ads

มือถือ คอมฯ โน๊ตบุ๊ค ยกขบวนกันมาลดที่เดียวกับ Shopee

ใครที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือใหม่ ๆ แต่ยังไม่เจอรุ่นที่โดนใจ หรือใครที่กำลังมองหาคอมพิวเตอร์ดี ๆ โน๊ตบุ๊คแจ่ม ๆ หรือแม้กระทั่ง การ์ดจอ เมนบอร์ด ดี ๆ บอกเลยว่าโอกาสมาถึงแล้ว เพราะตอนนี้ Asus จัดโปรโมชั่นสุดคูลเพื่อแฟน ๆ สาวกและลูกค้าขาจรกับ โปรโมชั่น Asus Exclusive Fans Day ให้ทุกคนไปช้อกกันกระหน่ำได้ที่ Shopee ที่เดียว

โปรโมชั่น Asus Exclusive Fans Day จัดหนักจัดเต็มลดราคาสูงสุดถึง 14,000 บาท เรียกได้ว่าลูกค้าอย่างเรา ๆ ถึงกับใจสั่น มือไม้อ่อนระทวยกันเลยทีเดียว ยิ่งพอกดเข้าไปดูสินค้าที่ลดราคาแล้วบอกตรง ๆ ว่าเงินในกระเป๋าแทบเดินไปหา Asus เองเลยทีเดียว

เนี่ยดูสิ Best Seller ของเขา บอกเลยว่าตัวที่น่าโดนสุดคือเจ้า Zenfone 4 Max Pro เหลือแค่ 4,990 บาทเอง ถึงแม้มันจะออกมาเมื่อปลายปีที่แล้ว แต่บอกตรง ๆ ว่าสเปคไม่น่าเกลียดเลยเมื่อเทียบกับราคาที่ถูกมาก ๆ

 

อีกตัวหนึ่งที่น่าโดนจัด ๆ ก็เจ้า Asus VivoBook Max นี้แหละ คือราคามันล่อตาล่อใจมาก กับอีแค่ 10,990 บาท เหมาะสุด ๆ สำหรับคนที่ชอบทำงานนอกบ้าน แม้จะใช้ทำงานกราฟฟิกหนัก ๆ ไม่ได้ แต่งานอย่างพิมงานหรือใช้เว็บไซต์ เจ้า Asus VivoBook Max คุ้มและดีต่อใจมาก แถมถ้าเราไปกดรับโค้ดเรายังได้ส่วนลดเพิ่มอีก 2,500 บาทเชียวนะ

 

นอกจาก Asus จะเอาของมาลดราคาเต็ม ๆ แล้ว ยังเรียกน้ำย่อยพวกเราด้วยการเปิดให้สั่งจอง Asus Zenfone Max Pro M1 ผ่านทาง Shopee ซึ่งถือว่าเป็นโทรศัพท์มือถือที่พึ่งเปิดตัวมาไม่นานแต่ฮือฮาไม่น้อย เพราะประกาศตัวออกมาเลยว่าแบตอึด เร็วแรง และเพื่อชาวเกมเมอร์ที่แท้ทรู  แถม Asus บอกเลยว่าถ้าสั่งกับทาง Shopee นะ กดรับโค้ดด้วย รับเงินคืนไปเลย 500 บาท แถมชุดเท่ ๆ ในเกม Free Fire ให้ด้วย เอาไว้ใส่อวดคนอื่นในเกมเท่ ๆ ได้เลย

อะ ยังไม่พอ ใครเป็นแฟนคลับโอปป้ากงยูกันบ้าง ยกมือขึ้นมาเลย บอกเลยว่าใครช้อป Asus Zenfone 5 หรือ Zenfone 5Q ที่ Shopee เตรียมตัวลุ้นรับตั๋วเครื่องบินและบัตร Gongyoo Fan Meeting บินลัดฟ้าหาโอปป้าเท่านั้นยังไม่พอ ใครที่ซื้อสินค้าจาก Asus อะไรก็ได้ ก็ยังได้แจก Asus Zenfone 4 Selfie Pro ที่มาพร้อมลายเซ็นของโอปป้ากงยูด้วย บอกเลยว่าใครรักกงยูไม่ควรพลาด

ยัง ยัง ยังไม่หมด Asus จัดให้อีกกับลูกค้าสายลุ้นรางวัล ไปหมุนรางวัล Spin and Win หมุนแผ่นป้ายติ้ว ๆ รับรางวัลที่มีมูลค่ารวมมากถึง 730,000 บาท จำกัด 1 สิทธิ์ 1 คนเท่านั้นนะ

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ใครที่อยู่ห่างไกลไม่ต้องกลัว เพราะว่า Shopee และ Asus ใจดีบอกเลยว่า สั่งมาเถอะส่งฟรี แถมส่งฟรีผ่าน Kerry ด้วย เรียกได้ว่าคุ้มฟุด ๆ อย่าได้มัวชักช้าร่ำไรกันอีกเลย รีบไปช้อปกันเถอะ

ใครที่ใจสั่นระริกแล้วล่ะก็ ไปช้อปของกับ Asus กันได้เลย เพราะเตือนไว้ก่อนว่าโปรโมชั่นของเขาจัดตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 18 มิถุนายน 2561 เท่านั้น โบราณท่านว่า “น้ำขึ้นให้รีบตัก” ใช่ม่ะ แต่ promotions.co.th เปลี่ยนใหม่ว่า “Asus ลดให้รีบช้อป” ลุย

Read more..

• Xiaomi ถูก ! ราคาไม่แรงแต่ดูแพงได้ เพียงช้อปกับ Shopee รับเงินคืนสูงสุด 200 บาท
• ช้อปเครื่องประดับ ลดเพิ่ม 15%  พร้อมกรอกโค้ด ที่ Shopee
• LET’S GOAL เตรียมพร้อมพร้อมบอลโลก 2018 กับ Shopee
• Shopee ต้อนรับการมาของ Jurassic World Movie ของเล่นไดโนเสาร์ลดสูงสุด 25%
• 10 ของแปลก หาซื้อยาก ที่หาซื้อได้ง่าย ๆ ที่ Shopee