สมัครสมาชิกสวนน้ำรามายณะ พัทยา รับส่วนลด 5% 

ในวันสบายๆ  เชื่อว่าหลายๆคนก็คงต้องการสถานที่พักผ่อน หรือ ใช้เวลาอยู่กับครอบครัว คนนพิเศษ อย่างแน่นอน พร้อมที่จะมาเที่ยวพักผ่อนชาร์จแบตให้ร่างกายกันสักหน่อย หลังจาที่ต้องทำงานหนักกันมาทั้งเดือน ลองหาเวลาว่างใช่เวลาและใส่ใจคนที่คุณรักสักหน่อย ก่อนที่พวกเขาจะน้อยใจ วันนี้เราเลยอยากจะมาชวนเพื่อนๆไปเที่ยวสนุก เดินทางสะดวก ขับรถไปยังได้เลย

เที่ยวสนุก สาดความมันส์แบบจัดเต็ม 

เที่ยวได้แบบเพลินๆ ที่ สวนน้ำรามายณะ พัทยา ให้คุณได้เพลิดเพลินกับเครื่องเล่นมากมาย วันนี้นอกจากเราจะมาชวนไปเที่ยวสนุกแล้วยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดแบบคุ้มๆกับ สมัครสมาชิกสวนน้ำรามายณะ  พัทยา ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น รับส่วนลด 5% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม คาบาน่า ล็อกเกอร์ ผ้าเช็ดตัว นวดแผนไทย สปา และที่ร้านจำหน่ายสินค้าของเรารวมถึงเสื้อผ้าแบรนด์ Quicksilver กับ Roxy เครื่องเล่นสุดมันส์ หวาดเสียวเรียกเสียงกรี๊ดได้สบายๆ ให้คุณได้สนุกแบบเต็มที ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสวนน้ำ นอกจากนั้นยังสามารถใช้บริการสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สายได้ฟรีทั้งวัน
แถมเราจะส่งข้อมูลข่าวสารโปรโมชั่น และกิจกรรมดี ๆ ให้คุณได้ทราบก่อนใคร

วิธีการสมัคร

• กรอกข้อมูลด้านล่าง และคลิกสมัครสมาชิก
• คลิกยืนยันอีเมล
• หลังจากคุณได้รับอีเมลยืนยันของเรา คุณก็จะสามารถใช้สิทธิพิเศษของสมาชิกได้

การรับสิทธิพิเศษ

• เพียงแสดงอีเมล พร้อมชื่อที่เคาน์เตอร์ขายบัตรสวนน้ำรามายณะ พัทยา

อย่ารอช้ารีบมาสมัครสมาชิก พร้อมรับสิทธิพิเศษดีๆแบบนี้ไปเลย ช้อปก่อนก่อนคุ้มก่อน วันหยุดสุดสัปห์ดาอย่าลืมพาครอบครัว หรือ คนพิเศษ ไปเที่ยวพักผ่อนกันนะ รับรองแฮปปี้ทั้งคุณและครอบครัวอย่างแน่นอน เที่ยวได้แล้วที่ สวนน้ำรามายณะ พัทยา