110 บาท

Coupon

แจกรหัสส่วนลด NOK AIR ใส่โค้ดลดเพิ่มทุกเส้นทาง 200 บาท!!

จองด่วน และใส่รหัสโปรโมชั่นนี้ ตั้งแต่วันที่ 20-23 ตุลาคม 2561 ลดเพิ่ม ไปเลย 200 บาท ทันที สำหรับการเดินทางตั้งแต่ 23 ตุลาคม 2561 - 30 พฤศจิกายน 2561 เท่านั้น 

More Less

Skin Care & Make Up สุดปัง! สวยแล้วเกิด เลิศกว่าใคร

สาว ๆ โปรดเตรียมตัวและเตรียมตังค์ไว้ เพราะจะมีไอเท็มความสวยมาดึงดูดใจสาว ๆ สำหรับใครที่คิดว่าความสวยรอไม่ได้ก็สแตนด์บายพร้อมเปย์กันไว้เลย ขณะนี้ไอเท็มสุดคูล ดูราคาแล้วสุดว้าว… จาก Laneige มาพร้อมส่วนลด 10% ให้คุณได้ช้อปกันอย่างแฮปปี้ เปิดวาร์ปไปช้อปออนไลน์ได้เลยที่เว็บไซต์ Central.co.th ช้อปนี้อย่ารีรอนะจ๊ะ!

เรื่องความสวยไม่เข้าใครออกใคร แต่ไอเท็มความสวยพร้อมจะเข้าหาสาว ๆ ตลอดเวลา ด้วย Central ไม่ได้ให้เพียงราคา Sale แต่ยังใจดีมอบชุดขวัญสุดว้าว… มูลค่าสูงสุด 3,850 บาท! เพื่อเอาใจสาว ๆ สายบิวตี้กันสุด ไม่ว่าจะเป็น

Laneige Basic Care Sensitive Trial Kit มูลค่า 600 บาท (เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ Laneige ชิ้นก็ได้ที่ร่วมรายการ 1)

Laneige Water Sleeping mask และ Laneige Care Sensitive Ultra Moisture Trial Kit Value มูลค่า 900 บาท (เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ Laneige ชิ้นก็ได้ที่ร่วมรายการ 1)

ชุดของขวัญ มูลค่า 1,600 บาท (เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ Laneige ชิ้นก็ได้ ตั้งแต่ 2,000 บาท ขึ้นไป)

ชุดของสมนาคุณ มูลค่ารวม 3,850 บาท  (เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ Laneige ชิ้นก็ได้ ตั้งแต่ 3,000 บาท ขึ้นไป)

เป็นยังไงกันบ้างกับไอเท็มสวยสุดคูลแบบนี้ ที่มาพร้อมโปรโมชั่นปัง ๆ เพื่อเสกความสวย ความเป๊ะ ให้กับสาว ๆ ไม่ว่าจะเป็นเหล่า Make Up ที่จะมาเนรมิตใบหน้าของสาว ๆ ให้สวยปิ๊ง ออร่าจับ หรือ Skin Care สุดเลิศที่จะมาเสกความเปล่งปลั่งให้ผิวสาว ๆ ออกมาดูดีมีระดับ รู้อย่างนี้แล้วก็รีบ ๆ นะ เปิดให้ช้อปที่เซ็นทรัลออนไลน์ตลอด 24 ชม. ถึง 30 มิถุนายน 61 นี้!!

Read more…
ขาช้อปต้องฟิน Lazada ลด 4 แบรนด์ดัง ภายใน มิ.ย 61 นี้
รีวิวแพ็คเกจ Etude House x Lucky Puppy Dog บอกทางซื้อ พร้อมราคา
รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต เมื่อช้อปสินค้าที่ Central มีส่วนลดเท่าไหร่บ้าง ?
Central จัดโปรแร๊ง! BEST OF L’OREAL LUXE ความงามแบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 30%

banner-citi