รองเท้าอดิดาสคอลเลคชั่นใหม่ ต้อนรับภาพยนตร์ที่หลายคนรอคอย เดือนเมษายนนี้

สวัสดีค่ะ ในเดือนเมษายนนี้ มีภาพยนตร์ที่หลายคนรอคอยกำลังจะเข้าฉายในวันที่ 24 เม.ย. นี้ นั่นก็คือ Avengers : Endgame ที่จะเป็นภาคเผด็จศึก รวมพลังเหล่าฮีโร่มาร์เวล เพื่อจัดการกับธานอส หลังจากที่ผู้คนทั่วโลกได้หายไปกว่าครึ่งจากการดีดนิ้ว และแน่นอนว่าก่อนจะไปชมภาพยนตร์กัน ก็มีสินค้าออกมามากมายให้สาวกมาร์เวลได้สะสม อย่างล่าสุดก็คือ สาวกมาร์เวลห้ามพลาด! โค้กเปิดตัวกระป๋องลายเหล่าฮีโร่ Marvel Avengers Endgame กระป๋องโค้กสูตรไม่มีน้ำตาล สกรีนลายเหล่าฮีโร่มาร์เวล และล่าสุด ที่หลายคนจะต้องแย่งกันซื้อแน่นอน คือ รองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก Adidas ที่จะเปิดตัวในเดือนเมษายนนี้

เครดิตรูปภาพ : twitter.com/SoleSavy

Iron Man x Stark Industries – Harden 3

เครดิตรูปภาพ : www.resetera.com

รองเท้าลายไอรอนแมน ใส่เมื่อไหร่ก็ราวกับสวมวิญญาณของโทนี่ สตาร์ค มหาเศรษฐีเพลย์บอยนักประดิษฐ์ นอกจากความสวยงามของสีแดงและสีทองเหมือนกับสีของชุดเกราะไอรอนแมนแล้ว รองเท้ายังถูกออกแบบมาให้เหมือนกับรองเท้าบาสเก็ตบอลที่สวมใส่สบาย กระชับ มีความคล่องตัวสูง

Jen Bartel X Captain Marvel – AM4 Speedfactory

เครดิตรูปภาพ : www.resetera.com

รองเท้าลายกัปตันมาร์เวล ฮีโร่หญิงสุดแกร่งของมาร์เวล ใช้สีน้ำเงิน สีแดง และสีทอง เหมือนกับชุดเกราะ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ใครเห็นก็ต้องจำได้ว่าเป็นฮีโร่คนไหน รองเท้ามีดีไซน์ที่สวมใส่สบาย กระชับเข้ากับรูปเท้า ทำให้การเคลื่อนไหวทำได้อย่างคล่องแคล่ว

Damian Lillard x Black Panther x Dame 5

เครดิตรูปภาพ : twitter.com/Marvel_TH

รองเท้าลายแบล็ค แพนเธอร์ สุดเท่ ใช้สีดำ สีม่วงเข้ม สีน้ำเงิน และมีเอกลักษณ์ด้วยการติดกรงเล็บ สวมใส่เมื่อไหร่ก็เหมือนกับได้เป็นชาววากานด้า รองเท้ายังถูกออกแบบให้สวมใส่สบาย มีพื้นรองเท้าที่หนา รองรับแรงกระแทกได้ดี กระชับเข้ากับรูปเท้า

ว้าว น่าซื้อมาไว้ในครอบครองแล้วใช่ไหมคะ แต่นี่เป็นเพียงเดโม่เท่านั้น ส่วนของจริงคาดว่าจะเปิดตัวให้ได้จับจองในเดือนเมษายน 2019 นี้ ซึ่งราคาเท่าไหร่ จะเข้าไทยวันไหน เราจะมาอัพเดทให้ทราบกันอีกครั้งที่นี่แน่นอนค่ะ แต่สำหรับคนที่สนใจอยากได้รองเท้าดี ๆ มาใส่สักคู่ ก็สามารถหาซื้อรองเท้า Adidas ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบ เช่น 8 รองเท้าดราก้อนบอล จาก Adidas ที่สาวกต้องซื้อ! และ รวมรองเท้าผ้าใบ Adidas 10 รุ่น ที่สาวๆ ต้องมี! ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ อาทิ Central Online, Supersports, Lazada

Read more…