Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences พัดลมไอเย็น Hatari Air Cooler ช้อปคลายร้อน รับซัมเมอร์!

พัดลมไอเย็น Hatari Air Cooler ช้อปคลายร้อน รับซัมเมอร์!

Hatari แบรนด์ที่คนไทยหลายคนไว้วางใจ

เมื่อพูดถึงพัดลมไอเย็นของยี่ห้อ Hatari นั้น ต้องขอบอกเลยว่าเป็นพัดลมไอเย็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ได้รับความสนใจอยู่มาก ด้วยความที่ Hatari ก็เป็นยี่ห้อที่คนไทยหลายคนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี จึงทำให้เป็นอีกยี่ห้อที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย เรามาดูกันค่ะว่า พัดลมไอเย็น ของ Hatari นั้น มีกี่รุ่นให้เราได้เลือกนำกลับมาไว้ที่บ้าน

พัดลมไอเย็น ของ Hatari มีอยู่ทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน ดังต่อไปนี้

⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ ⠀ ⠀⠀
HT-AC10R2
พัดลมไอเย็นที่สามารถปรับแรงลมได้ถึง 4 ระดับ ตั้งเวลาเปิด-ปิดอัตโนมัติ นานสูงสุด 8 ชั่วโมง อีกทั้งคุณสามารถที่จะเพิ่มพลังลมเย็นด้วยระบบ Cool พร้อมทั้งมีระบบตัดการทำงาน Cooling อัตโนมัติ เมื่อระดับความชื้นสัมพัทธ์ในอากาศสูงเกินค่ามาตรฐาน และระดับน้ำภายในเครื่องต่ำกว่าปกติ นอกจากนี้ยังมีระบบไอโอไนเซอร์ ในการดักจับฝุ่นละอองในอากาศ เพิ่มอากาศสดชื่นให้บ้านของคุณ

⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ ⠀ ⠀⠀

⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ ⠀ ⠀⠀
HT-AC10R1
พัดลมไอเย็นอีก 1 รุ่นของ HATARI ที่สามารถปรับแรงลมได้ถึง 4 ระดับ พร้อมถังน้ำบรรจุ 8 ลิตร สามารถตั้งเวลาเปิด-ปิดอัตโนมัติ ได้นานสูงสุดถึง 8 ชั่วโมง มีระบบ Cool ในการเพิ่มพลังลมเย็น และมีระบการตัดการทำงาน Cooling อัตโนมัติ อีกทั้งยังมีระบบไอโอไนเซอร์ ในการปล่อยประจุไอออนลบ เพื่อดักจับฝุ่นละอองในอากาศ

⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ ⠀ ⠀⠀

⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ ⠀ ⠀⠀
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ ⠀ ⠀⠀
HT-AC33R1

พัดลมไอเย็นที่มาพร้อมถังน้ำบรรจุ 28 ลิตร สามารถปรับแรงลมได้ถึง 4 ระดับ สามารถตั้งเวลาเปิด-ปิดอัตโนมัติ นานสูงสุดถึง 8 ชั่วโมง มีระบบไอโอไนเซอร์ เพื่อดักจุบฝุ่นละออกในอากาศ ช่วยเพิ่มอากาศให้สดชื่น คุณสามารถเพิ่มพลังลมเย็นได้ด้วยระบบ Cool และเจ้าเครื่องนี้ยังมีระบบตัดการทำงาน Cooling อัตโนมัติ

 

คุณสมบัติหลัก ๆ ของแต่ละรุ่นก็จะคล้าย ๆ กันนะคะ ซึ่งพัดลมไอเย็น Hatari จะให้ความรู้สึกเย็นสบาย โดยการใช้หลักการดึงอากาศภายในห้องให้พัดผ่านแผ่นทำความเย็น Celpad ที่จะทำให้เกิดการระเหยแล้วถ่ายเทเป็นพลังลมเย็นสดชื่น ซึ่งแผ่นทำความเย็น Celpad จะมีขนาดใหญ่พิเศษ มีประสิทธภาพในการระเหยน้ำได้ดี สามารถดูดซับและกระจายน้ำได้อย่างรวดเร็ว ทนทาน ไร้ละอองน้ำ ไม่เปียกชื้น ใช้งานง่าย สามารถตั้งไว้ได้
ทุกที่ภายในบ้านของคุณ

สรุป พัดลมไอเย็น HATARI ทั้ง 3 รุ่น

• TOUCH SCREEN ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส
ควบคุมการทำงานด้วยเทคโนโลยี Capacitive Sensor ที่เพียงแค่สัมผัส ก็สามารถใช้งานได้อย่างทันใจ
• REMOTE CONTROL
ควบคุมการทำงานด้วยรีโมทคอนโทรล ใช้งานง่าย สะดวกสบาย
• IONIZER
มีระบบ ไอโอไนเซอร์ ในการปล่อยประจุไออนลบ เพื่อดักจับฝุ่นละอองในอากาศ ช่วยเพิ่มอากาศสดชื่น
• ELCB
ระบบ ELCB ระบบที่จะตัดกระแสไฟฟ้าทันทีเมื่อไฟฟ้ารั่ว
• THERMAL FUSE
ระบบตัดไฟอัตโนมัติ เทอร์มอล ฟิวส์ ให้คุณใช้งานได้อย่างสบายใจหายห่วง
• BALL BEARING ทนทานต่อการใช้งาน
มอเตอร์ประสิทธิภาพสูง ทนทาน ช่วยยืดอายุการใช้งาน
• NO ODOR
ระบบลดความชื้นสะสมที่ตัวเครื่อง ที่จะเริ่มทำงานหลังจากที่คุณปิดเครื่อง เพื่อระบายความชื้นและลดกลิ่นอับของแผ่นทำความเย็น Celpad
 3-YEAR WARRANTY รับประกันนาน 3 ปี

 

เอาเป็นว่าร้อน ๆ แบบนี้ ช้อป Hatari Air Cooler กลับไปตั้งไว้ที่บ้านกันดูนะคะ ส่วนใครที่สนใจแต่ไม่รู้ว่า
จะไปซื้อได้ที่ไหน เรา Promotions.co.th ขอบอกต่อตรงนี้เลยว่า คุณสามารถเข้าไปเลือกช้อปได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ อย่าง…Lazada, Tesco@Lazada, Central Online, Robinson Online, Orami, HomePro และ Shopee กันได้นะคะ

ส่วนเรื่องราวดี ๆ ครั้งหน้า หรือว่าโปรโมชั่นดี ๆ ส่วนลดโดนใจ เราจะไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณกันนะคะ เพียงแค่คุณติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดี รับรองว่าได้อัปเดตโปรโมชั่นโดนใจให้คุณเข้าไปเลือกช้อปทุกวันอย่างแน่นอน และตอนนี้ถึงเวลาที่คุณจะเข้าไปช้อปกันแล้วค่ะ ใครช้อปเว็บฯไหนอยู่บ่อย ๆ นั้น ก็พุ่งตรงไปที่เว็บไซต์โปรดของคุณกันได้เลยค่ะ ไปช้อปกัน!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง :: 

• รวมโปรโมชั่น Lazada Birthday Festival ครั้งที่ 6 เริ่ม 25 เมษายน 61
• Lazada Birthday 6th Scan QR Code แล้วได้อะไร?
• ชี้เป้า ไอเทมลดกระหน่ำ ลดสูงสุด 80% ที่ LAZADA
• เฉลย โค้ดลับ LAZADA Birthday 2018 9 ตัวอักษร มีอะไรบ้าง?
• Lazada Birthday Festival 2018 มีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้าง ?

Exit mobile version