มหกรรมช้อปสินค้าเพื่อบ้าน LAZADA ลดสูงสุด 80%

ads

ทุกสินค้าเพื่อบ้าน เพื่อคุณ

Make it Your Home บ้านของคุณ คุณเลือกเอง ! จัดบ้านในสไตล์ของคุณเองในราคาสบายกระเป๋า กับมหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน ลดสูงสุด 80% + รับโค้ดลดเพิ่มอีก 10% รวมแล้วลดแรงสุดๆ ที่ลาซาด้า ตั้งแต่วันที่ 25-29 สิงหาคม 2560

7000 กว่ารายการ ให้เลือกช้อป

ไม่ว่าจะด้วยโอกาสอะไรก็ตาม จะช้อปของใช้ในบ้านต้อนรับขึ้นบ้านใหม่ หรือว่าจะหันมันรีโนเวทบ้านหลังเดิม หลังโปรดของคุณหลังจะหน้าฝนที่หนักหน่วงที่อาจจะทำร้ายบ้านจนต้อง ขนบ้านครั้งใหม่

ก็ไม่ควรพลาดกับ งานนี้เป็นที่สุด ช้อปสินค้าเพื่อบ้านที่มีให้คุณเลือกซื้อตามความต้องการอย่างหลากหลาย รวมกว่า 7000 กว่ารายการ จากแบรนด์ชั้นนำ Bosch, Philips,  U-RO Décor, His&Her SHOPSMART, Seagull, RF Furniture, FOFO, Intrend décor, 17HOME, CJ IMC MALL, EASTERN TRADE COMMERCIAL, sherman, NEW STEP ASIA, LIGHTRIO, TANITA, Tefal, Mister Robot, StanleyBlack&Decker เป็นต้น

ไม่ว่าจะเป็น เครื่องครัว,เฟอร์นิเจอร์, เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องนอน, โทรทัศน์ และรวมไปถึงสินค้าเพื่อบ้าน อื่นๆอีกมากมาย เพื่อจัดวางบ้านในสไตล์ของคุณได้ทุกมมุมของบ้าน ห้องนั่งเล่น,ห้องนอน,ห้องครัว หรือห้องรับประทานอาหาร ของคุณ

และคุณก็สามารถช้อปรับโค้ดสินค้าส่วนลด LAZADA เพื่อบ้าน ไปลดเพิ่มอีก 10% ได้เลยเพียงช้อปขั้นต่ำ 1,000 บาท เท่านั้นเอง รับโค้ดส่วนลดได้ง่ายๆเพียงคลิ๊กปุ่มด้านล่างบทความ และนำไปกรอกเมื่อสั่งซื้อสินค้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว

มีสินค้าเพื่อบ้านให้เลือกช้อปเยอะขนาดนี้ คนรักบ้านทั้งหลายเตรียมคลิกกันให้นิวล็อคไปได้เลย นานๆ ที่จะมีโปรเด็ดลดเยอะ ให้คนรักบ้านอย่างเราๆ ซื้อกันแบบสบายกระเป๋า