พื้นบ้านสะอาดเอี่ยม หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัตโนมัติ ลดสูงสุด 60%

ห้องสะอาดหมดจด ไม่ต้องลงแรงเยอะ

ไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ที่ไหน บ้าน คอนโด ห้องพัก โรงเรียน ที่ทำงาน ฝุ่นละออง ต่างๆก็ยังไม่วายที่จะตามหาเราจนเจอ ทำให้การกวาดบ้านเป็นกิจกรรมทำความสะอาดที่ใครๆต่างก็ต้องพบเจอแล้วก็ใช้เวลาไม่น้อยเลยหากอยากจะให้ห้อง สะอาดหมดจด

ยิ่งคนรุ่นใหม่ สุดแอคทีฟที่มีภารกิจ to-do-list ตารางแน่นกันแบบนี้ จะสรรหาเวลามาทำความสะอาดบ้านก็ไม่ง่ายเลย จะจ้างแม่บ้านสักคนมาช่วยทำความสะอาดตอนคนไม่อยู่บ้าน ก็คงจะต้องหาคนที่ไว้ใจได้จริงๆ เพื่อความปลอดภัย ซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยกับคนสมัยนี้ที่ รู้หน้า แต่ไม่รู้ใจ

เราจึงอยากชวนคุณๆทั้งหลาย ผู้ต้องการผู้ข่วยทำความสะอาด “หุ่นยนต์ดูดฝุ่น อัจฉริยะ” ที่สามารถทำงานได้อัตโนมัติ ช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย ในการจ้างแม่บ้านทำความสะอาดกับการลงทุนเพียง ครั้งเดียวหรือว่าประหยัดแรงทำงานบ้านให้คุณสามารถล้มตัวลงนอนบนเตียงนุ่มๆแสนสบายหลังจากกลับมาจาก เลิกงาน ได้แบบไร้กังวล ปราศฝุ่นละออง ที่ทำให้เกิดอาการภูมิแพ้ อีกด้วย

 

ลดแรงตั้งแต่ ถูกยันแพง ที่ Orami

วันนี้คุณสามารถซื้อ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ นวัตกรรมสุดไฮเทคที่จะช่วยออมแรงการทำงานบ้านของคุณ ให้เหลือ 0 ในราคาเริ่มต้นเพียง 3000 เท่านั้ เป็นราคาที่เพียงพอต่อกว่าดูดฝุ่นตามซอกซอนใต้เตียง โซฟา อื่นๆ สะดวกกว่าใช้เครื่องดูดฝุ่น และสะอาดกว่ากวาดเองตัวไม้กวาดอย่างแน่นอนเพราะว่า เจ้าหุ่นยนต์จะมีประสิทธิภาพที่ดูดฝุ่นผงที่เล็กมากๆ เข้าไปได้ด้วย

ส่วนใครที่งบประมาณมากขึ้นมาหน่อย โดยส่วนใหญ่แล้ว หุ่นยนต์ดูดฝุ่น เรทราคาตั้งแต่ 5000 บาทขึ้นไป จะมี ฟังช์ชั่น รูปแบบการเดินดูดฝุ่นของหุ่นยนต์ที่เป๊ะกว่า ไม่แรนดอมกลับมาดูดซ้ำที่เดิม มีการวางแผนการเดินดูดฝุ่นอย่างเป็นระบบทำความสะอาดฝุ่นได้ทั่วห้องจริงๆ เหมาะกับใครที่มีห้องกว้าง ต้องการความเป๊ะสูง ,

ใครต้องหุ่นยนตร์ดูดฝุ่นที่มีความ Smart และ Advance ในการทำความสะอาดหรือ ฟังช์ชั่น วิ่งกลับไปฐานชารจ์แบตได้เองเมื่อแบตเตอร์รี่ตัวเครื่องเริ่มอ่อน และอื่นๆอีกมามาย เพื่อมอบความสะดวกสบายให้แก่คุณ ราคาก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย อาจจะต้องลองเข้าไปเลือก รุ่นต่างๆที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ 

ช้อปเครื่องดูดฝุ่นอัตโนมัติกับโปรโมชั่น “Best of Robot Vacuum” ที่ Orami ลดสูงสุดถึง 61%  จากแบรนด์ยอดนิยมฮิตติดตลาดที่ผุ้คนทางไว้ใจ อย่าง Mister Robot, Iggoo, Autobot, Inspire, Homie, iClebo, IRobot เป็นต้น  มีสินค้าร่วมรายการกว่า 25 รายการให้คุณเลือกช้อป ตั้งแต่ถูกยัน แพง งบน้อย งบเยอะ ก็ช้อปได้ ในราคาที่ถูกกว่า แถมยังมีคุณภาพดีอีกด้วย

แล้วงานบ้านก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อีกต่อไป

แต่ว่างานนี้ก็ต้องรีบหน่อยนะคะเพราะว่าสินค้ามีจำนวนจำกัด ตอนนี้ sold out ไปทั้งหมด 4 รุ่น แล้วนะคะ ขายดีมากๆ เลย อย่าพลาดโอกาสที่จะช้อป เครื่องดูดฝุ่นรุ่นที่คุณเล็งไว้ในราคาที่สุดพิเศษแบบนี้ ที่ Orami ที่เดียว เท่านั้นนะค รีบพุ่งตัวไปช้อปกันเลย ง่ายๆแค่คลิกเดียว !