มือถือรุ่นไหนดีที่สุดตอนนี้ ?

ads

ส่องโทรศัพท์มือถือน่าซื้อ คุณภาพดี น่าจับตามองที่สุดในช่วงนี้!

ยังไม่ทันถึงครึ่งแรกของปี 2019 แต่ทางบริษัทโทรศัพท์มือถือหลาย ๆ เจ้าต่างพากันปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ออกมาแข่งกันแทบจะทุกสัปดาห์เลยก็ว่าได้ ซึ่งดูเหมือนว่าการแข่งขันดุเดือดและสูงขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคุณสมบัติ ฟังก์ชั่นต่าง ๆ รวมไปถึงราคาที่แทบจะเหมือนกันหมด แถมบางเจ้ายังมีการดึงตัวศิลปินดังมาเป็นพรีเซนเตอร์เพื่อเรียกยอดขายและเพิ่มชื่อเสียงให้กับทางแบรนด์อีกด้วย แต่ในวันนี้เราจะมาพูดถึงสุดยอดสมาร์ทโฟนที่กำลังเป็นที่จับตามองในช่วงนี้ จะมีรุ่นไหน จากแบรนด์ไหนบ้าง ไปดูกันเลย!

5 สมาร์ทโฟนแบรนด์ดัง ที่น่าจับตามองในช่วงปี 2019

ต้องขอบอกก่อนเลยว่าประเทศของเรามีการนำเข้าและจำหน่ายโทรศัพท์มือถือจากแบรนด์ต่าง ๆ ทั่วโลกอยู่หลายแบรนด์เลยทีเดียว ถ้าจะยกตัวอย่างมาทั้งหมดก็คงจะดูเยอะเกินไป ดังนั้น วันนี้เราจะขอพูดถึงแค่สมาร์ทโฟนตัวท็อปจาก 5 บริษัทใหญ่ที่หลายคนรู้จักกันดี และกำลังเป็นที่นิยมอยู่ในช่วงนี้

Vivo V15

เริ่มกันที่สมาร์ทโฟนจาก Vivo (วีโว่) ที่ตอนนี้ถือเป็นแบรนด์โทรศัพท์มือถือที่กำลังเป็นที่น่าจับตามองในช่วงนี้ สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่น Vivo V15 มีความพิเศษกว่ารุ่นอื่น ๆ ตรงที่ตัวกล้องหน้าแบบป๊อปอัพ ความละเอียดถึง 32 ล้านพิกเซล ที่ซ่อนอยู่ภายในตัวเครื่องพร้อมระบบการใช้งานเลื่อนขึ้นลงแบบอัตโนมัติเมื่อเปิดใช้งานกล้องหน้า แถมยังมีดีไซน์ที่ดูเรียบหรู หน้าจอแบบ Ultra FullViewTM Display หน้าจอไร้ขอบที่ช่วยเพิ่มมุมมองในการใช้งานให้มากขึ้น

Samsung Galaxy A70

ต้องขอบออกเลยว่าซัมซุง ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ครองตลาดกลุ่มผู้ใช้โทรศัพท์ระบบแอนดรอยด์มาอย่างยาวนาน แถมยังมีการผลิตรุ่นใหม่ ๆ มาวางขายแทบจะทุกเดือนเลยทีเดียว และวันนี้เราขอเอาใจสายเกมเมอร์ด้วยสมาร์ทโฟน รุ่น Galaxy A70 ที่ทางซัมซุงออกมาเคลมเลยว่าสเปคแรงมาก ๆ หน้าจอใหญ่จุใจ แถมยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นในการถ่ายรูป ระบบเซนเซอร์รวมและระบบสแกนลายนิ้วมือบนจอภาพ พร้อมดีไซน์แบบ 3D Glasstic จับได้ถนัดมือยิ่งขึ้น

 

Huawei P30 Pro

ถ้าจะไม่พูดถึงโทรศัพท์รุ่นนี้ก็คงไม่ได้ เพราะหากเอ่ยชื่อแบรนด์ Huawei Huawei หลายคนคงจะนึกถึงคุณภาพของกล้องถ่ายรูปที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติจากเลนส์ Leica และครั้งนี้เจ้าสมาร์ทโฟนรุ่น P30 Pro ก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวัง เพราะนอกจากคุณสมบัติในการถ่ายรูปที่มีความคมชัดแล้วยังมีพลังในการในการซูมถึง 50 เท่า สามารถซูมจนเห็นดวงจันทร์ได้เลยทีเดียว ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่คู่ควรกับชาวติ่งไม่ว่าจะสายเกาหลีหรือสายกีฬา อยู่บนดอยสูงแค่ไหนก็ซูมได้ชัดแจ๋ว!

 

OPPO F11 Pro

OPPO สมาร์ทที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้นำด้านการเซลฟี่ จนได้เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนอันดับต้น ๆ ของโลก และสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่น F11 Pro มีความพิเศษตรงกล้องหลังคู่ 48MP+5MP ที่มาพร้อมเซ็นเซอร์ภาพและรูรับแสงขนาดใหญ่ สามารถถ่ายรูปได้อย่างคมชัดแม้อยู่ในภาวะแสงน้อยหรือถ่ายรูปตอนกลางคืน และตอนนี้ทาง OPPO ก็ขอเกาะกระแส The Avengers ภาคล่าสุดด้วยคอลเลคชั่นพิเศษ F11 Pro Assemble the Power (Marvel’s Avengers Limited Edition) ที่เพิ่มความเก๋ด้วยลวดลายสกรีนโลโก้ทีม Avengers พร้อมของแถมสุดพิเศษอีกมากมาย

Apple iPhone XS

ปิดท้ายกันที่สมาร์ทโฟนที่ถูกพูดถึงและเป็นที่จับตามากที่สุด ซึ่งครั้งนี้ทาง Apple ได้มีการพัฒนาและออกแบบสมาร์ทโฟนในรุ่น iPhone XS ออกมาให้มีคุณสมบัติที่หลากหลายมากขึ้น พร้อมหน้าจอแบบใหม่คือ Super Retina HD ให้ความละเอียดของภาพที่คมชัด แล้วยังมีระบบป้องกันฝุ่นและน้ำระดับ IP68 เพิ่มฟังก์ชั่นโหมดสำหรับการถ่ายรูปใหม่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีระบบ Face ID ยืนยันตัวตนด้วยใบหน้า

นี่เป็นเพียงตัวอย่างสมาร์ทโฟน 5 รุ่น จาก 5 แบรนด์ยอดนิยมของคนไทยที่หลายคนสนใจมากที่สุดในช่วงนี้ ใครที่สนใจอยากจับจองเป็นเจ้าของสักเครื่อง สามารถหาซื้อได้แล้วตามศูนย์บริการของแต่ละบริษัท และศูนย์บริการของ AIS, DTAC และ TRUE ที่มีส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าของเครือข่าย …แต่หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ ก็สามารถหาซื้อได้แล้วทางเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น LAZADA, Shopee, JD Central, ShopAt24 และ Topvalue

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: