Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences มาดื่มนมกันเถอะ วันดื่มนมโลก LAZADA จัดดีลส่วนลดสูงสุด 80%

มาดื่มนมกันเถอะ วันดื่มนมโลก LAZADA จัดดีลส่วนลดสูงสุด 80%

มาดื่มนมกันเถอะ วันดื่มนมโลก LAZADA จัดดีลส่วนลดสูงสุด 80%

คุณแม่และคุณหนู ๆ ห้ามพลาด โปรโมชั่นวันดื่มนมโลก เพิ่มพลังงานให้ร่างกายแข็งแรง

สวัสดีค่า กลับมาเจอกันในต้นเดือนมิถุนายนกันแบบนี้รับรองว่าเราก็ไม่พลาด มีโปรชั่นดีลส่วนลดมาฝากกันอย่างแน่นอน ตอนนี้ก็เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมของเด็ก ๆ ช่วงวัยประถมและมัธยมกันแล้วใช่ไหมเอ่ย? วันนี้โปรโมชั่นที่ Lazada จัดมาให้ก็จัดมาเอาใจคุณหนู ๆ และคุผู้ปกครองกันกับ วันดื่มนมโลก World Milk Day ลดสูงสุด 80% ให้คุณพ่อคุณแม่ได้ช้อป เพื่อเพิ่มความแข็งแรง และสารอาหารที่ครบถ้วนสำหรับคุณลูกๆกัน

♥ ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 3 มิ.ย. 61

นม นั้นเป็เครื่องดื่มที่ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงวัยหรืออายุเท่าไร ก็สามารถดื่มได้ เพราะอย่างที่เราทราบกันดีว่านมนั้นมีประโยชน์ต่อร่างกาย ทั้งเพื่อกระดูกที่แข็งแรง ในน้ำนมนั้นมีสารอาหารที่ครบทั้ง 5 หมู่จึงช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย และสร้างภูมิต้านทานโรคโรค ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย และนมยังเป็นสิ่งที่สำคัญต่อ การพัฒนาร่างกายและสมองของเด็ก ๆ ช่วยเสริมสร้างให้กระดูกและฟันแข็งแรง ลดความเสี่ยงของมะเร็งลำไส้ ช่วยทำให้ระบบย่อยอาหารเป็นปกติ ให้ขับถ่ายสะดวกและป้องกันอาการท้องผูก โดยนมนั้นเป็นเครื่องดื่มที่จะเป็นต่อเด็กเล็ก เด็กวัยกำลังเจริญเติบโต และ สำหรับวัยผู้ใหญ่ที่ต้องการแคลเซียมเพื่อบำรุงกระดูและร่างการ รวมถึงหญิงตั้งครรภ์อีกด้วย

อย่างที่เราทราบกันวานมนั้นเหมาะกับผู้คนทุกเพศทุกวัย  เพราะว่าร่างกายของเรานั้นต้องการสารอาหารในนม เพื่อมาเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรงอยู่ตลอดเวลา แต่นมแต่ละชนิดก็จะช่วยบำรุงร่างกายในแต่ละด้านที่แตกต่างกันออกไป อาทิ  นมเปรี้ยวที่ช่วยให้ระบบย่อยอาหารของเราทำงานเป็นปกติ ช่วยลดไขมันในเส้นเลือด เสริมสร้างภูมิคุ้มกันได้อีกด้วย หญิงตั้งครรภ์ ก็ควรที่จะดื่มนมที่มีแคลเซียมสูง จะช่วยในการเสริมสร้างกระดูกให้ทั้งมารดา และ ทารกที่อยู่ในครรภ์ หากเป็นผู้ป่วยโรคเบาหวานก็ควรดื่มนมพร่องมันเนย หรือ นมขาดมันเนย และควรที่จะหลีกเลี่ยงนมที่มีรสชาติหวาน หลายคนนั้นเข้าใจผิดว่าการดื่มนมมากๆนั้นจะทำให้อ้วน แต่ความจริงแล้วนั้นนมมีปริมาณไขมันเพียงแค่ 3.8% ซึ่งถือว่าเป็นปริมาณไขมันที่น้อยมากๆ หากเทียบกับอาหารอื่นๆที่เราทานกันในปัจจุบัน

โดยครั้งนี้ Lazada ยกเครื่องดื่มนมมาหลากหลายแบรนด์ให้เราได้เลือกช้อปกันทั้ง Hi-Q, Enfalac, S-26, เอนฟาโกร, ไมโล, ดัชมิลล์, โฟร์โมสต์, Lactasoy และแบรนด์อื่นให้ได้เลือกช้อปมากมายรวมทั้ง

  • ซื้อ Foremost วันนี้ สมทบทุนช่วยเด็กยากไร้
  • ดื่มนมได้ประโยชน์ พร้อมของแถมสุดชิค
  • คุณแม่ต้องมีคุณลูกต้องใช้
  • อาหารและเครื่องดื่มเพื่อพลังงาน ลดสูงสุด 60%

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดีลสุดพิเศษ พร้อมมีสุขภาพแข็งแรงด้วยการดื่มนม นั้นห้ามพลาด สามารถช้อปได้ผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งเว็บไซต์ และ แอปพลิเคชัน ลาซาด้า ในโปรโมชั่นต้อนรับวันดื่มนมโลก ที่นอกจากจะให้เราช้อปสินค้าที่มีประโยชน์แล้วนั้นยังมอบส่วนลดถึง 80% พร้อมโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกหลากหลายรายการที่น่าสนใจไม่แพ้กัน รู้แบบนี้แล้วอย่าช้ากันนะคะ

READ MORE :

Exit mobile version