Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences มาดูกัน ! เสื้อบอลโลก 32 ชาติ ที่ร่วมแข่งรอบชิงที่รัสเซีย 2018 นี้

มาดูกัน ! เสื้อบอลโลก 32 ชาติ ที่ร่วมแข่งรอบชิงที่รัสเซีย 2018 นี้

พังหรือรอด! ส่องสปอนเซอร์เสื้อฟุตบอลโลก ชอบตัวไหนให้ซื้อ

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

มาแล้ว ๆ ฟุตบอลโลก 2018 รักทีมไหน ? เชียร์ทีมไหน ? ก็ประกาศตัวออกมาเลย เพราะเดี๋ยวฟุตบอลโลกเริ่มฟาดแข้งกันเมื่อไหร่ เราจะได้แบ่งโซนกันถูก ฟุตบอลโลก 2018 ครั้งนี้ดูไม่ออกจริง ๆ ว่าทีมไหนมีแววจะเป็นแชมป์โลก เพราะแต่ละทีมขนสตาร์ดังมาเพียบ แต่ที่ดูน่ากลัว ๆ ก็คงหนีไม่พ้นฝรั่งเศส ถึงจะพูดแบบนี้ก็เถอะทีมที่เป็นตัวเต็งส่วนใหญ่ก็ชอบตกรอบแบบหักปากกาเซียนอยู่บ่อย ๆ

แต่วันนี้ promotions.co.th จะไม่ได้มาทายผลบอลบอกโชคแบบรวยฟ้าผ่าให้หรอกนะ เพราะวันนี้เราจะมาดู 32 เสื้อฟุตบอลโลก เราจะมาดูกันว่าเสื้อไหนสวย เสื้อไหนดูดีน่าสะสม เผื่อว่าบอลโลกหนนี้แม้ที่โปรดเราจะไม่ได้แชมป์ แต่เราก็เป็นเจ้าของเสื้อบอลโลกที่น่าจดจำไว้หลายตัว

 

1 ทีมชาติเซเนกัล

ทีมชาติเซเนกัล หลายคนคงรู้ความว่าเสื้อฟุตบอลทีมชาติไนเจีเรีย ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า แต่ส่วนตัวเราแล้ว ของเซเนกัลก็ดูดีไม่แพ้กัน ด้วยลายสิงโตที่เลื่อมพรายอยู่บนแผงหน้าอก ทำให้เหล่านักเตะจากเซเนกัลดูน่าเกรงขามมากขึ้น

Sponsor : PUMA

2 ทีมชาติไนจีเรีย

ทีมชาติไนจีเรีย ปฏิเสธไม่ได้ว่านี้เป็นทีมฟุตบอลที่มีชุดแข่งที่สวยและเป็นเอกลักษณ์จริง ๆ ในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ จึงไม่แปลกที่จะกลายเป็นเสื้อบอลที่ขายดีจนหมดสต็อกเลยทีเดียว

Sponsor : Nike

3 ทีมชาติเยอรมัน

ทีมชาติเยอรมัน นอกจากจะเป็นทีมฟอร์มดีแล้ว ยังมีชุดแข่งขันสวยอีกด้วย สำหรับแชมป์เก่าฟุตบอลโลกครั้งที่แล้ว ด้วยชุดแข่งที่มีความเรียบหรู แต่เพิ่มโทนความดุดันด้วยลายสวย ๆ พาดหน้าอก ทำให้นักเตะยามลงเล่นดูดุดันมากขึ้น

Sponsor : ADIDAS

4 ทีมชาติโปแลนด์

ทีมชาติโปแลนด์ อันนี้ดูสวยเรียบจริง ๆ สำหรับชุดแข่งของทีมชาติโปแลนด์ ที่แม้ขุมกำลังนักเตะจะไม่ได้โดดเด่น แต่ชุดแข่งของพวกเขาก็อาจจะช่วยเร่งพลังแฝงภายในให้พวกเขาโชว์ฟอร์มดี ๆ ในฟุตบอลโลกครั้งนี้ก็เป็นได้

Sponsor : Nike

5 ทีมชาติญี่ปุ่น

ทีมชาติญี่ปุ่น ขุนพล “ซามูไร บูล” ยอดทีมชั้นนำจากเอเชีย นอกจากจะฟอร์มดีแล้ว ยังมีชุดแข่งสวยอีกต่างหาก ด้วยชุดแข่งที่มีสีน้ำเงินเป็นพื้นและมีจุดสีขาวแต้ม ๆ อยู่ตามลำตัว ทำให้เหล่านักเตะที่ใส่ชุดนี้ลงแข่งดูเหมือนนักรบซามูไรจริง ๆ เลยทีเดียว

Sponsor : ADIDAS

6 ทีมชาติโปรตุเกส

ทีมชาติโปรตุเกส สวยแต่เรียบจริง ๆ สำหรับชุดแข่งขันของ นักเตะ “ฝอยทอง” แชมป์ฟุตบอลยูโร 2016 และด้วยดีกรีแชมป์เจ้ายุโรปอย่างโปรตุเกสจึงไม่จำเป็นต้องมีลวดลายให้เยอะ เพราะพวกเขามีดีกันอยู่แล้ว

Sponsor : Nike

7 ทีมชาติซาอุดิอาระเบีย

ทีมชาติซาอุดิอาระเบีย แหม ทีมชาตินี้แทบจะเป็นไม้เบื่อไม้เมากับทีมชาติไทย แต่เราคงต้องยอมรับจริง ๆ ว่าเสื้อแข่งของพวกเขาดูสวยและสง่างามสมฉายา “สิงห์ทะเลทราย” จริง

Sponsor : Nike

8 ทีมชาติเดนมาร์ก

ทีมชาติเดนมาร์ก “เทพนิยายเดนส์” แหมพวกเขาจะไม่ใช่ดาวเด่นในฟุตบอลโลก แต่ชุดแข่งของพวกเขาดูแข็งแกร่งสง่างามจริง ๆ ด้วยลวดลายลูกศรบนหัวไหล่ทำให้พวกเขาดูตัวใหญ่และบึกบึนขึ้นจริง ๆ คู่แข่งที่เจอกับพวกเขาคงต้องมีขนลุกกันบ้าง

Sponsor : Hummel

9 ทีมชาติโคลัมเบีย

ทีมชาติโคลัมเบีย ยอดทีมจากอเมริกาใต้ที่นอกจากจะเป็นทีมที่ประมาณไม่ได้แล้ว ยังมีชุดแข่งที่สวยงามและโดดเด่น ด้วยชุดแข่งสีเหลืองและลายแดงเหลืองบริเวณหน้าอก ยามลงสนามพวกเขาดูเหมือนมนุษย์ผึ้งตัวน้อย ๆ ที่ไล่คู่แข่งเสียขวัญกระเจิงแน่นอน

Sponsor : ADIDAS

10 ทีมชาติเม็กซิโก

ทีมชาติเม็กซิโก ยอดทีมจากทวีปอเมริกากลางที่ไม่ต้องมีคำอธิบายเยอะ ชุดแข่งของพวกเขาผสมผสานอยู่ในความเรียบและเยอะในตัวเดียวกัน

Sponsor : ADIDAS

11 ทีมชาติสเปน

ทีมชาติสเปน ยอดทีมกระทิงดุ ผู้ยกระดับตัวเองจากฉายา “หมูสนามจริงสิงห์สนามซ้อม” ให้กลายเป็นทีมชั้นนำระดับโลก ในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ พวกเขาแต่งแต้มลวดลายแดงเหลืองม่วงไว้บนแถบขวาของเสื้อ เพื่อบอกว่ากระทิงดุไม่ธรรมดา

Sponsor : ADIDAS

12 ทีมชาติเบลเยี่ยม

ทีมชาติเบลเยี่ยม เบลเยี่ยมปีนี้คงจะเยี่ยมสมชื่อเพราะนอกจากขุมกำลังนักเตะที่มีสตาร์ดังคับทีม ชุดแข่งของพวกเขาก็ดูแข็งแกร่งจริง ๆ ด้วยลวดลายสี่เหลี่ยมที่วางตัวทอดบนหน้าอกนักเตะ พร้อมด้วยสัญลักษณ์ฟุตบอลทีมชาติบนหน้าอกของพวกเขา ทำให้ดูสง่างามสมศักดิ์ศรีจริง ๆ

Sponsor : ADIDAS

13 ทีมชาติอาร์เจนติน่า

ทีมชาติอาร์เจนติน่า ยังคงคอนเซ็ปต์ฟ้าขาวไว้อย่างเดิมสำหรับทีมชาติอาร์เจนติน่า แต่มารอบนี้เสริมด้วยแถบสีดำสามเส้นบนไหล่ ที่เสมือนบั้งของทหารเพื่อบอกว่าพวกเขาแน่และของจริง

Sponsor : ADIDAS

14 ทีมชาติคอสตาริก้า

ทีมชาติคอสตาริก้า ขุนพลจากทวีปอเมริกาใต้ ชุดแข่งของพวกเขาดูสวยงาม แต่ยังรู้สึกขัด ๆ หน่อยกับลายบาง ๆ ที่มันไม่ได้ดูโดดเด่นนัก แต่ก็ไม่ได้ทำให้แย่ไป แต่แน่นอนเสื้อแข่งของพวกเขาทำให้พวกเขาดูมีความเป็นมืออาชีพเมื่อลงสนาม

Sponsor : New Balance

15 ทีมชาติโมร็อคโค

ทีมชาติโมร็อคโค แม้จะไม่ไม่ใช่ขาประจำฟุตบอลโลก แต่พวกเขากลับมีชุดแข่งขันที่ดูดีและมีระดับเทียบชั้นได้กับทีมชาติตัวเต็งระดับโลกเลย ถ้ามีประกวดแชมป์เสื้อฟุตบอลสวยโลก ชุดแข่งของทีมชาติโมร็อคโคต้องติดอยู่ในอันดับบน ๆ แน่นอน และได้ ADIDAS เป็นสปอนเซอร์ด้วย 2018 นี้ก็น่าจับตามองโมร็อคโคอยู่นะ

Sponsor : ADIDAS

16 ทีมชาติเซอร์เบีย

ทีมชาติเซอร์เบีย ยอดทีมจากยุโรปอีกหนึ่งทีมที่มีชุดแข่งสวยงาม และน่าสะสม ด้วยสีแดงตัดกับสีขาวจะทำให้นักเตะดูโดดเด่นแน่นอน แม้ว่าฟอนต์ตัวหนังสือจะแปลก ๆ แต่เวลามองดูจากบนสนามก็ยังมองเห็นอยู่ว่าเบอร์ไหนเป็นเบอร์ไหน

Sponsor : PUMA

17 ทีมชาติอังกฤษ

ทีมชาติอังกฤษ ขุนพลสิงโตคำรามกับชุดแข่งที่ไม่ได้ดูโดดเด่นมากนัก แต่ก็เป็นชุดแข่งเรียบ ๆ ที่ดูมีคลาสและสมกับเป็นเสื้อแข่งจริง ๆ ไม่ได้เป็นชุดเน้นสีสันแฟนซีเหมือนทีมอื่น ๆ

Sponsor : Nike

18 ทีมชาติเกาหลีใต้

ทีมชาติเกาหลีใต้ เซียนบอลทั้งหลายต่างตั้งฉายา “โสมขาว” ให้กับทีมฟุตบอลเกาหลีใต้ แต่บอกเลยว่าชุดแข่งของพวกเขาดูเรียบร้อยสมกับเป็น “โอปป้า” จริง ๆ ด้วยชุดแข่งสวย ๆ แบบนี้อาจจะทำให้แฟนบอลหลายคนลืมความเลวร้ายของเกาหลีใต้ในฟุตบอลโลก 2002 ก็เป็นได้

Sponsor : Nike

19 ทีมชาติบราซิล

ทีมชาติบราซิล ชุดแข่งของพวกเขาสีเดิมลายเดิมไม่เคยเปลี่ยนแปลง แต่ด้วยชื่อชั้นและนักเตะแล้ว บอกเลยว่าใส่ชุดอะไรก็ทำให้ชุดนั้นดูสวยขึ้นมาทันที หรือต่อให้ถอดเสื้อผ้าเตะบอลก็ยังดูดีเลย

Sponsor : Nike

20 ทีมชาติฝรั่งเศส

ทีมชาติฝรั่งเศส กลายเป็นทีมชาติที่นำเทรนด์เสื้อฟุตบอลมีปกคอกลับมาอีกครั้ง แต่คราวนี้ชุดแข่งฟุตบอลโลก 2018 พวกเขาเอาปกคอเสื้อออกไปแล้ว แต่ไปเสริมลวดลายเล่นสีบริเวณแขนเสื้อแทน แม้จะไม่ได้ดูแย่ แต่แบบเก่าดูสวยกว่าเยอะ

Sponsor : Nike

21 ทีมชาติสวีเดน

ทีมชาติสวีเดน ขุนพลนักเตะ “นักรบไวกิ้ง” มาในชุดเหลืองกางเกงน้ำเงินที่บางทีก็ดูเรียบง่ายเกินไป แต่ด้วยความที่พกดีกรีเขี่ยทีมชาติอิตาลีตกรอบฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกได้ ถึงเสื้อจะไม่สวย แต่แฟนบอลทั้งหลายคงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “สวยพี่สวย”

Sponsor : ADIDAS

22 ทีมชาติไอซ์แลนด์

ทีมชาติไอซ์แลนด์ อีกหนึ่งทีมที่แม้จะไม่ใช่ดาวเด่นอะไร แต่ก็น่ากลัว เพราะในฟุตบอลยูโร 2016 พวกเขาแข็งแกร่งขนาดที่เขี่ยทีมชาติอังกฤษที่มีสตาร์ดังเต็มทีมตกรอบ แต่ว่าทำไม๊ ทำไม ถึงออกแบบเสื้อที่ก้ำกึ่งระหว่างคำว่า ปัง กับ พง ด้วยลายเสื้อตรงแขนที่ใส่แล้วเหมือนเลือดมันไหลออกจากรักแร้ แต่หลาย ๆ คนอาจจะดูสวยก็ได้ อันนี้อยู่ที่ความชอบของแต่ละคน

Sponsor : Errea

23 ทีมชาติออสเตรเลีย

ทีมชาติออสเตรเลีย ใครทำสีหกใส่หรอ สำหรับเสื้อทีมชาติออสเตรเลีย ที่มาในชุดเหลืองทั้งตัว แต่บังเอิญที่แขนดันมีลายงง ๆ เป็นเส้น ๆ ริ้ว ๆ เหมือนให้อาจารย์เฉลิมชัยมาสะบัดสีใส่บนเสื้อ แถมฟอร์มการเล่นลุ่ม ๆ ดอน ๆ เสื้อที่เกือบจะดูสวยของพวกเขามันควรจะดูดีกลายเป็นธรรมดาไปนิด

Sponsor : Nike

24 ทีมชาติปานามา

ทีมชาติปานามา เพลงแนวปานามาก็กำลังดัง ทีมชาติปานามาก็มาแรงเป็นน้องใหม่ฟุตบอลโลกปีนี้ ที่เสื้อแข่งของพวกเขาแหวกแนวมาก ๆ ด้วยคอเสื้อที่จะผสมผสานระหว่างคอวีและคอกลม เป็นเสื้อคอกอวีล (ออกเสียงแบบนี้ กอ-วีล) แล้วลายเสื้อเรียบสนิทจืดชืดมาก หรือพวกเขากำลังจะบอกว่า พวกเขาขอมาแบบเงียบ ๆ แต่ฟาดเรียบนะครับ

Sponsor : New Balance

25 ทีมชาติตูนิเซีย

ทีมชาติตูนิเซีย อีกหนึ่งทีมที่มีชุดแข่งแบบเรียบงาย แต่ในความเรียบแล้ว ก็มีความเรียบอีกทีหนึ่ง เรียกว่าเรียบในเรียบ คือมันเรียบเกินไป แบบใครใคร่ชอบชอบละกันนะ

Sponsor : Uhisport

26 ทีมชาติอุรุกวัย

ทีมชาติอุรุกวัย เกือบจะสวย สำหรับเสื้อทีมชาติอุรุกวัยที่บอกเลยว่าเสื้อของพวกเขาเกือบจะสวยอยู่แล้วเชียวด้วยลาดลายดวงอาทิตย์จรัสแสง แต่ดันตัดสีบนตัวเสื้อชัดเกินไป ทำให้ชุดแข่งของพวกเขาเหมือนเสื้อเก่า ๆ ที่โดนแสงแดดเผาจะซีดมากกว่า

Sponsor : PUMA

27 ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์

ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ตอนที่เห็นเสื้อครั้งแรกบอกเลยว่าเห็นแล้วหิว ด้วยชุดแข่งที่มีพื้นสีแดง แล้วทำลวดลายเป็นเส้นบอกสภาพอากาศด้วยเส้นสีขาววางไว้บนตัวเสื้อ แต่มันพัง เพราะไอลายเส้นสีขาวตัดกับสีแดงนี้แหละ มันทำให้ดูเหมือนชั้นไขมันที่แทรกอยู่บนชิ้นเนื้อสไลด์มากกว่าจะเป็นรูปภูมิประเทศ

Sponsor : PUMA

28 ทีมชาติอิหร่าน

ทีมชาติอิหร่าน ธรรมดามาก ๆ สำหรับเสื้อฟุตบอลของทีมชาติอิหร่าน นึกว่าเขาสั่งตัดโดยไม่ผ่านดีไซน์เนอร์ หลายคนงงว่า จุด ๆ ที่อยู่กลางคอของนักเตะ เกี่ยวข้องอะไรกับหัวใจพลังงานนิวเคลียร์ของ IRON MAN หรือเปล่า?

Sponsor : ADIDAS

29 ทีมชาติเปรู

ทีมชาติเปรู นึกว่าห่มสไบมาเตะบอล กับดีไซต์แฟชั่นที่โบร๋าณโบราณ เสื้อที่เกือบจะสวยต้องมาพังด้วยแถบสีแดงที่พาดผ่านลำตัวจากหัวไหล่ไปสะเอว มันเชยมาก

Sponsor : Umbro

30 ทีมชาติโครเอเชีย

ทีมชาติโครเอเชีย นึกว่าผ้าปูโต๊ะร้านอาหารตามสั่ง กับชุดแข่งขันของทีมชาติโครเอเชียลายตารางหมากรุกที่แสนธรรมดา และพวกเขาไม่เคยเปลี่ยนลวดลาย

Sponsor : Nike

31 ทีมชาติรัสเซีย

ทีมชาติรัสเซีย พังจ้า พัง กับชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติรัสเซียที่เป็นถึงเจ้าภาพการแข่งขันฟุตบอลครั้งนี้ ในขณะที่ทีมอื่น ๆ เขาทำชุดแข่งแบบล้ำ ๆ แต่นี้มาย้อนยุคหยั่งกะชุดแข่งยุค 80 คอวีสีขาว มีลาย ๆ ริ้ว ๆ สีขาว บนตัวเสื้อก็ไม่มีลวดลายใด ๆ แต่ก็ไม่แน่ใครชอบแนววินเทจ ๆ ก็คงมองว่าสวย

Sponsor : ADIDAS

32 ทีมชาติอียิปต์

ทีมชาติอียิปต์ ใครทำกับ “ฟาร์โรห์” แบบนี้ พอ ๆ กับโครเอเชียเลยทำชุดแข่งลายตารางหมากรุก แต่ไม่ได้สลับขาวแดงเหมือนกัน แต่ทำเป็นสีแดงเข้มแดงอ่อนบนเสื้อ แถมด้วยคอเสื้อเป็นสีดำกับปลายแขนเสื้อดำ ลำตัวกับเส้นสีขาวสามเส้น เห็นแล้วนึกถึงชุดแข่งของบอล อบต. แถวบ้านเลย

Sponsor : ADIDAS

เหมือนว่าปีนี้จะเน้นสีแดงกันเป็นพิเศษ ปาไป 17 ใน 32 รองลงมาเป็นสีขาว คาดลาย สำหรับเสื้อแข่งฟุตบอลโลก 2018 ของ 32 ชาติที่เข้าร่วมการแข่งขัน รักทีมไหนชอบทีมไหนก็ไปหาสะสมกันได้ เราจะได้มีเสื้อฟุตบอลใส่เชียร์ทีมโปรดของเราได้แบบไม่ต้องอายใคร (หรือใครจะแอบเชียร์ตามทีม Sponsor เสื้อบอลที่คาดการณ์เบา ๆ มาแล้วว่าทีมไหนน่าไปต่อ Follow ตาม Adidas, Nike ที่จองทีมดัง ๆ ไปหมดแล้วก็ได้ แต่งานนี้ถ้า 1 ใน ทีมที่ NB เป็น Sponsor ได้ที่ 1 ขึ้นมา รองเท้า เสื้อผ้ากีฬา ขายดีแน่นอน!)

https://promotions.co.th/%E0%B8%AA%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%88%E0%B8%95%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%94/fashion-%E0%B8%AA%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%88%E0%B8%95%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%94/%E0%B8%AA%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%AA%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%9F%E0%B8%B8%E0%B8%95%E0%B8%9A%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B9%82%E0%B8%A5%E0%B8%81-%E0%B8%A1.html

Read more..

• อิออน พาเชียร์แมตช์ระดับโลก ลุ้นโชคกับฟุตบอลโลก
• 5 ร้านค้าออนไลน์แนะนำที่ขายเสื้อฟุตบอลทีมชาติไทย
• ทายผลบอลโลก 2018 กับไทยรัฐปีนี้รับรางวัลสูงสุดถึง 10 ล้านบาท !
• ลุ้นตั๋วดูบอลโลก 2018 กับ 7 – Eleven พร้อมสิทธิ์แลกซื้ออีกมากมาย
• ผ่อนทีวีไว้ดูบอลโลก 2018 ด้วยโปรแกรม SCB ดีจัง รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 12,000 ฿