Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences มนุษย์แม่กรีดร้อง!! Central จัดโปรวันเด็ก ลดของเล่นสูงสุด 70%

มนุษย์แม่กรีดร้อง!! Central จัดโปรวันเด็ก ลดของเล่นสูงสุด 70%

ช้อปรับวันเด็ก ของเล่นเด็กเล็ก เด็กโต มีให้เลือกเพียบ

เอาใจมนุษย์แม่ที่มีลูกน้อย ให้ช้อปได้สนุกมากยิ่งขึ้น เพราะเทศกาลวันเด็กที่กำลังจะมาถึงนี้ ลูกน้อยหลายคนอยากได้ของเล่นใหม่ซะเหลือเกิน แต่ของเล่นสมัยนี้ก็ราคาโหดชนิดที่ว่า พ่อแม่เห็นป้ายราคาแล้วลมแทบจับ ขออนุญาตจูงแขนคุณลูกออกจากแผนกของเล่นเด็กให้ไวเลยทีเดียว ด้านคุณลูกก็ได้แต่มองคอตก อยากได้แต่ไม่กล้าแสดงออก ซึ่งจริงๆแล้ว เราไม่ควรปิดกั้นจินตนาการของลูกน้อยค่ะ เราควรส่งเสริมให้เด็กได้เล่นของเล่นให้เหมาะสมกับช่วงอายุ เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพ และพัฒนาการทางร่างกายและสติปัญญาอย่างต่อเนื่อง

ของเล่นที่เหมาะกับแต่ละช่วงวัยจะช่วยส่งเสริมพัฒนาการที่ดีให้แก่ลูกน้อย

และเพื่อเป็นการต้อนรับวันเด็กที่จะมาถึง Central เค้าใจดี จัดโปรโมชั่นรับวันเด็ก Children’s Day 2017 นำของเล่นจากแบรนด์ชั้นนำมาลดราคาแบบกระหน่ำสุดๆ สูงสุด 70% คุณพ่อคุณแม่อ่านไม่ผิดค่ะ ลดสูงสุด 70% จริงๆ ซึ่งแต่ละแบรนด์นั้น เป็นของเล่นมีคุณภาพทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น LEGO, Playgro, Fisher Price, Haenim, Barbie, Sanrio, Disney Toys และอื่นๆอีกเพียบ ซึ่งของเล่นที่เค้านำมาลดราคานั้น เหมาะสำหรับเด็กทุกช่วงวัย ทั้งเด็กเล็ก และเด็กโต เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆจริงๆค่ะ โดยคุณพ่อคุณแม่สามารถซื้อให้เป็นของขวัญแก่คุณลูกได้

ของเล่นสำหรับเด็กเล็ก แต่ละแบรนด์นำมาลดกระหน่ำจริงๆ
ของเล่นสำหรับเด็กโต ก็เน้นในเรื่องของการเสริมสร้างจินตนาการ ซึ่่งก็นำมาลดแบบจัดหนักเช่นกัน
นี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะสินค้าทั้งหมดมีเยอะมากๆค่ะ

นอกจากนี้ หากคุณชำระด้วยบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ คุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มเติมสูงสุด 10% และเมื่อช้อปสินค้าในหมวดหมูแม่และเด็กครบ 1,500 บาท รับฟรีบัตรของขวัญจาก SWENSEN’S มูลค่า 100 บาท ให้คุณพ่อคุณแม่ไปใช้แทนเงินสดพาเด็กๆไปทานไอศกรีมกันให้เอร็ดอร่อยเลยทีเดียว

 

ที่สำคัญคุณสามารถเลือกใช้บริการ Click & Collect เลือกรับสินค้าที่จุดให้บริการกว่า 70 จุดทั่วประเทศ ทั้งห้างเซ็นทรัล, เซน, โรบินสัน รวมถึง Skybox ที่สถานีรถไฟฟ้า BTS ที่ให้บริการค่ะ

 

ขอบอกว่า งานนี้อย่ารอช้านะคะ ช้อปของเล่นให้คุณลูก กับโปรโมชั่นรับวันเด็กลดลูงสุด 70% แบบนี้ มีตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 18 ม.ค.60 นี้เท่านั้นค่ะ

Exit mobile version