มาม่าหมูสับ ลังละกี่บาท

ads

มาม่าหมูสับซองเดียว อร่อยได้ไม่รู้จบ !

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปหลากรสหนึ่งในเมนูยอดฮิต ซึ่งไม่ได้มีไว้สำหรับช่วงปลายเดือนเท่านั้น เดี๋ยวนี้ วันไหน ๆ ก็สามารถกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปได้ทุกวัน เพียงคุณเปลี่ยนจากฉีกซองเทน้ำร้อนง่าย ๆ มาเป็นประยุกต์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปให้กลายเป็นเมนูหลากหลายไม่ซ้ำจำเจ พอบอกแบบนี้ หลายคนมองว่า แค่จับผัก ปลากระป๋อง หมูสับ กุ้ง หรือไส้กรอกโยนลงไปแค่นี้ ก็ได้เมนูใหม่ ๆ ที่ดูมีประโยชน์กว่าเดิมและอิ่มมากขึ้นแล้ว

แท้ที่จริง ๆ ยังมีส่วนผสมอีกหลายอย่างที่คุณสามารถหยิบมาใส่ถ้วยหรือหม้อต้มมาม่า เพื่อให้ได้มาม่าสูตรใหม่ ๆ ที่อร่อยเด็ด สารอาหารครบ อย่างเมนู “มาม่าหมูสับ ต้มด้วยนมสด” ที่ทางแฟนเพจ พยูนบูด ตะลุยกิน ได้เอามาแนะนำให้บรรดาลูกเพจได้รู้ถึงของอร่อย ๆ ที่ส่วนประกอบหาไม่ยากเลย แค่เปิดตู้เย็นก็เจอแล้ว โดยเมนูมาม่าหมูสับ ต้มด้วยนมสด คุณพยูนบูด ตะลุยกิน ได้ทดลองทำชิมเอง ก่อนจะมาแนะทริคเล็ก ๆ ของความอร่อยว่า ….

1. ให้ใช้นมสดต้มแทนน้ำนะจ๊ะ แต่ถ้าให้เวิร์คต้องเจือนมสด+น้ำเปล่า เพื่อให้ได้รสชาติที่กลมกล่อม

2. สูตรนี้ สามารถใช้ได้กับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปทุกรสนะ หากอยากได้รสสัมผัสเหมือนกำลังทานทงคตสึราเมน (ราเม็งน้ำซุปกระดูกหมูข้น) โดยไม่ต้องไปนั่งเคี่ยวน้ำซุปให้เปลืองค่าแก๊ส เพียงคุณหยิบบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสหมูสับมาต้มด้วยนมสด ก็เตรียมฟินได้เลย

นอกจากบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป รสหมูสับแล้ว คุณพยูนบูด ตะลุยกิน ยังทดลองกับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสชาติอื่น ๆ อีกด้วยนะ ถ้าอยากรู้ว่า เปลี่ยนจากต้มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปด้วยน้ำเปล่าธรรมด๊า ธรรมดาเป็นนมสด จะอร่อย ฟินเวอร์ขนาดไหน ต้องลองทำชิมเองนะจ๊ะ

ไหน ๆ ก็เกริ่นกันมาขนาดนี้แล้ว วันนี้ เราได้รวมแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ช่วยให้คุณช้อปมาม่าหมูสับได้ง่าย ๆ ราคาประหยัด แบบไม่ต้องไปลุ้นระทึกว่า จะเจอแสงแดดทำร้ายจนผิวเสีย หรือโดนฝนเท จนชุ่มไปทั้งตัว ส่วนแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ว่า มีที่ไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย

Lazada

เริ่มต้นกันที่เว็บลาซาด้าเลยค่ะ สำหรับที่เว็บนี้ มีมาม่าหมูสับให้เลือกหลากหลายราคาและรูปแบบ ทั้งแบบซอง แบบคัพ ซึ่งมีให้เลือกช้อปแบบแพ็คเล็ก ๆ ไปจนถึงกล่องใหญ่ ส่วนราคามาม่าหมูสับ ตามนี้เลย

  • มาม่าหมูสับ แบบ 1 แพ็ค 4 ซอง เดิมราคา 32 บาท เหลือ 29 บาท
  • มาม่าหมูสับ แบบ 1 แพ็ค 10 ซอง เดิมราคา 60 บาท เหลือ 50 บาท
  • มาม่าหมูสับ แบบ 1 กล่อง 40 ซอง ราคา 325 บาท

เห็นราคาแบบนี้ ไม่ใช่อะไรเลย แค่ตอนนี้ ลาซาด้า จัดโปรโมชั่นส่วนลดเอาใจสายช้อปอยู่นั่นเอง ที่สำคัญบางร้านในลาซาด้า ยังแจกโค้ดส่วนลด หรือส่งฟรี ! เพื่อดึงดูดลูกค้าอีกด้วย


Shopee

ตามมาด้วย ช้อปปี้ เว็บช้อปปิ้งออนไลน์สีส้มสดใส ที่ไม่พลาดจับมาม่าหมูสับมาวางขายที่หน้าเว็บเช่นกัน ส่วนราคามาม่าหมูสับที่นี่ แตกต่างไปตามปริมาณที่บรรจุว่า เป็นขนาด 60 หรือ 90 กรัมนั่นเอง

  • มาม่าหมูสับ แบบ 1 กล่อง 30 ซอง ราคา 153 บาท
  • มาม่าหมูสับ แบบ 1 กล่อง 30 ซอง (2 กล่อง) ราคา 310 บาท

ShopAt24

แม้ตัวเลือกที่เว็บ ShopAt24 จะมีไม่เยอะ บอกเลยว่า เรื่องราคามาม่าแบบยกกล่องที่ ShopAt24 ก็เบาหวิว จนเวลากดจ่ายค่าสินค้าแทบไม่รู้สึกเลยว่า เพิ่งเสียเงินในกระเป๋าสตางค์ไป แถมสั่งสินค้าแล้วไม่ต้องกังวลว่า จะส่งไปที่บ้านคุณไม่ถูก เพราะ ShopAt24 เขาส่งสินค้าฟรี ถึงเซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้านคุณ

  • มาม่าหมูสับ แบบ 1 แพ็ค 24 ซอง ราคา 192 บาท
  • มาม่าหมูสับ แบบ 1 กล่อง 180 ซอง ราคา 990 บาท
  • มาม่าหมูสับ แบบ 1 กล่อง 40 ซอง เดิมราคา 240 บาท เหลือ 239 บาท

JD Central

สำหรับที่เว็บเจดี เซ็นทรัล ก็เป็นอีกหนึ่งเว็บที่มีบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป จากแบรนด์ MAMA มาให้เลือกช้อปเช่นกัน โดยราคามาม่าหมูสับที่วางขายในเจดี เซ็นทรัล มีให้เลือกหลายราคา อาทิ

  • มาม่าหมูสับ แบบ 1 แพ็ค 4 ซอง เดิมราคา 30 บาท เหลือ 28 บาท
  • มาม่าหมูสับ แบบ 1 แพ็ค 10 ซอง ราคา 53 บาท

หากกำลังมองหามาม่าหมูสับ เพื่อนำมาทำเมนูมาม่าหมูสับ ต้มด้วยนมสด ลองเข้าไปดูตามเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่เราแนะนำในข้างต้น หรือจะเข้าไปช้อปที่ Tesco Lotus, Big C หรือ Tops Supermarket ก็ได้เช่นกันค่ะ ยังไงก็อย่าลืมมาแชร์กันนะว่า มาม่าหมูสับ ต้มด้วยนมสด ของเพื่อน ๆ อร่อยเหมือนได้นั่งทานทงคตสึราเมนขนาดไหน


READ MORE :