มอบ “เตียงเด็ก” เป็นของขวัญวันเด็ก ให้กับคุณแม่ลูกอ่อน

ไอเดียสินค้าของขวัญสำหรับแม่และเด็ก

อีกหนึ่งสินค้าไอเดีย สำหรับมอบเป็นของขวัญวันเด็ก ที่คุณสามารถเลือกให้กับคุณแม่ลูกอ่อน ได้ คือเตียงเสริมสำหรับเด็ก มีลักษณะเป็นเตียงเสริมข้าง เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ต้องการให้ลูกน้อยอยู่ข้างๆ ในห้องนอนที่มีพื้นที่น้อย และต้องการแยกส่วนของเบบี้ไว้ เพื่อไม่ให้นอนทับ

เตียงเสริมสำหรับทารก สำหรับคุณแม่ลูกอ่อน

การปล่อยให้เด็กนอนหลับตามลำพัง โดยไม่มี Baby monitor อาจจะดูอันตรายเกินไป  และแม่แม่ ทุกคนก็อยากจะนอนเล่นอยู่กับลูก ได้สบตา สัมผัสกัน สร้างความสัมพันธ์และสร้างพัฒนาการให้กับเบบี้ได้อย่างใกล้ชิด

9

 

เบาะนอนแบบเตียงนี้ สามารถพับเก็บมุมหนึ่ง เพื่อเสริมด้านข้างกับเตียง ให้หนูน้อยได้ใกล้ชิดกับคุณพ่อคุณแม่ และมีเบาะนวม และผ้านวม รองรอบด้าน เหมาะสำหรับเด็กเล็ก 1-3 เดือน ที่คุณพ่อคุณแม่จับพลิกตัวได้  แต่หากเป็นเด็ก 4 เดือนขึ้นไปควรใช้แบบกั้นรอบทั้ง 4 ด้าน เพราะพวกเขาสามารถตั้งคอและกระเถิบตัว ซึ่งอาจเกิดอันตรายตกเตียงได้

10

อีกหนึ่งสิ่งอำนวยความสะดวก ที่เตียงเสริมประเภทนี้มอบให้กับคุณแม่ ก็คือสามารถให้นมลูกได้โดยที่ไม่ต้องลุกตื่น ซึ่งลดอาการเบลอ นอนไม่พอ ให้กับคุณแม่ลูกอ่อนได้  แต่ความมหัศจรรย์กว่านั้น คือ เด็กเล็กสามารถทราบว่าคุณแม่นอนอยู่ใกล้ๆ และคลานมาจุ๊บดูดนมได้ (ไม่เชื่อก็ต้องลองค่ะ)

6

เตียงเสริมสำหรับทารก มีหลากหลายแบบ ซึ่งในปัจจุบันจะมีจำหน่ายเฉพาะร้านเฟอร์นิเจอร์ที่เข้าใจคุณแม่ อย่าง TOMATO KIDz, Glowy Star, Camera และนำมาดัดแปลงเป็นเตียงข้างได้ มีวางจำหน่ายที่เพจ งาน Thailand baby best buy และ LAZADA


คุณสามารถดูส่วนลด สำหรับสินค้าแม่และเด็กได้ ที่นี่! เราได้รวบรวมมาไว้ที่นี่แล้ว <<<<