มหกรรม หุง อุ่น ตุ๋น ต้ม นึ่ง ลดสูงสุด 80% + ลดเพิ่ม 10% Shopat24

ads

สารพัดหม้ออเนกประสงค์

หากคุณแม่บ้านทั้งหลายกำลังมีแพลนจะทำเมนูไร้น้ำมันคลีนๆ หันมาทานอาหาร อุ่น ตุ๋น ต้ม นึ่ง ช่วยลดน้ำมันไปได้มากกว่ากันเยอะเลย ได้เวลามองหาหม้อต้มสารพัดประโยชน์ด้วยสารพัดหม้ออเนกประสงค์แล้ว

คุณสามารถช้อปเครื่องครัวในราคาง่ายๆ ราคาเริ่มต้นเพียง 539 บาท ที่งานมหกรรม หุง อุ่น ตุ๋น ต้ม นึ่ง ครบเครื่องเรื่องห้องครัว ลด 80% ที่ Shopat24 ตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม – 20 กันยายน 2560 นี้เท่านั้น งานนี้ใครดี ใครได้ หม้อใคร หม้อมัน ต้องรีบไปคลิกสั่งจองก่อน สินค้าจะหมด

ขนมากันให้ช้อป 

งานนี้มีสินค้าร่วมกว่า 100 รายการ ประเดิมได้เกือบทุกเมนูกันจริงๆไม่ว่าจะเป็น เตาปิ้งย่าง, เตาอบ, กระทะปิ้งย่าง, เครื่องนึ่งอาหาร, หม้อสุกี้, กาต้มน้ำ และสินค้าเครื่องครัวอื่นๆ อีกมากมาย

เครื่องครัวอย่างแบรนด์ชั้นนำ อาทิ เช่น Imarflex, AJ, House Worth, Sharp, Hanabishi, Minimex, Sonar, Philips, OTTO, Toshiba, Electrolux, Tefal, Konion, Russell, Unold, Smart Home, Clarte, My Home เป็นต้น

โค้ดส่วนลด 10%

 Shopat24 ทางนี้เขาจัดเต็มจริงๆเพราะว่างานนี้ นอกจากจะลดสูงสุดถึง 80% แล้ว ยังลดเพิ่มได้อีก 10% เพียงคุณสั่งซื้อสินค้าที่ร่วมรายการก็รับสิทธิ์ไปได้เลย

แล้วคุณก็จะเห็นว่า เมนูง่ายๆ ไม่อ้วน ไร้น้ำมัน สามารถทำกินง่ายได้ไม่ยาก ใช้เวลาไม่นานหากว่าคุณมีตัวช่วยที่ดี อย่างเครื่องครัวที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณสักใบ จะช่วยลดเวลาทำอาหารของคุณ และ เวลาทำความสะอาด เครื่องใช้ไปได้อีกเยอะเลย แม่บ้านคนไหน หม้อเสีย เตาแก๊สพัง หรือว่า อยากหาหม้อ หรือ เตาดีดี เฉพาะกิจ สักตัวในราคาที่ไม่แพง และจัดส่งตรงถึงบ้าน