พัดลมไอเย็น Koolbot เปิด 8 ชั่วโมง ค่าไฟ 2 บาท

ads

ประหยัดกว่าจริงหรือเปล่า?

 เพราะพัดลมไอเย็น ขายดิบขายดีเป็นประวัติศาสตร์ไทยเลยก็ว่าได้ และเนื่องจากช่วงนี้ มีแค่พัดลมไม่กี่ยี่ห้อ ที่ออกมาใหม่ ต่างคนต่างหาข้อมูลใน internet ซึ่งสิ่งที่คนหามากที่สุดก็คือ พัดลมไอเย็น Pantip รีวิว แต่หากว่าอยากพิสูจน์จริงๆ ว่าพัดลมไอเย็นประหยัดจริงหรือเปล่า เราจะมาแสดงให้ดู ซึ่งวันนี้ ทาง Masterkool ออก รุ่นใหม่ออกมาที่เรียกว่า คูลบอท ซึ่ง ตัวพระเอกของรุ่นนี้ ก็คือ KoolBot รุ่น MIK-07EX สำหรับพื้นที่ 12 ตารางเมตร ที่ผลิตด้วยส่วนประกอบแข็งแรงด้วยวัสดุ ABS ใช้รีโมทคอนโทรลและแผงควบคุมระบบสัมผัส แถมค่าไฟประหยัดกว่าการเปิดแอร์ถึง 10 เท่า และเป็นพัดลมไอเย็นแบบเคลื่อนที่รุ่นแรกของโลกที่ ดึงลมเข้ารอบทิศทาง (SURROUND INLET) เพิ่มพื้นที่แลกเปลี่ยนความร้อนมากขึ้น ลดอุณหภูมิสูงสุด 15 องศา เรามาดูกันว่า KoolBot ประหยัดกว่าแอร์อย่างไร?


KOOLBOT VS แอร์บ้าน

koolbot VS แอร์บ้านเปรียบเทียบการกินไฟ ระหว่าง KOOLBOT กับการใช้แอร์บ้าน โดย Koolbot ถูกทดสอบแล้วว่าใช้ไฟ 26 สตางค์ ต่อ ชั่วโมง สำหรับพื้นที่ 12 ตารางเมตร เท่านั้น (หากเปิด 24 ชั่วโมง จะจ่ายค่าไฟประมาณ 6.24 บาท) เทียบกับแอร์บ้าน ที่กินไฟ 2.64 บาท ต่อ ชั่วโมง สำหรับพื้นที่ 9-14 ตารางเมตร หากเปิด 24 ชั่วโมงจะต้องจ่ายค่าไฟประมาณ 63.36 ดังนั้นหากเปิด KOOLBOT ทั้งวันทั้งคืน จะประหยัดกว่า 10 เท่า

KOOLBOT กินไฟวันละ 6.24 บาท เปิด 30 วัน = 187.2 บาท

แอร์บ้าน กินไฟวันละ 63.36 บาท เปิด 30 วัน = 1,900.8


ได้ยินข่าวลือเยอะ ปอดชื้นหรือเปล่า? ถ้าใช้ Koolbot พัดลมไอเย็น

koolbot ปอดชื้น

ไม่ต้องห่วงเรื่องความชื้นเพราะพัดลมไอเย็น ไม่ปล่อยละออกน้ำจากเครื่อง การันตีด้วยความไว้วางใจจากโรงพยาบาลหลายแห่งทั่วไทย (ข้อมูลจาก Masterkool.com และ Masterkool LINE official page)


ประหยัดขนาดนี้ซื้อที่ไหน?

นอกเหนือจากการซื้อที่ masterkool แล้ว สามารถสั่งซื้อได้ที่ Cdiscount ที่นี่ >>

เช็ค รหัสส่วนลด Cdiscount เพื่อลดราคาเพิ่มกับการซื้อ KOOLBOT จาก MasterKool

koolbot design

ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ไม่เหมือนใครของพัดลมไอเย็นรุ่น #KoolBot นอกจากจะเย็นได้ใจ ประหยัดได้จริงแล้ว ยังช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับตัวบ้านหรือคอนโดอีกด้วย รูปทรงกะทัดรัด น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายไปมุมไหนก็สะดวก ตั้งในสวนก็ได้ ตั้งในห้องก็เก๋ ต้องพัดลมไอเย็นรุ่น KoolBot จาก #MasterKool เท่านั้น !