Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences มือถือแบต 5000 mah 2022 ราคาถูก มียี่ห้อไหนบ้าง ?

มือถือแบต 5000 mah 2022 ราคาถูก มียี่ห้อไหนบ้าง ?

ตามหาสุดยอดสมาร์ทโฟนแบตอึด ราคาไม่แพง ประจำปี 2022

ต้องขอบอกเลยว่ายุคสมัยนี้เทคโนโลยีเข้าถึงผู้คนได้ง่ายกว่าเมื่อก่อนมาก ๆ โทรศัพท์มือถือจากที่เครื่องละหลายหมื่นก็ลดราคาลงมาเหลือเพียงหลักพัน แถมคุณสมบัติยังดีและไฮเทคสุด ๆ ซึ่งเดี๋ยวนี้มีแบรนด์สมาร์ทโฟนผุดขึ้นอย่างมากมายให้คุณได้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์และดีไซน์ที่ชอบ แต่บางทีแบตเตอรี่ก็หมดไวเสียเหลือเกิน ท่องโซเชียล เล่นเกมได้ไม่ได้แบตก็หมดซะแล้ว วันนี้เราจะขอเอาใจสายโซเชียลและผู้ที่ต้องการโทรศัพท์สำหรับเล่นเกมทุกคนด้วยสุดยอดสมาร์ทโฟนแบตอึด เกิน 5,000 mAh แต่ราคาไม่เกินหมื่น ไปดูกันดีกว่าว่ามียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง

รวม 5 สมาร์ทโฟนแบตอึด 5,000 mAh ราคาไม่เกินหมื่น

Nubia N1 | ราคา 5,490 บาท

เริ่มกันที่สมาร์ทโฟนน้องใหม่อย่าง Nubia ที่แม้จะเปิดตัวมาได้สักพักใหญ่ ๆ แล้ว แต่คุณสมบัติถือว่าน่าสนใจเลยทีเดียว หน้าจอกว้างขนาด 5.5 นิ้ว รองรับระบบเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือและระบบอื่น ๆ หน่วยประมวลผล ARM Mediatek MT6755 Helio P10 Octa Core ความเร็ว 2.0 GHz หน่วยความจำ ROM 32GB, RAM 3GB กล้องถ่ายรูป(ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง) ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล

Moto E5 Plus | ราคา 5,990 บาท

มาที่อีกหนึ่งแบรนด์โทรศัพท์มือถือที่เคยเป็นตำนานของใครหลาย ๆ คนกันบ้าง กับ Motorola ซึ่งตอนนี้กลับมารีแบรนด์อีกครั้งจนเรียกเสียงฮือฮากันอยู่ช่วงหนึ่ง และวันนี้เราจะมาพูดถึงสมาร์ทโฟนรุ่น Moto E5 Plus ที่ทางแบรนด์เคลมว่าแบตอึด แบตทนจริง ด้วยลักษณะหน้าจอไร้ขอบ ความกว้าง 6 นิ้ว มีความละเอียดหน้าจอที่คมชัด รองรับระบบเซ็นเซอร์ต่าง ๆ ได้อย่างครอบคลุม หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 430 Octa Core ความเร็ว 1.4 GHz หน่วยความจำ ROM 32GB, RAM 3GB กล้องถ่ายรูปความละเอียด 12 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล

Samsung Galaxy M20 | ราคา 5,700 บาท

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้ซัมซุงปล่อยโทรศัพท์รุ่นใหม่ออกมาถี่เสียเหลือเกิน(จนบางทีก็ตามไม่ทัน) ซึ่งเราจะขอพูดถึงสมาร์ทโฟนรุ่น Samsung Galaxy M20 ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนมกราคม แม้จะยังไม่เป็นที่พูดถึงของใครหลายคนสักเท่าไหร่ แต่เราอยากขอให้คุณเก็บเจ้าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ไว้พิจารณาดูก่อน เพราะขอบอกเลยว่าคุณสมบัติไม่ธรรมดาจริง ๆ!

สมาร์ทโฟนไร้ขอบ หน้าจอทรงหยดน้ำรูปตัว V (Infinity V) หน้าจอกว้าง 6.3 นิ้ว รองรับระบบสัมผัสแบบ Multi-Touc ระบบเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือและระบบจดจำใบหน้า หน่วยประมวลผล Exynos 7904 Octa Core ความเร็ว 1.8 GHz หน่ววยความจำ ROM 32/64 GB, RAM 3/4GB กล้องถ่ายรูประบบ Dual Camera 13+5 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล

Huawei Honor 8x Max | ราคา 9,900 บาท

สมาร์ทโฟนน้องใหม่ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ ด้วยคุณสมบัติและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ดีเกินคาด แถมยังมีดีไซน์เรียบหรูจึงทำให้แบรนด์นี้เป็นที่นิยมอย่างรวดเร็ว ตัวสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นแบบหน้าจอไร้ขอบ (Fullview Display) รองรับระบบสัมผัสแบบ Multi-Touch หน้าจอใหญ่จุใจ กว้างถึง 7.12 นิ้ว รองรับระบบเซ็นเซอร์ต่าง ๆ หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 636 Octa Core ความเร็ว 1.8 GHz หน่วยความจำ ROM 64GB, RAM 4GB กล้องดิจิตอลระบบ Dual Camera 16+2 ล้านพิกเซล กล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล

Xiaomi mi max 2 | ราคา 9,990 บาท

ปิดท้ายที่สมาร์ทโฟนน้องใหม่อีกแบรนด์ที่น่าจับตามองอีกเช่นกันอย่างแบรนด์ Xiaomi (เสียวหมี่) ซึ่งในรุ่นนี้มีคุณสมบัติที่คือว่าโดดเด่นมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะมีความจุของแบตเตอรี่มากถึง 5,300 mAh จอแสดงผล IPS-LCD 24-bit (16 ล้านสี) รองรับระบบสัมผัสแบบ Multi-Touch และระบบเซ็นเซอร์ต่าง ๆ หน้าจอกว้าง 6.44 นิ้ว หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 625 Octa Core ความเร็ว 2.0 GHz หน่วยความจำ ROM 64GB, RAM 4GB กล้องถ่ายรูประบบดิจิตอล 12 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล

ถือเป็นแบรนด์ที่น่าจับตามองทั้งนั้นเลยทีเดียว ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่ราคาไม่แพง ราคาไม่เกินหมื่น แถมยังมีแบตเตอรี่อึด ๆ เหมาะแก่การเล่นเกม บอกเลยว่าต้องลองหาซื้อมาใช้บ้างแล้ว ซึ่งคุณสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายสมาร์ทโฟนทั่วไป แต่ถ้าหากว่าคุณเป็นสาวกนักช้อปปิ้งออนไลน์ก็สั่งซื้อได้แล้วทางเว็บไซต์ LAZADA ที่ตอนนี้กำลังจัดแคมเปญฉลองครบรอบ 8 ปี ในแคมเปญ LAZADA Birthday2020 ที่รวมสินค้าราคาสุดประหยัด ลดสูงสุดถึง 90%

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more:

Exit mobile version