Shopee จัดโปรฯ ต้อนรับเปิดเทอมเหล่าน้อง ๆ เฟรชชี่

ฮัลโหล ! พวกเธอเด็กมหาลัยเปิดเทอมกันหมดแล้ว เตรียมตัวไปนั่งฟังเลคเชอร์กันหรือยัง ? จะไปนั่งฟังอาจารย์บรรยายทั้งทีต้องเซ็ทหน้าเต็มผมเต็ม เสื้อผ้าปัง ๆ ด้วยสิ จะได้เรียนรู้เรื่องจริงไหม ? อย่าไปฟังพวกคนหัวโบราณค่ำครึที่ชอบบ่นเรื่องเครื่องแต่งกายกันนักเลย เรามันคนรุ่นใหม่ การแต่งกายเป็นเครื่องบอกตัวตนของเราจริงไหม ? จะใส่ชุดอะไรมันก็ไม่ไดเกี่ยวกับความรู้ที่เรามีอยู่ในหัวหรอก เพราะฉะนั้นเรามาหาเสื้อผ้าดี ๆ ไว้ใส่รับเปิดเทอมกันดีกว่า !

โปรโมชั่น Shopee รับน้อง ๆ นักศึกษาเปิดเทอม

น้อง ๆ นักศึกษาเตรียมเฮ เพราะ Shopee จัดโปรโมชั่นรับเปิดเทอมให้กับน้อง ๆ นักศึกษา ด้วยเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายหลากสไตล์ ให้เราได้ใส่สร้างสไตล์ของเราเอง โดย Shopee จะลดสูงสุดถึง 50 % ราคานี้หาไม่ได้ง่าย ๆ นะ พวกเธอ เดี๋ยวเรามาดูกันว่า Shopee ลดราคา จัดโปรฯ อะไรบ้าง ?

กระเป๋าเป้ใบใหญ่

อย่าไปเชื่อว่าพอเข้ามหาลัยแล้วจะแบกหนังสือน้อย จริง ๆ แล้วช่วงเวลามหาลัยเป็นช่วงที่เราอ่านหนังสือเยอะสุด ๆ เพราะฉะนั้นเราควรจะหากระเป๋าเป้ดี ๆ สักใบไว้ขนหนังสือจากห้องสมุดกลับไปอ่านที่บ้าน Shopee จัดโปรโมชั่น กระเป๋าสุดคุ้มราคาไม่เกิน 199 บาท

รองเท้า Oxford Style

อะไรนะ อยากไปเรียน Oxford แต่พ่อแม่ขายที่นายังไม่พอค่าตั๋วเครื่องบิน เลยได้เรียนแค่ในไทย เอาน่า ถึงจะไม่ได้เรียนที่ Oxford เราก็เนียนเป็นเด็ก Oxford ได้ ด้วยรองเท้าที่เฟรชชี่ที่ Oxford เขาใส่กัน แต่งตัวเนียน ๆ ไปก่อนแล้วขวนขวายตั้งใจเรียนเยอะ ๆ วันหน้าได้ไปเรียน Oxford แน่ Shopee จัดให้ราคาไม่เกิน 399 บาท

กางเกงสไตล์ minimal

จัดไปกับกางเกงสวย ๆ แบบ Mali Classic Amma ให้เราได้สร้างสไตล์ที่เราชอบ ยิ่งถ้าเราได้ทำในสิ่งที่เราชอบการนั่งฟังเลคเชอร์ที่ชวนง่วงก็จะสนุกขึ้นมานิดนึงจริงไหม ? Shopee จัดให้ ราคาไม่เกิน 599 บาทเท่านั้น

เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ลดสูงสุด 50%

นอกจากสินคี้ท่เราแนะนำแล้ว Shopee ยังมีสินค้าเพื่อหนุ่มสาวเฟรชชี่ทั้งหลาย ให้ได้ช้อป ๆ แต่งตัวในแบบที่ชอบไปมหาลัย แถมยังลดราคาสูงสุด 50% ช่วยเราประหยัดเงินที่เหลือไปซื้อหนังสือหนังหาตำราเรียน สบาย ๆ

ระยะเวลาโปรโมชั่น

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา Shopee ไม่ได้จัดโปรโมชั่นลดราคาแบบนี้ตลอดกาลหรอกนะ เพราะเขาจัดถึงวันที่ 21 สิงหาคม 2561 นี้เท่านั้น อย่ามัวแต่รีรอ ใครติดรับนงรับน้องไม่ต้องไปรับหรอก มาช้อปกับ Shopee ดีกว่าสบายใจไม่มีใครบังคับด้วย !

Read more..

• ลดสุดว้าว! สินค้าแฟชั่น ราคาโดนใจ ลดสูงสุด 60%
• สินค้าแบรนด์ Guess ลดสูงสุด 15% + ลดเพิ่ม 400 บาท พร้อมกรอกโค้ด 
• ชุดของขวัญแสนพิเศษ ราคาโดนใจ เพียง 2,990 บาท ที่ Central
• โทรศัพท์มือถือ 2018 ลดราคาเพียบ ! นาทีทองของคนรักโทรศัพท์มือถือ
• อยากเป็น “ข้าราชการ” ต้องวางแผนการเงินอย่างไร?