มารู้จักกับ สกุชชี่ ขวดนม นุ่มนิ่ม กำลังฮิต

ของเล่นบีบบีบ กำลังฮิต

อีกหนึ่งของเล่นใหม่ที่เหมาะกับเด็กโตมากกว่า หลังจากที่ปีที่แล้วมีกระแสของน้ำตาไดโนเสาร์ที่เรียกว่าสไลม์ แต่ปีนี้เป็นกระแสของ “สกุชชี่” ซึ่งแม้ว่าจะมีมาสักพักแล้ว แต่กระแสก็ดังขึ้นเรื่อยๆ เมื่อออกผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นรูปขวดนม เรียกกว่า “สกุชชี่ขวดนม” ของเล่นสำหรับบีบๆ สนุกจัง

คุณสมบัติของสกุชชี่

สกุชชี่ เป็นของเล่นที่ไม่เหมาะกับเด็กอายุต่ำกว่า 5 ขวบ ที่ยังแยกแยะของเล่นกับของกินไม่ออก เพราะว่าสกุชชี่มันน่ารักเหมือนขนมปังน่าหม่ำมาก  ที่มาของแท้เป็นลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่น โดยบริษัทดังอย่าง ซานริโอ้ หรือ ไอบูม (ibloom) ของแท้จะมีราคาแพงเนื่องจากเป็นลิขสิทธิ์ของต้นฉบับ

  • ผลิตมาจากฟองน้ำ และสามารถคลายตัวได้ขณะบีบ
  • ใช้บีบเล่น เพื่อคลายกล้ามเนื้อ
  • หอยเป็นพวงกุญแจตกแต่งเพื่อความสวยงาม

สกุชชี่ขวดนม สุดน่ารัก ราคาประมาณ 700 บาท

สกุชชี่ ขวดนม

สกุชชี่เป็นตัวการ์ตูน ที่มีทั้งของแท้และของปลอม มีหลายลาย ทั้งลายลูกพีช ไข่ขี้เกียจ คิตตี้  ริลาคุมะ เป็นฟองน้ำที่สามารถคลายตัว และบุบบี้ ไปตามการบีบของคนเล่น

สกุชชี่ ขวดนม

พวงกุญแจน่ารัก ราคาเริ่มต้นหลักร้อย ประมาณ 350 บาท

สกุชชี่ ขวดนม

รูปแบบของสกุชชี่ มีหลากหลาย รุ่นยอดฮิตตอนนี้เป็นสกุชชี่ขวดนมรูปลายวัว ลักษณะน่ารัก คนที่เล่นสกุชชี่กัน ตอนนี้นิยมลายขวดนม รุ่น Milky Moo – Milk Bottle ขนาดเล็กๆ ถนัดมือ ใส่อุ้งมือได้ และเป็นพวงกุญแจห้อยกระเป๋าได้  มีวางจำหน่ายแบบพรีออเดอร์ และทางเว็บไซต์ลาซาด้า ราคาประมาณ 850 บาท สนใจสั่งซื้อด้วยโค้ดส่วนลด สำหรับ Lazada Birthday Sale ลดสูงสุด 8% และยังมี โค้ดส่วนลดอีก 32 โค้ดจาก Lazada คลิกดูกันได้จากด้านล่างนี้ค่ะ