มุ้งติดแอร์ราคาเท่าไหร่ ? มีขายที่ไหนบ้าง ?

ads

ติดตั้งแอร์บ้านไม่ได้ แต่ก็เย็นสบายได้

สำหรับผู้ที่ไม่สามารถติดตั้งแอร์บ้านแบบปกติได้ ด้วยเหตุอยู่อพาร์ทเม้นต์ หรือหอพักที่ไม่มีแอร์ติดผนัง ทั้งไม่อนุญาตให้ติดตั้งแอร์เอง แต่ก็อยากสัมผัสแอร์เย็น ๆ เช่นกัน หากคุณอยู่ในอารมณ์เช่นนี้ เราขอแนะนำ “แอร์มุ้ง” ตัวช่วยที่จะทำให้ห้องนอนของคุณเย็นสบายเหมือนประหนึ่งเปิดแอร์อยู่ตลอดเวลา และก่อนที่จะไปดูกันว่า แอร์มุ้ง ราคาเท่าไหร่ ? ซื้อที่ไหนถูกสุด ไปดูกันว่า แอร์มุ้ง เป็นอย่างไร มีข้อดีอะไรบ้าง ?

แอร์มุ้ง เป็นอย่างไร

สำหรับแอร์มุ้งนั้น มีรูปร่างคล้ายกับมุ้งที่เราใช้กางเวลานอน วัสดุที่ใช้เป็นแบบกันความร้อนพิเศษ ที่ใช้คุณสมบัติการถ่ายเทความร้อน และมีช่องสำหรับให้แอร์เคลื่อนที่ขนาดย่อม ๆ เป่าอากาศเย็น ๆ เข้าไปภายใน โดยทิ้งอากาศร้อนออกภายนอกมุ้ง เรียกว่า แม้ไม่ติดแอร์คุณก็สามารถนอนเย็นสบายได้

ข้อดีของแอร์มุ้ง มีอะไรบ้าง ?

ด้วยความที่แอร์มุ้ง มีลักษณะคล้ายมุ้งที่ใช้กางนอน ทำให้พับเก็บง่าย เคลื่อนย้ายง่าย สามารถนำไปใช้ได้ทุกจุดของที่พัก ทั้งยังช่วยประหยัดไฟฟ้ากว่าแอร์แบบติดผนัง เนื่องจากเป็นการทำความเย็นในพื้นที่จำกัด ไม่ต้องใช้พลังงานเยอะ ที่สำคัญ แอร์มุ้ง สามารถควบคุมความเย็นได้ดีกว่าแอร์อื่น ๆ และความเย็นค่อนข้างคงที่กว่าด้วย เอาเป็นว่า ใช้แอร์มุ้งแล้ว ไม่ต้องมานอนกังวลว่า แอร์จะตัดตอนดึก ๆ หรือไม่ ?

แอร์มุ้ง ราคาเท่าไหร่ ? ซื้อที่ไหนถูกสุด

สำหรับคนที่กำลังมองหาแอร์มุ้งอยู่ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปหาซื้อที่ไหนไกล เพราะคุณสามารถสั่งซื้อได้แล้วทางเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ทั่วไป ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่มีแอร์มุ้งขายในราคาสุดคุ้มอีกด้วย !

Lazada

เริ่มกันที่ Lazada เว็บขายสินค้าออนไลน์ยอดฮิตของใครหลาย ๆ คน ซึ่งตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าในหลากหลายหมวด ซึ่งแอร์มุ้ง หนึ่งในสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก ก็กำลังลดราคาเช่นกัน

Shopee

ตามมาติด ๆ กับเว็บช้อปปี้ ชื่อเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่หลายคนต่างคุ้นหูกันดี ที่นี่ก็มีมุ้งติดแอร์ให้คุณได้เลือกช้อป พร้อมส่วนลดต่าง ๆ มากมายเช่นกัน

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ที่เรานำมาแนะนำให้แก่ทุกคนในวันนี้ ซึ่งคุณสามารถสั่งซื้อได้แล้วช่องทางออนไลน์และแอปพลิเคชั่นหลักของทางเว็บ หมดปัญหากับการต้องออกไปตระเวนหาแอร์มุ้งท่ามกลางอากาศที่แสนจะแปรปรวนกันแล้ว แถมรอไม่นาน คุณจะได้เครื่องปรับอากาศแบบมุ้งที่ใช้งานในที่เล็ก ๆ มาสร้างความเย็นในห้องนอน


READ MORE :

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less