คนรักสุขภาพเฮ ! Central ลดราคาเครื่องชั่งอัจฉริยะ

สุขภาพดี ๆ ที่เราสร้างเองได้ที่บ้าน สำหรับคนที่รักสุขภาพแต่ไม่ชอบไปออกกำลังกายที่ฟิตเนส หรือบางคนอาจจะไม่ได้ออกกำลังกายหนักนัก แต่พยายามรักษาหุ่นให้ดูดี ควรจะมีผู้ช่วยที่ดีที่คอยตรวจเช็คสุขภาพของเราอย่างละเอียด

เวลานี้ Central Online จัดโปรโมชั่น Deal of the Day ลดราคาเฉพาะวันนี้วันเดียวเท่านั้น กับเครื่องวัดองค์ประกอบในร่างกาย หรือเครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ จาก Tanita

ด้วยตัวเครื่องชั่งมีขนาดปกติเหมือนเครื่องชั่งทั่วไป แต่ภายในอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ เพราะเครื่องชั่งตัวนี้ไม่ได้เพียงแค่วัดน้ำหนักเราเพียงอย่างเดียว มันยังสามารถวัดเปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกาย, วัดเปอร์เซ็นต์รวมของน้ำในร่างกาย, วัดระดับไขมันที่เกาะตามบริเวณอวัยวะภายในช่องท้อง, วัดมวลกระดูก, วัดมวลกล้ามเนื้อ, และอีกมากมาย แถมยังสามารถบันทึกข้อมูลได้สูงสุดถึง 5 คน

Central Online ลดราคาให้คนรักสุขภาพจาก 5,500 บาท เหลือเพียง 4,400 บาท หรือสามารถใช้คะแนนสะสมจากบัตร The 1 Card 35,200 แต้ม ไปแลกได้เลยฟรี ๆ แต่ถ้าเราไปกดรับโค้ดจาก Central Online เราจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีกจาก 4,400 บาท จะเหลือเพียง 3,700 บาทเท่านั้น และถ้าเราซื้อตอนนี้วันนี้นอกจาก Central Online จะลดราคาแล้วยังแถม เครื่องชั่งน้ำหนักในครัวเรือน หรือ เครื่องตวงอัจฉริยะ ให้ฟรี ๆ เพื่อให้คนรักสุขภาพได้ใช้คู่กันเป็นคอมโบ วัดปริมาณส่วนประกอบในอาหารทที่จะรับในแต่ละวัน แล้วค่อยใช้เครื่องชั่งน้ำหนักวัดกล้ามเนื้อและไขมัน

พลาดไม่ได้แล้วสำหรับคนรักสุขภาพ เพราะโปรโมชั่น Deal of the Day เพียงวันนี้เท่านั้น วันที่ 30 พ.ค. 61 เท่านั้น อย่างรอช้า เพราะโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม แบบนี้ไม่ได้มีให้เห็นกันบ่อย ๆ พลาดแล้วจะเสียใจ

Read more..

• ถูกกว่านี้ก็แจกฟรีแล้ว ! The Outlet 24 ลดเสื้อผ้า Denim สูงสุด 70%
 ลดกระหน่ำ! ไอเทมเครื่องแต่งกาย Pomelo ลดสูงสุด 70%
• ลดสนั่น Smart TV จาก Shopat24 ถึงวันที่ 30 มิ.ย. นี้เท่านั้น