มือถือ กล้อง แล็ปท้อป เครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ ลดราคาแรงที่ Lazada 16-19 ต.ค.นี้

ads

ช้อปปิ้งสินค้า Electronic ที่ลาซาด้า ลดราคาสูงสุด 70%

Lazada จัดโปรโมชั่นส่วนลดราคาแรง ๆ อีกแล้ววว สัปดาห์นี้ก็ได้ขนสินค้าอิเล็กทรอนิกส์มาลดเพียบ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป มือถือ แท็ปแล็ต เครื่องใช้ไฟฟ้า กล้อง และอื่น ๆ ให้นักช้อปปิ้งออนไลน์ได้ล่าสินค้าราคาถูกมากมาไว้ในครอบครองเป็นเจ้าของ ว้าว อยากรู้แล้วซิว่ามีอะไรลดบ้าง มาดูกันเลย

โปรโมชั่น Electronic Super Sales ลดราคา 70%

ลาซาด้าจัดโปรโมชั่น Electronic Super Sales นำสินค้าอิเล็กทรอนิกส์มาลดราคาถึง 70% และยังมีโค้ดส่วนลดให้เก็บโค้ดไปใช้ ซึ่งมีโค้ดส่วนลด 7% โค้ดส่วนลด 100 บาท และโค้ดส่วนลด 250 บาท และมีดีลเด็ดประจำวัน ให้คุณได้ช้อปสินค้าลดราคาครึ่งต่อครึ่ง มีสินค้ามากมายให้คุณได้เลือกช้อปปิ้ง คุ้มค่าคุ้มราคาแบบไม่ต้องออกจากบ้านก็ซื้อได้

มีสินค้าไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ชิ้นส่วนและอะไหล่ต่าง ๆ คีย์บอร์ด เมาส์ หูฟัง อุปกรณ์เก็บข้อมูล โต๊ะวางโน้ตบุ๊ค สายเชื่อมต่อ ลำโพง สมาร์ทโฟน โทรศัพท์มือถือ แบตเตอรี่ แบตเตอรี่สำรอง จอยเกมส์ หัวชาร์จ นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ ฟิล์มกันรอย เคสโทรศัพท์ แท่นชาร์จแบตเตอรี่ไร้สาย หัวชาร์จในรถยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านขนาดเล็ก เหมาะกับคนที่อยู่อพาร์ทเม้นท์หรือคอนโด ไม่ว่าจะเป็น หม้อหุงข้าวเล็ก เครื่องต้มไข่ เครื่องปิ้งขนมปัง เครื่องทำแซนวิซ เครื่องตีไข่ เตาปิ้งย่างไร้ควัน เตารีด เครื่องทำน้ำแข็งใส เครื่องปั่น  และเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ ทั้งพัดลมตั้งโต๊ะ เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องซักผ้า ตู้เย็น โทรทัศน์ เตาอบไฟฟ้า ไมโครเวฟ เครื่องปรับอากาศ เครื่องเสียง และกล้องแบรนด์ดังมากมายพร้อมอุปกรณ์เสริมกล้อง

ว้าว สินค้ามากมายหลากหลายมาก ลดราคาทุกชิ้น สำหรับนักช้อปปิ้งออนไลน์ ห้ามพลาดเด็ดขาด กับโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ เพราะมีเพียง 4 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 16-19 ต.ค. 61 นี้

Read more…