มาช้อปเสื้อผ้า, รองเท้า, นาฬิกา และกระเป๋า กันเถอะ!

เข้าสู่กลางเดือนมีนาคมแบบนี้ เรามาช้อปเสื้อผ้า, รองเท้า, นาฬิกา, แว่นตา และกระเป๋า รับกลางเดือนกัน
ดีกว่า
เรียกได้ว่าช่วงนี้บรรดาร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ มักจะมีโปรโมชั่นออกมาให้คุณได้ช้อปกันแบบสุด ๆ เรียกได้ว่า โปรฯนี้ก็โดนใจ โปรฯนั้นก็น่าช้อป ยิ่งกลางเดือนแบบนี้ พลาดไม่ได้เลยทีเดียว

วันนี้เรา Promotions.co.th ก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ มาให้คุณกันอีกแล้ว ซึ่งโปรโมชั่นนี้เป็นของ bemynt ร้านค้าออนไลน์ที่ได้รวบรวมแฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ, กางเกง, กระโปรง, รองเท้า,
นาฬิกา, แว่นตา,
 กระเป๋า และอื่น ๆ อีกมากมาย มาให้คุณได้เลือกช้อป หลากหลายสไตล์ เรียกได้ว่าสามารถนำมา Mix and Match ใส่ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นวันทำงาน หรือว่าวันหยุด ได้แบบไม่ซ้ำใครกันเลยก็ว่าได้
นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นดี ๆ ออกมาอยู่เสมอ ซึ่งโปรโมชั่นนี้ก็เช่นกัน กับโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า The Sale On Sale ที่มาพร้อมกับส่วนลดเพิ่มอีก 20% เมื่อกรอกโค้ด  ใครที่เล็งอยากจะช้อปชิ้นไหนไว้นั้น ถึงเวลาในการช้อปแล้วค่ะ สามารถช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 19 มีนาคม  2561

มาค่ะ มาดูแบรนด์ที่ทาง bemynt จัดให้คุณได้ช้อปกันดีกว่า เรียกว่ามีหลากหลายแบรนด์สุดโปรดเลยก็ว่าได้ ลด On Top กันสุด ๆ เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าแบรนด์ KEEN ที่จัดส่วนลดมาให้คุณถึง 10%

หรือจะเลือกช้อปเป็น แบรนด์เสื้อผ้า bossini ก็จัดส่วนลดมาให้คุณถึง 70% ขอบอกเลยว่า มีทั้งเสื้อผ้าเด็ก และเสื้อผ้าผู้ใหญ่ มาให้คุณได้เลือกช้อปแบบจุใจเลยก็ว่าได้

มาต่อกันที่ แบรนด์ RADLEY ก็มาพร้อมส่วนลดถึง 30% สาว ๆ นักช้อปคนไหนที่อยากได้กระเป๋าคู่ใจใบใหม่นั้น ถึงเวลาที่จะต้องเข้าไปช้อปกันแล้วนะคะ

เรายังคงชวนคุณมาช้อปกันอย่างต่อเนื่อง กับ อุปกรณ์เครื่องครัว JOSEPH JOSEPH ที่จัดส่วนลดมาให้คุณถึง 30% ใครที่เล็งว่าจะช้อปชิ้นไหนไว้ ห้ามพลาดนะคะ

ปิดท้ายด้วยแบรนด์เสื้อผ้า 2 แบรนด์สุดท้าย คือ ETAM ที่มาพร้อมกับส่วนลด 70% และ BROOKS BROTHERS ก็จัดส่วนลดให้คุณถึง 50% เลยทีเดียว

bemynt จัดส่วนลดฟิน ๆ มาให้คุณแบบนี้ ขอบอกเลยว่านักช้อปทั้งหลายไม่ควรพลาดนะคะ เอาเป็นว่าตอนนี้เปิดเว็บไซต์ bemynt ขึ้นมา แล้วเข้าไปช้อปกันเลยดีกว่าค่ะ ไปค่ะ ไปช้อปกัน…