ฟรี! คอร์สเรียนวิธีใช้ไอโฟนเบื้องต้น 1,000 บาท – เมื่อซื้อเครื่องกับ Studio 7 x Banana IT

ads

เอกสิทธิ์คอร์สเรียน iPhone, iPad, Mac ที่ Banana เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ Apple

ข่าวดีสำหรับท่านทีกำลังจะมี iPhone, iPad, MAC Book เป็นเครื่องแรก เมื่อต้องการเริ่มต้นใช้ แต่ใช้งานไม่เป็นเลย จะให้เพื่อนสอนเพื่อนก็ไม่มีเวลา วันนี้คุณสามารถเรียนกับผู้รู้ได้โดยตรง จากแบรนด์ Studio 7 เพียงซื้อ Apple จาก Banana IT ซึ่งตอนนี้ มีโปรโมชั่นให้เรียนฟรี จากปกติคิดค่าเรียน 1,000 บาท

โดยปกติแล้ว iPhone กับ iPad มีระบบปฏิบัติการที่ไม่เหมือนกับ Android โดยใช้ iOS โดยวิธีการใช้งานจะง่ายกว่าในมุมมองคนที่ถนัดเทคโนโลยีรุ่นใหม่มากกว่า เพราะ iOS เป็นระบบปฏิบัติการที่ต้องอัพเดทตัวเองบ่อยมาก และมีแอปฯ ใหม่ ๆ มาให้โหลดใช้ทันสมัย  และวิธีการเข้าบางแอปฯ จะมีเฉพาะทาง โดยต้องสแกนนิ้ว หรือ กรอกรหัส Passcode เพื่อเข้าถึงความปลอดภัยของเครื่อง

วิธีการใช้งานก็เลื่อนนิ้วไปมาเท่านั้นเอง แต่อาจจะสับสนในระยะแรก ๆ ที่ยังใช้ไม่คล่อง ส่วนวิธีใช้โค้ดลัด ก็มีวิธีเรียกข้อมูลด้วย Siri โดยเหล่านี้ ทาง Studio 7 ก็มีคอร์สเปิดสอน

ซื้อ iPhone X  พร้อม Gadget ในราคา 53,321 บาท

อย่างที่ทราบกันว่า ผลิตภัณฑ์ของ Apple มีมูลค่าสูง หากซื้อไปแล้วใช้ไม่เป็น จะวางทิ้งก็เสียดาย แต่คนที่จะซื้อก็มีความต้องการที่จะเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ ๆ กันอยู่แล้ว เพราะเป็น Smart Phone ที่ทำอะได้ได้มากกว่าการโทร และ ไลน์ อาทิ Mobile Banking, ปรับภาพ, แต่งภาพ, แต่งรูป, ทำไฟล์ Word, ทำไฟล์ Excel

ตอนนี้ iOS ล่าสุดอยู่ที่ 11.3 และรองรับตั้งแต่ iPhone 6 เป็นต้นไป ซึ่งอาจจะมีวิธีการใช้งานไม่ซับซ้อนเท่ากับ MACBOOK หากคุณกลัวว่าซื้อมาแล้วจะใช้ไม่คล่อง ใช้ไม่ถนัด ก็สามารถมาเรียนรู้วิธีใช้กับ Studio 7 ได้ โดยต้องลงทะเบียนสมัครผ่านเว็บไซต์ Bananastore สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์ Banana IT ได้ทุกสาขา

 

READ MORE :