ฮิปฮอป Put Your Hands up ! มาช้อปเสื้อผ้าฮิปฮอปกัน !

ใครบอกว่าฮิปฮอปจะตาย ! ตอนนี้ฮิปฮอปกลับมาแล้ว โย่ว โย่ว ! จะเป็นแร็ปเปอร์สาย mumble rap หรือ old school ก็ฮิปฮอปเหมือนกัน โย่ว โย่ว มาเลยพวกเรามาโชว์ความเป็นฮิปฮอปตัวจริงกับเครื่องแต่งกายสุดล้ำสไตล์ฮิปฮอป กับ Shopee ที่เดียว

โปรโมชั่น Rapper Look For Men

ไม่ต้องเป็น Gucci Gang ก็เท่ได้ กับเครื่องแต่งกายสไตล์ฮิปฮอปจาก Shopee ที่ลดราคามากที่สุด 20% เพียงกรอกโค้ดส่วดลดเพิ่มลงไปเท่านั้น

สินค้าโปรโมชั่น

เสื้อยืดสุดเท่เป็นแนว ๆ ใส่แล้วดูฮิปฮอปจริง ๆ บอกเลยว่าแร็ปเป็นไฟยิ่งกว่าเอ็มซี ในราคาเริ่มต้นเพียง 135 บาท

เสื้อฮู้ดสไตล์ฮิปฮอปที่แท้ทรู บอกเลยว่าใส่ไปเดินกลางถนนใครเห็นเป็นต้องมอง มองแต่ไกลร้อยเมตรก็รู้ว่านี้คือแร็ปเปอร์ตัวจริงReal King is born จัดไป ถูกสุด ๆ 399 บาท SWAG, Nigga !

กางเกง Joggers โอโห้ นี้มัน เท่จริง ๆ ใส่หลุดตูดเดินอาด ๆ ไปมากลางสยาม รับรองเลยว่าสาวกรี๊ดสลบแน่นอน จัดไปในราคา 169 บาทเท่านั้น

ขาดไม่ได้ ๆ ไอเทมหมวกเสริมลุค สุดแจ๋ว จะเป็นฮิปฮอปทั้งที มันต้องใส่หมวกเสริมลุคให้มันดูแบด ๆ ให้เขารู้ว่า We rise form da street ! กับราคาเพียง 169 บาทเท่านั้น

กระเป๋าสะพานโซคูล ใส่ได้ทุกอย่างทั้งแต่กระเป๋าเงิน โทรศัพท์ สะพายเดินไปไหนมาไหน เขาก็รู้ว่านี้ตัวจริง ราคาเพียง 119 บาทเท่านั้น

สุดท้ายแล้ว ไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับแร็ปเปอร์ตัวจริง รองเท้าเท่ ๆ ที่จะช่วย Rhyme การแร็ปของเราไหลลื่น Flow ยิ่งกว่าแม่น้ำเจ้าพระยา รองเท้าจริงเป็นของที่ขาดไม่ได้สำหรับแร็ปเปอร์ เอาไปเลย Nike 3,499 บาทเท่านั้นเอง

แต่ต้องไว้อีกสักนิด Shopee ไม่ได้มีเพียงแค่นี้ ยังมีสินค้าอีกมากมาย เพื่อชาวฮิปฮอปอีกมากมาย ทั้งรองเท้า เสื้อผ้า กางเกง ที่จะเสริมลุคให้เราดูฮิปฮอปขึ้น

เงื่อนไขโปรโมชั่น

โปรโมชั่น “Rapper Look For Men” จาก Shopee จะจัดให้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 16 กรกฎาคม 2561 ใครที่สนใจก็อย่าลืมเข้าไปดูช้อปที่ Shopee กันได้เลย

โย่ว โย่ว ! อย่ามารอช้ารีบไปช้อปของกัน Shopee กันเถอะ ไม่อย่างนั้นแล้วล่ะก็ โปรโมชั่นจะหมดอายุซะก่อน เราจะอดช้อปเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ ฮิปฮอปในราคาคุ้ม ๆ ไป เพราะงั้นรีบไปลุยกันได้เลย จะได้โชว์ให้รู้ว่าฮิปฮอป ยังไม่ตาย ฮิปฮอปกลับมาแล้ว !

Read more..

• เสื้อเหลืองสุดปัง! พร้อมไอเทมเด็ดใส่ได้ตลอดทั้งเดือนกรกฎาคม ช้อปที่ Shopee
• สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า UOB เมื่อช้อปสินค้ากับ Shopee คุ้มสุด ๆ
• แจกของฟรี ! กระเป๋าลิขสิทธิ์แท้ ฟุตบอลโลก 2018 ที่ Shopee ที่เดียว