Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ยางขอบประตู หาซื้อได้ที่ไหน

ยางขอบประตู หาซื้อได้ที่ไหน

ที่กั้นแอร์ประตู

ตามหายางรองประตู กันแอร์ออก ป้องกันแมลง สำหรับห้องพักและคอนโด

สวัสดีค่ะ สำหรับผู้ที่กำลังมีปัญหา เสียงข้างห้องรบกวน และกลัวแอร์ออกจากประตู วันนี้เว็บไซต์ Promotions.co.th จะมาบอกแหล่งซื้อ ซึ่งจะทำให้คุณหมดปัญหาเรื่องเสียงรบกวนและแมลงอีกต่อไป   ไม่ต้องเดินทางมาถึงบ้านหม้อหรือคลองถม ก็กดคลิกสั่งซื้อได้ง่าย ส่งตรงถึงบ้าน ถึงมือคุณ .. นั่นก็คือ ที่ lazada นี่เอง

เดินผ่านห้องข้างๆ แล้วอยากจะมีเจ้าตัวยางที่กั้นขอบประตูกับเขาบ้าง ไปเดินดูตามห้างก็ไม่รู้ว่าต้องหาซื้อที่ไหน อ่านในเว็บไซต์เจอแต่คำแนะนำแต่ยังไม่เจอแหล่งซื้อ ลองเข้าไปคลิกดูที่ Lazada ค้นหาคำว่า “ยางกั้นประตู” ทีนี้ล่ะขึ้นมาให้เลือกเพียบ.. (แต่บางท่านบอกว่ามีในเว็บไซต์ Homepro ด้วย ลองตามหากันดูนะจ้ะ)

“ที่กั้นแอร์ประตู” ใน Lazada มีจำหน่ายตั้งแต่ราคา 170 บาทขึ้นไป ซึ่งมี 2 แบบ ให้เลือก

สีที่นิยมจำหน่ายมีสีเดียวคือสีน้ำตาล เพื่อให้เข้ากับดีไซน์ของทุกสีของประตู ดูแล้วไม่ขัดตา เห็นแล้วสบายตาด้วย ท่านที่มีปัญหาแอร์ออกก็ไม่ควรเอาสก็อตเทปมาติดมั่ว เพราะจะทำให้สีของประตูลอก ไม่สวย

เวลาเลือกซื้อยางกั้นประตู ก็ต้องเลือกที่แข็งแรงนิดหนึ่ง แม้ว่าจะเป็นสินค้าที่มีอายุการใช้งานน้อย ควรเปลี่ยนทุกๆ 2-3 ปี แต่ก็ไม่ควรให้เป็นยางที่ทิ้งความเหนียวจนทำให้ต้องมานั่งเ็ดทำความสะอาดอย่างลำบากทีหลัง

ที่กั้นแอร์ประตู

หน้าตาของยางกั้นประตูจะมี 2 แบบ 

  • ต้องการกันฝุ่น ใช้แบบเป็นพู่
  • ต้องการเก็บเสียง ใช้แบบเป็นยางสอดใต้ประตู

กลัวว่าซื้อมาแล้วจะใส่กับประตูไม่ได้?

ปกติแล้ว บานประตูจะสร้างด้วยขนาดมาตรฐาน กว้าง 90 เซนติเมตร  เพื่อให้คุณได้ซื้อประตูสำเร็จรูปได้ง่ายเวลาก่อสร้าง และขนาดนี้คิดค้นมาแล้วว่าพอดีกับตัวคนที่ผ่านเข้าออก  ทำไมต้องใช้ยางกั้น ขอบประตูหน้าต่าง?

  • เพื่อป้องกันแอร์ออก
  • เพื่อป้องกันฝุ่นและแมลง
  • เพื่อป้องกันเสียงรบกวน
  • เพื่อเก็บเสียง (เช่น ห้องที่ชอบเปิดเพลงหรือซีรี่ส์ดังๆ
  • เพื่อป้องกันประตูตกร่อง

ตอนสร้างบ้าน หรือ ซื้อคอนโดใหม่ ก็ไม่เคยคิดถึงเรื่องช่องว่างของประตูเลย จนบางทีมีแมลงสาบตัวน้อย มารบกวนหัวใจ  จะป้องกันไม่ให้มันเข้ามาอยู่ฟรีได้ยังไง? ง่ายๆ ก็แค่ซื้อที่กันยางประตูมาใส่ไว้นั่นเอง

การติดตั้ง ทำง่ายๆ เพียงแค่คุณสอดยางกั้นประตูเข้าไปใต้ช่องว่าง โดยที่ต้งอเปิดประตูออกก่อน  ค่อยๆ ดันออกไปให้สุด เพียงเท่านี้ก็จะป้องกันฝุ่น แมลง และแอร์ออกแล้ว

เรื่องของบ้านที่สะอาดและปลอดภัยนี้เราต้องช่วยกันดูแลให้กับเด็กๆ คนสูงอายุ หรือแม้กระทั่งวัยทำงานเอง ที่จำเป็นต้องอยู่ในบ้านที่สะอาด ปราศจากเจ้าแมลงร้ายและฝุ่นรบกวน  เพราะแมลงจะเข้ามากัดและทำลายเสื้อผ้า  ตัวของมันเองจะนำพวกเชื้อรามาจาก Outdoor เมื่อเข้ามาอยู่ในห้องแล้วจะก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้ วิธีกำจัดออกด้วยเครื่องดูดฝุ่น ช่วยแค่ปัญหาปลายเหตุ หากต้องการกำจัดต้นเหตุก็ต้องอุดประตูไม่ให้มีมด ปลวก เข้ามาอยู่ฟรีเด็ดขาด!