ยางรัดผมโดนัท Invisibobble ของแท้ 219 บาท ที่ บิวตี้คูล

ads

Beauticool ขายยางรัดผมเรซิ่น มีกลิ่นโดนัท

ยางรัดผมเรซิ่น มีกลิ่นหอมโดนัท เทคโนโลยีนำเข้าจากประเทศเยอรมันนี ผลิตจากเรซิ่นอย่างดีใส่กลิ่น มาการอง คุ้กกี้โดนัท กลิ่นหอมครีม ๆ  ละมุนหอมอ่อน ๆ ตามกลิ่นของรุ่น ยืดหยุ่นดีงาม ไม่ขาดง่าย  ทางเว็บไซต์ Beauticool เล่าว่า จุดกำเนิดของแบรนด์ Invisibobble มาจากหญิงสาวชื่อโซฟี่ เธอชื่นชอบการผุกผมหางม้า แต่เวลาผูกผมมักจะมีผมพันกันยุ่ง ๆ เล็กน้อย อาจจะทำให้ผมหลุดร่วง และต้องเสียเวลาหวีกันทั้งวัน ในวันหนึ่งขณะที่โซฟีไปปาร์ตี้ก็เห็นสายโทรศัพท์ จึงถอดสายโทรศัพท์มาผูกผม แล้วพบว่า ปัญหาการพันกันนั้นหายไป จึงนำไอเดียนี้มาสร้างแบรนด์ Invisibobble และเติมกลิ่นหอม ๆ ลงไปในการหล่อเรซิ่นด้วย

ก่อนหน้านี้ ยางรัดผม Invisibobble ทำออกมาแล้ว 3 รุ่น ได้แก่

  1. รุ่น Original ยางเส้นบางสำหรับคนที่ผมเส้นเล็ก
  2. รุ่น Nano ยางรัดผมวงเล็ก สำหรับมัดผมแบบ Half Bun เส้นเล็ก ๆ มาก ๆ หรือ ใช้มัดผมเด็กสาว
  3. รุ่น Power ยางรัดผมวงใหญ่ทีสุดในบรรดา 3 รุ่นนี้ สำหรับสาวผมหนา หรือ สำหรับการออกกำลังกาย

ใน 1 ซอง บรรจุมา 3 เส้น ราคาตกเส้นละประมาณ 90 บาท แต่ไม่ขายแยกนะจ้ะ ขายเป็นซอง คือบางคนไม่ได้มัดผมตลอดทั้งวัน ก็เอามาเก็บไว้ที่ข้อมือก่อนชั่วคราว แต่ก็เห็นสาว ๆ เพื่อน ๆ ใช้กันฮิตมาก ๆ มีสีสันสวยงาม แต่กลิ่นโดนัทนี้ก็จะอยู่และหายไปกับการเวลา แต่เรือ่งการมัดผมแล้วผมไม่ยุ่งนี้ใช้ได้จริงมาก มิน่าล่ะ ตอนแรกเห็นเหมือนสายโทรศัพท์ ก็คือมีแรงบันดาลใจในการออกแบบยางรัดผมมาจากสายโทรศัพท์นี่เอง

ไม่ต้องสงสัยแล้วว่าเพื่อนสาวซื้อมาจากไหน ที่แท้ก็เป็นแบรนด์นำเข้านี่เอง มีทั้งของแท้และของปลอมที่ขายกัน แต่หากต้องการซื้อแบบที่เป็น Original จริง ๆ ก็ต้องเข้าไปดูที่เว็บไซต์ www.beauticool.com ซื้อ 2 ชิ้น ส่งฟรี ใช้ส่วนลดบัตรเครดิตต่าง ๆ ได้ตามสะดวกเลยจ้า ♥

Read More :