ลดเพิ่มอีก 20% เมืื่อช้อปครบ 599 บาท!

 

เพราะความสวยรอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว และต่อให้ต้องเปย์หนักแค่ไหนก็พร้อมเสมออย่างไม่มีอิดออด ซึ่งตอนนี่้ Lazada ได้จัดความสวยจากแบรนด์ Loreal, Maybelline และ Garnier มาให้ช้อปหลากหลายรายการ แน่นอนว่าแต่ละชิ้นล้วนเป็นความงามที่มาพร้อมคุณสมบัติสุดปัง คู่ควรแก่การไม่ไว้ในครอบครองที่สุดในสามโลก ซึ่งครั้งนี้มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 50% และมีโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 20% เมื่อช้อปสินค้าครบ 599 บาท

กรี้ดดด! คุ้มกว่านี้มีอีกไหมไหนบอกสิ ? ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม รมมถึงครีมบำรุง ก็มีมาให้เลือกช้อปเพลินๆ กว่าร้อยรายการ นอกจากนี้ยังมีไอเทมใหม่มาให้เลือกช้อปกว่าร้อยรายการอีกด้วย

แน่นอนว่าแต่ละชิ้นพร้อมเสกความสวยปังได้อย่างไม่รู้จบ! ยิ่งมาพร้อมกับราคาประหยัดแบบนี้ ช้อปวนไปสิจ๊ะ เพราะตอนตอนนี้เงินเดือนออกแล้วจะช้อปเท่าไหร่ก็ได้ใครแคร์ และถ้าไม่อยากพลาดความคุ้มค่าเหล่านี้ ก็พุ่งตัวไปช้อปด่วนก่อนหมดเขต 1 ก.พ.61

 

สำหรับสาวๆ ที่ตกหลุมรัก Maybelline Newyork คอลเลคลั่น Gigi Hadid ขั้นสุด! แต่หาซื้อได้ยากเหลือเกิน เพราะกระแสฮอตเวอร์ สินค้าแทบขาดตลอดตั้งแต่วันแรกที่วางขาย ณ เวลานี้ลาซาด้าได้จัดคอลเลคชั่นสุดปังนี้มาให้เลือกช้อปเพลินๆ แล้าค่าคุ๊ณณณ! เพียงแค่มีพาเลทนี้อยู่ในมือ ก็สวยครบทีเดียวจบ! นอกจากนี้ยังมีลิปตัวใหม่ Loreal BALMAIN มาให้ช้อปครบทุกสีเช่นกัน ขอบอกว่าดีต่อใจสุดๆ

หรือสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาของขวัญวาเลนไทน์ให้กับแฟนหนุ่ม ลาซาด้าก็มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้ชายที่เหมาะะแก่การมอบเป็นของขวัญมาให้เลือกช้อปหลายรายการเช่นกัน เอ้า…รีบเข้าไปช้อปรัวๆ กันได้เลยจ้า ก่อนที่สินค้าที่เล็งไว้จะหมดก่อน