Lazada จัดโปรโมชั่นลดราคา ทีวี เครื่องเสียง ครบครัน

มาทำบ้านให้เป็นโรงหนักกันเถอะ ! เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะเบื่อกับการไปโรงหนังแล้วต้องพบเจอกับคนที่คอยรบกวนอรรถรสการดูหนังของเรา ทั้งคนที่คุยกันเสียงดัง คนที่เล่นโทรศัพท์จนแสงรบกวนคนอื่น หรือคนที่ถีบเบาะจากด้านหลัง การดูหนังที่น่าอภิรมย์จริงกลายเป็นอะไรที่ไม่น่าสนุกอีกต่อไป

และในปัจจุบันอย่างที่เรารู้กันดีว่า หนังดี ๆ ไม่จำเป็นต้องเข้าโรงภาพยนต์เสมอไป เพราะเดี๋ยวนี้มีช่องภาพยนต์ออนไลน์ใหม่ ๆ อย่าง Netflix, iflix ที่มีหนังดี ๆ ให้เราดูโดยที่ไม่ต้องไปนั่งเบียดเสียดแย่งลมหายใจกับคนอื่น ๆ ในโรงหนังเหมือนเดิมอีกต่อไป

โปรโมชั่น ลดราคาทีวีจาก Lazada

วันนี้ Lazada จัดโปรโมชั่นลดราคาทีวี เครื่องเสียง อุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ใช้สำหรับรับชมภาพยนต์ ที่ลดมากที่สุดถึง 70% ต่อไปนี้การดูหนังที่บ้านของเราจะมีอรรถรสยิ่งกว่าไปดูที่โรงหนังซะอีก

นอกจากจะลด 70% แล้ว Lazada ยังแจกโค้ดลดราคาเพิ่มอีก 8% สำหรับลูกที่ช้อปสินค้าจาก Lazada ผ่านแอปพลิเคชั่น เมื่อช้อปครบ 500 บาท ลดสูงสุด 1,000 บาท (เฉพาะสินค้าทีวี เครื่องเสียง และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านขนาดเล็กเท่านั้น)

สินค้าลดราคาในโปรโมชั่น

ทีวี

สิ่งที่สำคัญที่สุดของการดูหนังคือทีวีที่มีภาพสวยคมชัดให้เราได้เสพงานภาพงานศิลป์จากหนังได้อย่างเต็มอิ่ม Lazada จัดให้กับทีวีจอคมชัดที่มีหลากราคา หลากรุ่น และหลากขนาด ทุกชิ้นลดราคามากที่สุดถึง 70% ดีสุด ๆ

โปรเจคเตอร์

หลายคนคิดว่าการดูหนังจากทีวีได้อรรถรสไม่เหมือนในโรงหนัง งั้นจัดโปรเจคเตอร์ไปเลย เอาไปฉายใส่ผนังหรือจะฉายใส่ผ้าใบก็ยังได้ นอกจากนี้ยังใช้นำเสนอผลงานได้อีกด้วย ถือว่าเหมาะสำหรับคนที่อยากได้อุปกรณ์ที่ทำงานได้หลากหลาย

เครื่องเสียง

บอกเลยว่านี้คือของที่ขาดไม่ได้ หนังจะสนุกไม่สนุกตัดสินกันที่เสียงเลยทีเดียว เพราะเสียงจะเป็นตัวเพิ่มรสให้กับหนัง ถ้าหากไม่มีเสียงแล้วล่ะก็ ก็เหมือนกับเรากินข้าวไม่ใส่น้ำปลา ถามว่ากินได้ไหมก็กินได้ แต่รสมันไม่ครบยังไงล่ะ

สินค้าอื่น ๆ

นอกจากสินค้าที่เราแนะนำแล้ว Lazada ยังมีสินค้าประเภทอื่น ๆ อีกที่เหมาะกับการเปลี่ยนบ้านหลังเล็ก ๆ ของเราให้กลายเป็นโรงหนังระดับตำนาน ทั้งอุปกรณ์เล่นหนัง, อุปกรณ์เสริมทีวี, เครื่องครัวขนาดย่อมต่าง ๆ

ระยะเวลาโปรโมชั่น

Lazada จะจัดโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 25 กรกฎาคม 2561 ใครรักการดูหนังและมีความฝันอยากจะมีโรงหนังเป็นของตัวเองไม่ควรพลาด !

Read more..

• วิธีผ่อนของใน ลาซาด้า มาดูเงื่อนไขและรูปแบบการผ่อนชำระของ Lazada กัน !
• Huawei Nova 3i มาแล้ว ! สั่งจองล่วงหน้าผ่าน Lazada รับเงินคืน + ของแถมคุ้ม ๆ !
• เทศกาลอาหารประจำเดือน Shopee ลดราคาอาหารสูงสุด 80% !
• ลุ้นรับ iPhoneX และ Galaxy S9 ที่ Shopee กับโปรโมชั่น Shopee Shake Shake !
• Asus Zenfone 5z ลดราคาเพิ่ม 1,000 บาท ช้อปปุ๊ปรับเงินคืนปั๊ป 500 บาท ที่ Shopee