Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ฟังคน Pantip ลือ! เคสใส ยี่ห้อไหนไม่เหลือง

ฟังคน Pantip ลือ! เคสใส ยี่ห้อไหนไม่เหลือง

เคส Gizmo

เคสโทรศัพท์มีคราบเหลืองเสียบุคลิกภาพเจ้าของเครื่องหมด

เคยไหม…ใช้ เคสใส ไม่ทันไรก็ขึ้นคราบเหลืองซะแล้ว สาเหตุที่เกิดคราบเหลืองส่วนใหญ่มาจากความร้อนทั้งจากมือของเราที่สัมผัสลงไปบนเคสบ่อย ๆ จากแสงไฟ หรือ UV ที่มักเข้าไปทำปฏิกิริยากับพลาสติกจนทำให้เหลือง นอกจากจะขึ้นคราบเหลืองที่ส่งผลเสียต่อบุลคลิกเวลาหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาใช้แล้วยังเป็นแหล่งสะสมแบคทีเรียอีกด้วย ซึ่งจะขจัดปัญหาเหล่านี้ได้ด้วย วิธีทำความสะอาดเคสมือถือให้สะอาดหมดจด หรือ เลือกซื้อเคสที่ผลิตมาจากวัสดุคุณภาพสูง

คิดว่าการหาซื้อเคสที่ผลิตมาจากวัสดุคุณภาพสูงค่อนข้างสะดวกกว่า เพราะทนทานไม่เหลืองและช่วยปกป้องเครื่องให้ไม่เป็นรอยได้ง่าย ยี่ห้อของเคสคุณภาพดีที่ชาว Pantip บอกต่อกันมาว่าใช้แล้วไม่เหลืองมีอะไรบ้าง ไปดูกันเล้ยยย !!

1 Gizmo (ราคาประมาณ 199 – 450 บาท)

แบรนด์ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์เสริมมือถือ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์คุณภาพดีเข้าไว้ดด้วยกัน โดยเคสใสกันกระแทกถือเป็นสินค้าขายดีของทางแบรนด์เลยทีเดียว เนื่องจากลูกค้าหลายท่านให้ความเห็นตรงกันว่า “เป็นเคสพลาสติกใสที่ใช้แล้วไม่เหลือง แต่รุ่นที่ขอบเป็นยางใช้ไปนาน ๆ ตัวขอบยางอาจจะเหลืองบ้าง”

คุณสมบัติ

  • วัสดุที่ใช้คุณภาพดี ไม่เหลืองไม่เป็นรอยง่ายได้ง่าย
  • ปกป้องเครื่องรอบด้าน 360 องศา และช่วยปกป้องไม่ให้เลนส์สัมผัสกับพื้นผิว
  • มีเทคโนโลยี Shock Absorption ช่วยลดแรงกระแทก
  • ตัวเคสไม่ดันฟิล์ม ใช้ร่วมกับฟิล์มแบบเต็มหน้าจอได้

2 Nillkin (ราคาประมาณ 199 – 290 บาท)

ตัวแทนจำหน่ายสินค้าไอทีและอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือเกรดคุณภาพดีอย่างถูกต้องตามลิขสิทธิ์ของบริษัท ไลฟ์เวลล์ ไอที ดิจิตอล จำกัด เป็นเคสใสที่เน้นความเรียบง่าย พร้อมด้วยจุกฝาปิดเปิดกันฝุ่นและสลิปแถบกันลื่นด้านข้าง โดยชาว Pantip ให้ความเห็นว่า “’งานเนี้ยบ ทนมาก ๆ สภาพเหมือนใหม่”

คุณสมบัติ

  • ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ปราศจากสารเคมี เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่เกิดคราบเหลืองได้ง่าย
  • ออกแบบช่องตัดต่อรองรับจุด plug-in ต่างๆ หรือจุกฝาเปิด – ปิดกันฝุ่น
  • ขอบด้านข้างมีการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อช่วยป้องกันการลื่นหลุดมือ

3 Spigen (ราคาประมาณ 550 – 1,100 บาท)

แบรนด์ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์และสินค้าประเภทอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ กรอบมือถือของทางแบรนด์ SPIGEN อย่างถูกต้องและมีลิขสิทธิ์สัญชาติเกาหลี ที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมแห่งการเป็นนักออกแบบชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเคสใสที่มีความยืดหยุ่นสูง โดยชาว Pantip ให้ความเห็นว่า “ใช้มาแล้วสองปีเคสก็ยังไม่เหลือง แต่ซีดลงบ้าง”

คุณสมบัติ

  • เนื้อนุ่ม ยืดหยุ่นสูง สามารถปกป้องตัวเครื่องจากรอยขูดขีดได้ดี
  • ป้องกันไม่ให้เกิดรอยคราบน้ำ และคราบเหลือง
  • บริเวณปุ่มกดออกแบบให้นุ่มนวล พร้อมตอบสนองทุกการใช้งาน

ชี้เป้าแหล่งขายสินค้าออนไลน์

1 Lazada

ร้าน Gizmo gadget store เป็นร้านอย่างเป็นทางการของสินค้าจากแบรนด์ Gizmo ในแอปพลิเคชั่นลาซาด้าที่รวบรวมและจำหน่ายอุปกรณ์เสริมมือถือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ รวมไปถึงเคสใสกันกระแทกของ iPhone ที่ลือกันว่าดีและใช้ไม่เหลืองอยู่ด้วย เข้าไปดูไปเลือกซื้อกันได้เลย

2 Shopee

ร้าน Nillkin Thailand Official Shop เป็นร้านอย่างเป็นทางการของสินค้าจากแบรนด์ Nillkin และสินค้าจากแบรนด์ดังอื่น ๆ เข้าไว้ด้วยกันทั้งหมดในแอปพลิเคชั่น Shopee แถมช้อปแล้วยังได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 35% เลยทีเดียว ถูกและดีต้องรีบไปสอยกันหน่อยแล้ว

3 JD CENTRAL

เว็บไซต์ jd.co.th รวบรวมและจำหน่ายสินค้าของแบรนด์ Spigen ไว้มากมายจากร้านค้าต่าง ๆ ที่ได้รับการการันตีโดย JD CENTRAL และตอนนี้บางร้านค้ากำลังจัดโปรโมชั่นส่วนลดในการซื้อเคสโทรศัพท์มือถือของ Spigen อยู่ โดยมีการลดสูงสุดถึง 54%

สุดท้ายนี้นอกจากเลือกซื้อเคสที่ผลิตมาจากวัสดุคุณภาพสูงเพื่อลดการเกิดคราบเหลืองแล้ว ก็อาจจะต้องพิจารณาว่า ควรเลือกเคสแบบไหนให้เหมาะสม กับการใช้งานของตัวเองมากที่สุด เพื่อประสิทธิภาพการใช้งานที่สูงสุดและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี

ที่มาจาก : www.iphonemod.net

อ่านเพิ่มเติม

Exit mobile version