พาช้อป 2 งานแฟร์ เทศกาลของขวัญ ส่งท้ายปี

ads

ไบเทค และ อิมแพ็ค จัดมหกรรมสินค้าของขวัญ

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับอีกครั้ง กับเว็บไซต์ Promotions ที่วันนี้เราจะพาไปชมบรรยากาศงานแฟร์ ส่งท้ายปี แถมจัดเป็น เทศกาลของขวัญ อีกด้วย  เป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่อยากจะหาของขวัญด้วยตัวเอง (หรือจะซื้อไปจับฉลากของขวัญ งานปีใหม่ที่บริษัท) อยากจับเป็นชิ้นเป็นอัน ไม่ผ่านออนไลน์  ซึ่งสามารถเดินทาง ไปชมสินค้า ที่ตัวแทนนำมาจำหน่ายเองได้ เดินทางง่ายด้วย รถไฟฟ้า ทั้ง ไบเทค บางนา และ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Thailand Best Shopping Fair @bitec bangna

งานแรกคืองาน ไทยแลนด์ เบสท์ ช้อปปิ้ง แฟร์ จัดที่ไบเทคบางนา ระหว่างวันที่ 10-18 ธันวาคม 2016  ที่ฮอลล์ 101 – 105 เปิดให้เดินตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น. ภายในงาน มีสินค้า หลากหลาย เช่นเคย อาทิ

  • เครื่องใช้ไฟฟ้า
  • เฟอร์นิเจอร์ สำหรับบ้านยุคใหม่
  • สินค้าแฟชั่น เครื่องหนัง  
  • อุปกรณ์ตกแต่งสวน
  • และแน่นอนว่าจะต้องมีสินค้ากลุ่ม “ของขวัญ” แทนใจคนพิเศษเช่นกัน

กลุ่มสินค้าที่ดึงดูดใจเป็นพิเศษ คือ สินค้ากลุ่มอาหาร และขนม .. คือมีให้เลือกหลากหลายเยอะมาก และมีของแถมให้อีกด้วย (อย่าลืมเอาใบเสร็จไปแลกของพรีเมี่ยมในแต่ละบูธ)

Thailand Bestbuy 2016 @ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

งาน ไทยแลนด์ เบสท์บาย 2016 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (จัดพร้อมกับงานเฟอร์นิเจอร์) จัดถึงวันที่ 25 ธันวาคมนี้ เช่นกัน สินค้าที่นำมาจำหน่าย ส่วนใหญ่คัดเลือกโดย สมาคมอุตสาหกรรมฯ  โดยผู้ผลิต นำสินค้ามาขายเอง จึงวางใจได้ว่าจะได้ราคาส่วนลดพิเศษ เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง หรือ สำหรับมอบให้กับคนพิเศษในช่วงเทศกาล ซื้อของครบ 5,000 บาท  นำมาแลกของขวัญ ได้ที่หน้าแพลนารีฮอลล์

ทั้งสองงาน สามารถขอใบเสร็จ เพื่อลดหน่อยภาษีบุคคลธรรมดา ได้กับโครงการ “ช็อปช่วยชาติ” ได้ โดยมีเงื่อนไขตามที่รัฐบาลกำหนด  ดูสิทธิ์ลดหย่อนได้จากแผนภาพด้านล่างนี้

skt-8

สินค้าที่ไม่ร่วมรายการ “ช็อปช่วยชาติ” ได้แก่ สุรา เบียร์ ไวท์ ยาสูบ น้ำมัน และก๊าซสำหรับเติมยานพาหนะ รถยนต์ รถจักรยานยนต์ และ เรือ ไม่สามารถนำมาลดหย่อนในครั้งนี้ได้