โปรโมชั่นนี้เหมาะสำหรับ “คนรักรถ” 

คนรักรถทั้งหลายจ๊ะ เข้าสู่กลางปี 2017 แล้ว อย่าลืมตรวจเช็คสภาพรถกันด้วยนะคะ และช่วงหน้าฝนแบบนี้ ยิ่งต้องหมั่นตรวจเช็คกันเลยทีเดียว พูดถึงเรื่องรถกันแบบนี้…ใช่แล้วค่ะ โปรโมชั่นที่เราจะนำมาบอกต่อนั้นเป็นของ Lazada ที่เรียกว่าเป็นมาเป็น มหกรรมยานยนต์ AUTO FAIR กันเลยทีเดียว และยังจัด ส่วนลดสูงสุดถึง 80% กันไปเลย

Lazada มาพร้อมกับโหมดหลายโหมดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น “ยางรถยนต์”, “อุปกรณ์มอเตอร์ไซค์”, “อิเล็กทรอนิกส์ในรถ”, “อุปกรณ์เสริมสำหรับรถ” และ “อุปกรณ์ทำความสะอาด” ใครเล็งโหมดไหนไว้ก็พุ่งตัวไปเลยจ้า

เรามาที่ “สินค้ายอดฮิต” กันก่อน ขอบอกว่าแต่ละชิ้นนั้นโดนใจคนรักรถอย่างแน่นอน เรามาเริ่มที่ชิ้นแรกกันเลยดีกว่า กับยางรถยนต์ ที่เรียกได้ว่าเราควรที่จะหมั่นเช็คอยู่บ่อย ๆ ใครที่มีแพลนที่จะต้องเปลี่ยนยางแล้วล่ะก็ ที่ Lazada ก็มีขายนะจ๊ะ เอาเป็นเข้าไปเลือกช้อปกันได้ ไม่ว่าจะเป็น MAXXIS ยางยนต์ ที่มาในราคาเพียง 5,400 บาท หรือจะเป็น ยี่ห้อ Deestone ที่มาพร้อมกับส่วนลดถึง 55% มาต่อกันที่ฝั่งรถจักรยานยนต์กันบ้างดีกว่า กับ หมวกกันน็อค INDEX ที่มาในราคา 1,150 บาทเท่านั้น เรียกว่านอกจากสามชิ้นที่เราเอ่ยไปนั้น ยังมีอีกสินค้าอีกมากมายที่รอคุณอยู่อย่างแน่นอน

มาต่อกันที่ “น้ำมันเครื่อง” กันบ้างดีกว่า เรียกว่าเป็นสินค้าที่สำคัญอีกชิ้นหนึ่งเลยก็ว่าได้ ใครที่กำลังมองหาอยู่ล่ะก็ Lazada จัดแบรนด์ดังมาให้คุณได้เลือกช้อปกันอย่างมากมาย เรียกง่าย ๆ ว่างานนี้คุณได้อย่างจุใจ ในราคาสบายกระเป๋าอย่างแน่นอน

สำหรับหน้าฝนแบบนี้ แน่นอนว่าสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนทุกคนนั้น จะต้องเตรียมตัวหมั่นตรวจเช็ครถแล้วนั้น ยังต้องระมัดระวังอุบัติเหตุอีกด้วย และที่สำคัญ “ที่ปัดน้ำฝนหน้ารถ” เอาเป็นว่าตอนนี้เช็คที่ปัดน้ำฝนของรถสุดรักสุดหวงของคุณกันก่อนดีกว่า ส่วนใครที่เล็งว่าจะเปลี่ยนอยู่แล้วนั้น ก็เข้าไปช้อปกันเลย…

Lazada จัดมาให้คนรักรถแบบจัดหนักแบบนี้แล้ว เปิดเว็บไซต์ Lazada ขึ้นมา แล้วเข้าไปช้อปกันเลยดีกว่า ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดกับโปรโมชั่นดีแบบนี้ อย่าลืมติดตาม Lazada และ Promotions.co.th อยู่เสมอนะคะ เอาเป็นตอนนี้พุ่งตัวไปช้อปกันเลยจ้า แล้วเจอกันโปรโมชั่นหน้านะคะ