มาสคาร่าถูกและดี ต้องมาสคาร่าเขียวในตำนาน

ขนตาตั้งเด้งไม่งั้นตกเทรน! สวัสดีค่า ครั้งนี้กับมาพร้อมกับการตามล่าหาสมบัติเพื่อเพิ่มความสวยให้สาว ๆ กันอย่างเคย สาว ๆ หลายคนอาจมีปัญหาการแต่งหน้าโดยเฉพาะช่วงตาที่เราต้องเน้นเป็นลักษณ์ เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ… เข้าเรื่องกันต่อดีกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่ที่สำคัญเวลาสาว ๆ อย่างเราเมคอัพช่วงตา นอกจากการ อายแชโดว์ และ การกรีดอายไลน์เนอร์ แล้วนั้น บางคนเลือกที่จะอัพความสวยกันด้วย มาสคาร่า ที่เป็นเครื่องสำอางที่เราสามารถใช้แต่งเป็น Everyday Look กันได้ เพียงแค่ปัดมาสคาร่าเท่านั้น

วันนี้ที่เว็บไซต์ Promotions.co.th ของเรามาพูดถึงมาสคาร่ากันก็เพราะ ตอนนี้สาวๆ หลายๆคนกำลังมองหาวาร์ป มาสคาร่า สีเขียวในตำนาน ที่เมื่อ ปัดแล้วติดทน ขนตางอนยาว ไม่เป็นหมีแพนด้า กันน้ำ ลอกออกเป็นแผ่น ตรงเสป็คสาวๆ เป็นที่สุด

วันนี้เราก็เลยจะมาช่วยเปิดวาร์ปว่าเจ้ามาสคาร่าตัวนี้สามารถหาซื้อได้ที่ไหนกันบ้าง?

ก่อนอื่นมาทำความรู้จักมาสคาร่าตัวนี้กันสักนิด Revolving BC Cover Mascara สีเขียว หลายคนอาจจะไม่คุ้นเคยกับชื่อแบรนด์ แต่หากเห็นตัวแพ็คเกจแล้วต้องอ่อ อย่างแน่นอนเพราะตัวแท่ง มาสคาร่านั้นเป็นสีเขียวอย่างเด่นชัดทั้งแท่ง เมื่อเปิดดูข้างในแล้วนั้นเนื้อมาสคาร่าจะไม่เหนียว ถ้าเกิดว่าเหนียวแล้วละก็ของปลอมแน่นอน สรรพคุณของมาสคาร่าตัวนี้ที่สาวๆ ติดใจนั่นก็คือการที่ปัดแล้ว ขนตาเรายาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และยังเรียงเป็นสวย ไม่จับตัวเป็นก้อน สามารถปัดหนาและยาวได้ตามต้องการ ซึ่งเราขอคอนเฟิร์มเองเลยว่าปัดแล้วยาวขึ้นมากจริงๆ เพราะเราใช้หมดไปสองแท่งแล้ว ตัวแปรงเล็ก หัวเป็นซี่ๆ ทำให้ง่ายต่อการปัด แต่ขอเสียของมาสคาร่าตัวนี้คือ แพ็คเกจนั้นถลอกและลอกเร็วไปนิด แต่หากใครที่ไม่ซีเรียสเรื่องแพ็คเกจ เน้นคุณภาพล้วนๆ ต้องไปตำ

ราคามาสคาร่าชิ้นนี้เริ่มต้น ที่ 100 – 190 บาท เพราะ ขึ้นอยู่กับร้านขายนะคะ เรียกได้ว่าหาตัวจับยากมากจริงๆ สำหรับใครที่รอเปิดวาร์ปอยู่ละก็สามารถไปตำเป็นเจ้าของกันได้ที่ Lazada และ shopee เขาก็มีขาย บอกได้เลยว่าสาว ๆ คนไหนได้ลองแล้วต้องหลงรักอย่างแน่นอนแพราะเป็น มาสคาร่าที่ทั้งถูก และ ดี รีวิวเพียบแบบนี้ต้องจัดมาเป็นเจ้าของกันสักแท่งแล้วล่ะค่ะ

READ MORE :