มีกระเป๋าเริ่ดๆ ให้เลือกช้อปอีกเพียบ!

 

สาวๆ จ๋า…นับจากเวลานี้เป็นต้นไปเตรียมตัวเตรียมใจเสียทรัพย์กันได้เลย เพราะ Lazada มีความสิ่งดีๆ มาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม แน่นอนว่าควงคู่มากับส่วนลดสุดคุ้ม ที่ทำเอาใครหลายคนต่างเผลอใจช้อปแบบรัวๆ ชนิดที่ว่าห้ามใจตัวเองไม่อยู่! และถ้าคุณกำลังตามหากระเป๋า Coach ในราคาเบาๆ ที่ถูกกว่าในห้างสรรพสินค้า ที่ลาศาด้าได้จัดมาให้คุณเลือกช้อปแบบจุใจ!

 

 

โดยมาพร้อมกับส่วนลดสูงสุด 72% และมีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าตังค์, กระเป๋าสะพาย, กระเป๋าถือ รวมถึงรุ่นฮอตที่สาวๆ ต่างอยากได้ใจแทบขาด ลาซาด้าก็จัดมาให้ช้อปแบบไม่อั้น! รับรองว่ามอบความสวยชิคในทุกการแต่งตัว ประหนึ่งว่าเดินอยู่บนรันเวย์! หรือหนุ่นคนไหนจะซื้อเป็นของขวัญให้กับคุณแฟนสุดเลิฟ ก็เพอร์เฟคไม่แพ้กัน รับรองว่าคนรับเป็นปลื้ม น้ำตาคอลเบ้าจนอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้แหงๆ และถ้าไม่อยากพลาดสิ่งดีๆ ที่ลาซาด้าจัดมาให้ในครั้งนี้ ก็รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อป Now! ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะหมดเสียก่อน

 

นอกจากระเป๋าแบรนด์ Coach แล้ว ลาซาด้าก็ยังมีกระเป๋าแบรนด์อื่นๆ มาให้ช้อปอีกเพียบ! โดยมาพร้อมกับส่วนสุดว้าว! ถึง 80% ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเป้, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าใส่แล็ปท็อป, กระเป๋าสำหรับเด้ก ฯลฯ ก็มีมาให้เลือกช้อปเพลินๆ หลากหลายสไตล์

 

 

ซึ่งแต่ละแบบมาพร้อมดีไซน์ทันสมัย ที่ตอบโจทย์ทุกการแต่งตัวของใครหลายคนได้อย่างตรงใจ ถือเป็นอีกหนึ่งความคุ้มค่าจากลาซาด้าที่ไม่ควรพลาดแม้แต่วินาทีเดียว! โอ้ย…คุ้มขนาดนี้ ช้อปวนไปสิจ๊ะ