#ภารกิจอ่านสร้างชาติ นายอินทร์ ชวนช้อปหนังสือลดหย่อนภาษี 2562

ads

เล่มไหนที่เล็งกันไว้ ช้อปเลย !

เชื่อเหลือว่า หนอนหนังสือทั้งหลายน่าจะรู้ข่าวกันแล้วว่า มาตรการภาษีเพื่อพยุงเศรษฐกิจ ในช่วงกลางปี 2562 ที่กระทรวงการคลัง หน่วยงานในสังกัดของรัฐได้ออกมา เพื่อสนับสนุนการใช้จ่ายภายในประเทศและกระตุ้นเศรษฐกิจคึกคักอีกครั้ง นั้นมี “มาตรการภาษีเพื่อส่งเสริมการอ่าน” อยู่ด้วย

สำหรับมาตรการภาษีเพื่อส่งเสริมการอ่านนั้น ประชาชนสามารถนำค่าใช้จ่ายที่เกิดจากการซื้อหนังสือละค่าบริการหนังสือที่อยู่ในรูปของข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ หรือ E-Book ตามจำนวนที่จ่ายจริง สามารถนำไปยื่นลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 15,000 บาท  (โดยรวมกับค่าซื้อหนังสือตามมาตรการช้อปช่วยชาติ 1-15 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา) และมาตรการนี้มีผลย้อนหลังตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562

พอเห็นมาตรการซื้อหนังสือ หรือ E-Book ลดหย่อนภาษีได้ถูกนำกลับมารีรันอีกครั้ง บรรดาร้านหนังสือต่าง ๆ ก็พร้อมให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี เพื่อให้ประชาชนที่รักการอ่านได้ซื้อหนังสือในราคาประหยัด ซึ่งหนึ่งในนั้น คือ ร้านหนังสือ นายอินทร์ ที่อยากให้ทุกคนได้ซื้อหนังสือที่ตนชื่นชอบในราคาสบายกระเป๋า ด้วยการจัดโปรโมชั่นต่าง ๆ ออกมา เชื่อว่าน่าจะถูกใจหนอนหนังสือที่เป็นมนุษย์เงินเดือนไม่น้อย

ส่วนโปรโมชั่นเดือนพฤษภาคม 2562 ที่ร้านหนังสือ นายอินทร์ จัดมาเอาใจหนอนหนังสือจะมีอะไรบ้างนั้น ลองมาดูกันเลยค่ะ

ซื้อหนังสือในเครือสำนักพิมพ์ไอดีซี พรีเมียร์ ครบ 1,000 บาท รับฟรีกระเป๋า

นายอินทร์ ก็ไม่พลาดที่จะมาเอาใจนักอ่านพร้อมจัดโปรโมชั่นส่วนลด 5% (หนังสือทุกเล่ม เมื่อสั่งซื้อออนไลน์) และเมื่อซื้อหนังสือในเครือสำนักพิมพ์ไอดีซี พรีเมียร์ ครบ 1,000 บาท รับฟรีกระเป๋า 1 ใบ (มูลค่า 399 บาท)

เครือสำนักพิมพ์ไอดีซี พรีเมียร์ ประกอบด้วย

  • สำนักพิมพ์ Infopress
  • สำนักพิมพ์ Think Beyond
  • สำนักพิมพ์ Read comics
  • สำนักพิมพ์ Little Heart ครบ 1,000 บาท
และหนังสือในเครือสำนักพิมพ์ไอดีซี พรีเมียร์ ที่น่าสนใจ มีทั้ง 

SketchUp 2019 (จาก 345 บาท เหลือ 327.75 บาท)

หนังสือที่จะช่วยให้คุณเรียนรู้วิธีใช้งาน SketchUP (โปรแกรมสร้างโมเดล 3 มิติ) ตั้งแต่เริ่มต้นวาดเส้น เปลี่ยนเป็นงาน 3 มิติ และนำไปใช้งานในทุกรูปแบบ จากวิธีสอนที่เข้าใจง่าย ทำตามได้ไม่ข้ามขั้นตอน

แบบฝึกเสริมเข้ม ทักษะและการคิด วิทยาศาสตร์ ป.2 (จาก 185 บาท เหลือ 175.75 บาท)

หนังสือเล่มนี้จะช่วยให้นักเรียนได้ทบทวนการเรียนรู้ที่เกิดขึ้นในห้องเรียน ซึ่งแบบฝึกหัดจะช่วยในส่วนต่างๆ ที่สําคัญให้นักเรียนเก่งขึ้น เพิ่มพูนทักษะการคิด พร้อมด้วยเฉลยแยกเล่ม เพื่อความสะดวกในการจัดการของคุณครูและผู้ปกครอง

Q CUTE นิทานเด็กนิสัยดี เด็กน้อยผู้ซื่อสัตย์ (จาก 60 บาท เหลือ 57 บาท)

เป็นหนังสือนิทานที่นอกจากให้ความสนุกสนานเพลิดเพลินแล้ว ยังให้เด็กได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษอีกด้วย


ช้อปหนังสือสำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ หมวดภาษา ลดสูงสุด 15%

เมื่อช้อปหนังสือหมวดภาษา ของสำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ ลดทันที 10% และลดสูงสุดถึง 15% สำหรับเพื่อน ๆ สมาชิกร้านหนังสือ นายอินทร์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2562 *เฉพาะหนังสือที่ร่วมรายการ 

ตัวอย่างหนังสือที่น่าสนใจ 

หนูทำเรื่องสนุกได้ตั้ง 99 อย่าง (จาก 98 บาท เหลือ 84 บาท)

หนังสือภาพแสนน่ารัก ที่บอกเล่าเรื่องราวกิจวัตรประจำวันของเจ้าตัวเล็ก เริ่มตั้งแต่กระโดดลงจากเตียงตอนเช้าจนเข้านอนตอนค่ำ เพียงคุณพ่อคุณแม่อ่านหนังสือให้เจ้าตัวเล็กฟังวันละ 5-10 นาที จะช่วยกระตุ้นให้เด็ก ๆ สนุกกับการอ่าน และเด็กจะได้เรียนรู้เรื่องราวที่ดีงามซึ่งนำเสนอในหนังสือเล่มนี้

เรียนศัพท์กับแฮร์รี่ พอตเตอร์ (จาก 225 บาท เหลือ 191 บาท)

มั่นใจว่า สาวกแฮร์รี่ พอตเตอร์ไม่น้อยที่มีหนังสือแฮร์รี่เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษไว้ในครอบครอง และเชื่อว่ามีหลายรายที่พยายามเปิดหนังสือออกอ่าน แต่เกิดอาการมึนงง ตาลาย คล้ายจะเป็นลม กับคำศัพท์ภาษาอังกฤษจำนวนมหาศาลที่อ่านไม่ออก แต่เชื่อว่า คุณจะได้คำตอบมากมายจากหนังสือ เรียนศัพท์กับแฮร์รี่ พอตเตอร์ เล่มนี้แน่นอน


พิเศษ! เมื่อช้อปหนังสือสำนักพิมพ์กัมบัตเตะ ลดทันที 15%

ช้อปหนังสือของสำนักพิมพ์กัมบัตเตะ หนังสือคู่มือเตรียมสอบที่จะช่วยส่งไม้ต่อ #dek62 ไปสู่น้อง ๆ #dek63 ที่กำลังเตรียมสู่สนามสอบ ลด 15% ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2562

ตัวอย่างหนังสือที่น่าสนใจ 

Hack โจทย์ 9 วิชาสามัญ ฟิสิกส์ ม.ปลาย (จาก 299 บาท เหลือ 254.15 บาท)

หนังสือที่จะช่วยให้น้อง ๆ ได้ฝึกตะลุยโจทย์ทุกเรื่องที่มักออกสอบในสนามนี้ ทั้งเรื่องของเหลว งานและพลังงาน คลื่นกล ไฟฟ้าสถิต ฟิสิกส์อะตอม ฯลฯ พร้อมเฉลยละเอียด นอกจากนี้ ยังมีเทคนิคการตัดช้อยส์ในข้อสอบที่จะช่วยให้น้อง ๆ สามารถทำคะแนนได้อย่างง่ายดาย

ถึงแก่น GAT เชื่อมโยง (จาก 249 บาท เหลือ 211.65 บาท)

เป็นหนังสือที่รวบรวมเคล็ดลับและแนวข้อสอบในการทำข้อสอบ GAT ภาษาไทย หรือ GAT เชื่อมโยง โดยจะแบ่งระดับความยากง่ายออกเป็น 3 ระดับ ได้แก่ ระดับง่าย ปานกลาง และยาก พร้อมเคล็ดลับสุดยอดที่จำเป็นต่อการทำข้อสอบ

กฏหมายให้ KID (จาก 159 บาท เหลือ 135.15 บาท)

หนังสือเล่มนี้ จะให้คุณเรียนรู้เรียนเรื่องกฎหมายผ่านเรื่องราวอ่านสนุก และการ์ตูนน่ารักที่จะทำให้กฎหมายเข้าใจง่ายเหมือนปอกกล้วย


Naiin Back to school โปรโมชั่นต้อนรับเปิดเทอม

ร้านอินทร์ ร่วมต้อนรับเปิดเทอมใหม่ของเพื่อน ๆ สมาชิกด้วยโปรโมชั่น Back to school

  • สมาชิกซื้อหนังสือในเครืออมรินทร์ และสำนักพิมพ์ที่ร่วมรายการ 3 เล่มขึ้นไป ลดทันที 15%
  • สมาชิกซื้อสินค้าครบ 600 บาท รับส่วนลด 50 บาท เมื่อซื้อครบ 400 บาท ในครั้งถัดไป ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2562
  • พิเศษ ! เอาใจน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษา ซื้อสินค้า Stationery ครบ 5 ชิ้น รับฟรี 1 ชิ้น
  • สมาชิกซื้อสินค้า Stationery ครบ 300 บาท รับส่วนลด 30 บาท เมื่อซื้อสินค้า Lifestyle ครบ 200 บาท ในครั้งถัดไป ตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤษภาคม 2562

นอกจาก โปรโมชั่นประจำเดือนพฤษภาคม 2562 ที่ร้านหนังสือ นายอินทร์ จัดมาเอาใจหนอนหนังสือ ตาม #ภารกิจอ่านสร้างชาติ ช้อปหนังสือลดหย่อนภาษี 2562 ก็ยังมีหนังสือออกใหม่ที่น่าสนใจอีกมากมายให้คุณเลือกช้อปกลับไปนอนอ่าน หรือจะเอาไปไว้หนุนแทนหมอนก็ได้นะ

ตัวอย่างหนังสือใหม่ที่น่าสนใจ 

ไม่มีความสำเร็จใด ที่ไร้เหตุผลบนโลกใบนี้ (จาก 285 บาท เหลือ 270.75 บาท)

หนังสือแนวจิตวิทยา และ how to แนวพัฒนาตัวเอง ที่จะมาบอกเล่าว่า เมื่อเราทุกคนโตขึ้น ทุกอย่างอาจไม่เป็นดั่งหวัง แต่อยากให้รู้ว่า ทุกอย่างที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ล้วนมีเหตุผล

สร้างเว็บไซต์แบบ Responsive ด้วย Bootstrap ร่วมกับ CSS และ JavaScript (จาก 380 บาท เหลือ 361 บาท)

เพื่อให้คุณสามารถเรียนรู้วิธีการสร้างเว็บไซต์แบบ Responsive ได้อย่างสมบูรณ์ หนังสือเล่มนี้ได้รวบรวมหลักการใช้งานที่สําคัญทั้งหมดของ HTML, CSS, Bootstrap, JavaScript รวมทั้ง jQuery ซึ่งเป็นไลบรารีของ JavaScript ที่ต้องใช้ร่วมกับ Bootstrap มาไว้ในหนังสือเล่มนี้อย่างครบถ้วน

ว้าว… เห็นโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ หนอนหนังสือห้ามพลาดช้อปหนังสือช่วยชาติ 2562 รับรองว่า ได้หนังสือที่ทั้งถูกใจและคุ้มสุด ๆ เพราะมีทั้งส่วนลดและลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย


READ MORE :