มือลั่นจริงเหรอ? Lazada ลดราคา iPhone 8 เหลือเพียง 8 บาท!

ฮือฮาอีกครั้ง ลาซาด้าขายไอโฟน ในราคาถูกมาก ยิ่งกว่าแจกฟรี

ข่าวล่ามาไวอีกแล้วจ้า สำหรับ Lazada ที่ช่วงนี้ขยันออกโปรโมชั่นเด็ด ๆ มาให้ลูกค้าช้อปปิ้งกันไม่หวาดไม่ไหว ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอะไรในลาซาด้าก็ลดราคาทั้งหมด! และไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิง ผู้ชาย เด็ก ผู้ใหญ่ วัยชรา ก็มีสินค้าที่เหมาะกับคุณ และไลฟ์สไตล์ความชอบของคุณ ซึ่งไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมานี้ ลาซาด้าได้สร้างความฮือฮาอีกครั้งหนึ่ง เพราะหั่นราคาสมาร์ทโฟนที่ใคร ๆ ก็ต้องอยากเป็นเจ้าของ อย่าง iPhone8 เหลือราคาแค่ 8 บาทเท่านั้น ซึ่งหลายคนก็คิดว่าลาซาด้ามือลั่นไปกดราคาผิดรึเปล่า? มาฟังคำตอบกันค่ะ

iPhone 8 ราคา 8 บาท ที่ลาซาด้า

เครดิตรูปภาพ จากเพจเฟซบุ๊ค Thairat : www.facebook.com/thairath

จริงหรือ? ที่ว่าลาซาด้ามือลั่นกดผิด ความจริงแล้วลาซาด้า ไม่ได้เกิดความผิดพลาดแต่อย่างใด เพราะเป็นความตั้งใจของลาซาด้าเอง ที่จะลดราคา iPhone 8 มาอยู่ที่ 8 บาท เพื่อร่วมแคมเปญ Lazada 9.9 All You Ever Wanted โดยที่ว่าทำไมไอโฟนถึงมีราคาเหลือเพียงเท่านั้นได้ เพราะลาซาด้ามีฟีเจอร์ใหม่ ชื่อว่า Slash it ที่คุณสามารถหั่นราคาสินค้าที่คุณต้องการจะซื้อได้เอง จนราคาถูกลง โดยต้องเข้าร่วมเกมส์และแชร์ลิงก์ให้เพื่อน ๆ ซึ่งระยะเวลาเข้าร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 4-9 กันยายน 2561 และเล่นได้แค่ที่แอปพลิเคชัน Lazada เท่านั้น โดยวันที่ 9 กันยานี้ ลาซาด้าจะเปิดเล่นเกมส์หั่นราคา iPhone 8 จนเหลือแค่ 8 บาทได้ นอกจากนี้ยังมีทองคำหนัก 1 บาท ที่สามารถลดราคาลงได้เหลือเพียง 1 บาทเท่านั้นอีกด้วย

สำหรับคนที่เห็นข่าวและตกใจ ไม่เชื่อ ความจริงก็ไม่ต้องตกใจไป เพราะการลดราคา iPhone 8 เหลือเพียง 8 บาท ก็เป็นเพียงโปรโมชั่นดี ๆ จากลาซาด้า ที่ให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกกันเท่านั้นเอง และไม่ได้มีเพียงแค่ไอโฟนที่ลดเท่านั้นด้วย สำหรับคนที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ Lazada.co.th และร่วมเล่นกิจกรรมก่อนที่จะหมดเขตในวันพรุ่งนี้นะคะ

Read more…