สมาร์ทโฟนคุ้ม ๆ ลดสูงสุด 80% พร้อมของแถมอีกมากมาย

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าบอลโลกจะทำให้เราซื้อสมาร์ทโฟนเจ๋ง ๆ ได้ในราคาถูกลง พอพูดมาแบบนี้หลายคนคงตกใจว่าบอลโลกมันเกี่ยวอะไรกันกับสมาร์ทโฟน บอกตรง ๆ ว่าเราก็งงเหมือนกัน แต่ว่า Lazada เขาจัดโปรโมชั่นลดราคาสมาร์ทโฟนจาก Vivo แม้จะไม่เกี่ยวกัน แต่ลูกค้าอย่างเรามีฟินไปตาม ๆ กัน ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ล่ะก็ Lazada ขอฝาก Vivo ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจไว้ด้วยละกันนะ บอกเลยว่าช่วงนี้หลายค่ายสมาร์ทโฟนปล่อยหมัดเด็ดกันรัว ๆ 

มาดูกันดีกว่าว่า Lazada จัดโปรโมชั่นอะไรบ้างหนอ

สำหรับ Deal แรกที่ Lazada จัดไปคือ Vivo X21 ราคาเพียง 19,990 บาท เท่านั้นสุดคุ้ม ส่วน Vivo V9 Blue, Vivo V9 จัดไปในราคาเพียง 10,900 บาท แต่ไม่เพียงได้เครื่องไว้ใช้งานเท่านั้น เพราะ Lazada แจกของแถมลิขสิทธ์จาก FIFA กว่า 6,500 บาทแถมมีรับประกันอีก 2 ปี เปลี่ยนหน้าจอได้ไม่จำกัดอีกด้วย

มาดูกันที่อีก Deal นึง ลดสูงสุดกว่า 50% เพียงกรอกโค้ดจาก Lazada เพียงเท่านี้ เราก็จะสามารถจับจ่ายใช้สอย Vivo Y71 ได้ในราคา 5,990 บาท หรือ Vivo Y 85 Black ในราคาเพียง 7,990 บาท สุดท้ายกับ Vivo V5Plus ที่คุ้มสุด ๆ เพียง 6,999 บาท เรียกได้ว่าถูกสุด ๆ ไปเลยเท่านั้น

คนรักสมาร์ทโฟนห้ามพลาด เพราะหายากจริง ๆ กับโปรโมชั่นถูก ๆ แถมยังได้ของแถมที่คุ้มสุด ๆ ไปเลย ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนไว้ใช้งาน เล่นเกม ถ่ายรูป ก็ลองดูกันได้ บอกเลยว่า Vivo ไม่ได้เป็นสองรองใครในวงการสมาร์ทโฟน รีบไปช้อปกับโปรโมชั่นคุ้ม ๆ ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 มิ.ย. 2561

อย่าลืมไปช้อปกันนะ

Read more..

• เตรียมตัวเตรียมตังให้พร้อมกับ Honor 10 มือถือปัง ๆ
• รู้ยัง ? บัตรประชาชนใบเดียวก็ผ่อนโทรศัพท์มือถือได้แล้ว !
• ส่อง! 5 โทรศัพท์มือถือขายดีใน Lazada มีแบรนด์อะไรน่าสนบ้าง ?
• ลดสนั่น Iphone SE ลดราคาเหลือเพียง 1,900 บาทเท่านั้น

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi