญี่ปุ่นที่เป็นเนื้อครีม และสีหลังจากย้อมนั้นตรงกับกล่องไม่ต้องกลัวสีไม่ตรงปก ที่มาพร้อมกลิ่นหอม ไม่ฉุนไม่ทำให้ผมแห้งเสีย มีหลากหลายโทนสีให้เลือก อีกทั้งสามารถทำได้ด้วยตัวเองไม่ยาก สีชัดสม่ำเสมอตามที่ต้องการเลยค่ะ

10 Just Modern Colourful Wow

ราคา 55-90 บาท

 

ผลิตภัณฑ์ย้อมผมที่การันตีสีผม สวยสไตล์เกาหลีกับ 19 เฉดสีแฟชั่น เปลี่ยนลุคได้แบบสาวเกาหลี สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาสีผมแฟชั่น พร้อมครีมเปลี่ยนสีผม ที่มีเม็ดสีเข้มข้นทำให้ติดทนนาน พร้อมการบำรุงผมไม่ทำให้ผมแห้งเสีย ฟื้นฟูผมที่หยาบกระด้างให้กลับมามีสุขภาพดี แม้ไม่ฟอกสีผมก็ได้สีผมที่สวยถูกใจ กลิ่นหอม ในราคาที่ไม่แพงอีกด้วย

สาวๆ คนไหนที่กำลังอยากเปลี่ยนลุคด้วยการเลือกผลิตภัณฑ์ย้อมผม ที่สามารถทำด้วยตัวเองได้แบบง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นแบบโฟม แบบแว็กซ์ หรือ แบบยาย้อมผมถาวร ก็สามารถเลือกซื้อตามที่เราชี้เป้าแบรนด์ย้อมผมที่ไม่ทำให้ผมคุณเสีย ซึ่งสามารถหาซื้อได้ทั้ง Watsons , Lazada และ Online Shopping อื่น ๆ ซึ่งสายช้อปออนไลน์ก็สามารถเลือกช้อปได้อีกทั้งใครที่ชอบชำระสินค้าออนไลน์จากบัตรเครดิต Lazada ก็สามารถเลือกใช้ส่วนลดได้จากบัตรเครดิตบนเว็บไซต์ได้เช่นกันนะคะ

READ MORE :