มือถือวิทยุสื่อสารทรู ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน ?

True SMART 4G Adventure มือถือพันธุ์อึด กันน้ำ กันฝุ่น จากทรูมูฟ เอช

เทศกาลแห่งความสุข และสนุกสนานเปียกปอนอย่างวันสงกรานต์ใกล้เข้ามาแล้ว เชื่อได้ว่า หลายคนคงตั้งตารอที่จะไปปะแป้ง สาดน้ำให้ชุ่มฉ่ำกันอยู่ แต่ยังคงลังเลว่า จะเอาสมาร์ทโฟนติดตัวไปสาดน้ำด้วยดีหรือไม่ บอกเลยว่า ปัจจุบันสมาร์ทโฟนหลายรุ่นสามารถกันนํ้าได้ และหนึ่งในนั้น คือ True SMART 4G Adventure มือถือที่หน้าตาเหมือนวิทยุสื่อสารเครื่องที่เหมาะพกพาไปเล่นน้ำสงกรานต์

ภาพจาก TrueMove H

คุณสมบัติเด่น ชวนซื้อ True SMART 4G Adventure มีดังนี้

1 มาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นที่ IP68 สามารถทนน้ำทนฝุ่นได้สบาย ๆ จะพกพาไปวิ่งเทรล ปั่นเสือภูเขา หรือลุยฝนก็ไม่ต้องกังวลว่า เครื่องจะเจ๊ง (ระดับ IP68 : ในระดับที่จมน้ำได้ 1.5 เมตร เป็นเวลา 30 นาที)

2 ฟีเจอร์ Push to Talk ทำให้สามารถใช้พูดคุยแบบวิทยุสื่อสาร Walkie Talkie ได้ โดยใช้สัญญาณ 4G หรือ Wi-Fi ไม่ได้เชื่อมผ่านสัญญาณวิทยุ

3 ปุ่ม SOS ด้านล่างของตัวเครื่อง เมื่อกดปุ่มนี้ค้างไว้ 5 วินาที ระบบจะทำการส่ง SMS พร้อมตำแหน่งพิกัดล่าสุดของเรา ไปยังเบอร์ฉุกเฉินที่ตั้งค่าไว้ (ได้สูงสุด 5 เบอร์) เหมาะไว้ใช้ยามต้องการขอความช่วยเหลือ

4 สามารถนำสาย OTG มาเสียบกับ True SMART 4G Adventure เพื่อใช้เป็นพาวเวอร์แบงค์สำหรับชาร์จอุปกรณ์หรือสมาร์ทโฟนเครื่องอื่นได้

เห็นคุณสมบัติคร่าว ๆ ของ True SMART 4G Adventure แล้ว บอกได้เลยว่า มือถือที่หน้าตาเหมือนวิทยุสื่อสารเครื่องนี้ มันคือ Walkie Talkie ระบบแอนดรอยด์ที่ทำงานได้ฉลาดกว่าวิทยุสื่อสารทั่วไปนั่นเอง

หาซื้อ “มือถือวิทยุสื่อสารทรู” ผ่านร้านค้าออนไลน์เจ้าไหนได้บ้าง ?

TrueMove H

สำหรับ True Smart 4G Adventure นั้น เปิดราคาขายอยู่ที่ 4,990 บาท แต่เดี๋ยวก่อน … ถ้าซื้อพร้อมแพ็กเกจของ True แบบรายเดือน ค่าเครื่องเหลือเพียง 2,990 บาทเท่านั้น พิเศษสุด ! ใช้งานแอพ TRUE Push-to-Talk ฟรีจ้าาาา

LAZADA

เว็บและแอป LAZADA เป็นอีกแหล่งช้อปปิ้ง ที่มี  True Smart 4G Adventure วางขาย ในราคา 4,190 บาท แต่อย่างที่รู้กันดีว่า ช่วงนี้ LAZADA  เอาใจขาช้อปออนไลน์ ด้วยการแจกโค้ดส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่/ลูกค้าเก่า ให้ช้อปสะดวกแบบไม่มีสะดุด

Shopee

สั่งซื้อ True Smart 4G Adventure จากเว็ปช้อปปิ้งออนไลน์ Shopee ได้ในราคา 4,800 บาท แถมฟรีค่าจัดส่งนะจ๊ะ แต่ยังไม่หมดเท่านี้ ตอนนี้ ช้อปปี้ จัดแจกโค้ดและคูปองส่วนลดกันอยู่นะ ขอแค่มีโค้ดหรือคูปองส่วนลดในมือ คุณจะได้ True Smart 4G Adventure ไปครอบครองในราคาถูกลงไปอี๊กกกก คุ้มค่า คุ้มราคามากนะบอกเลย

เอาเป็นว่า ใครที่อยากได้ Walkie Talkie ระบบแอนดรอยด์ตัวนี้ มาไว้ใช้เวลาไปวิ่งเทรล เล่นน้ำสงกรานต์ โดดทะเล หรือออกทริป ก็สามารถหาซื้อ True Smart 4G Adventure ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เรานำมาฝากกันได้นะ


READ MORE :