พัดลมไอเย็น ราคาถูก

โปรโมชั่น พัดลมไอเย็น 5 ยี่ห้อ ราคาถูก ส่วนลดเพียบ

ร้อนนี้ สีจะไม่ทน!! ใครที่สนใจ พัดลมไอเย็นอยู่ วันนี้แอดมินขอนำโปรโมชั่นจาก พัดลมไอเย็น มาบอกให้ถึงบ้าน เพราะว่าปีที่แล้วแอดมินซื้อมา แล้วส่วนตัวก็ชอบ (อันนี้จริงๆ No sponsor) เพราะที่บ้านไม่ชอบติดแอร์ และพัดลมไอเย็นปล่อยความชื้นออกมาเป็นไอน้ำ ก็สามารถช่วยลดอุณหภูมิ Hot Hot ในอากาศได้ทีเดียว  ใครที่สนใจอยู่ มาฟังกันก่อนว่า พัดลมไอเย็น จะตอบโจทย์คุณไหม?

Promotion Air Cooler พัดลมไอเย็น

วิธีเลือก พัดลมไอเย็น ใครบ้างที่่ต้องใช้พัดลมไอเย็น

  • พัดลมไอเย็น เหมาะสำหรับห้องที่ต่อเติมเพิ่มเติม หรือ พื้นที่ที่ไม่ได้มีคนอยู่อาศัยเป็นประจำ
  • พัดลมไอเย็น เหมาะสำหรับเป็นอุปกรณ์เสริม สำหรับห้องเด็ก หรือ ผู้สูงอายุ เนื่องจาก เครื่องปรับอากาศ อาจทำให้ผู้ที่ภูมิคุ้มกันน้อย ป่วยง่าย เป็นหวัดง่าย
  • ร้านค้าแผงลอย ห้องเช่า คอนโด ที่ขนาดห้องเล็กๆ และไม่ต้องการติดบิ้วท์อินเพิ่มเติม เนื่องจากอาจเสียค่าเจาะ ค่าปรับ เพิ่มจากการติดเครื่องปรับอากาศ

5 ยี่ห้อ พัดลมไอเย็น ที่เหมาะกับคุณ ในหน้าร้อนนี้ ได้แก่

Sonar Smart Cool Fan

Smart Cool Fan
Smart Cool Fan

Sonar Smart Cool Fan พัดลมไอเย็นที่เลือกใช้ แผ่นเจล เพื่อลดอุณหภูมิขณะเครื่องทำงาน โดยคุณนำเอาแผ่นเจลนี้ไปแช่ตู้เย็นช่องทำน้ำแข็ง และนามาใส่ที่ด้านหลังของเครื่องทำไอน้ำ ไม่ว่าจะเติมน้ำธรรมดา หรือ เติมน้ำแข็งก็ได้ รับรองว่าหน้าร้อนนี้กลายเป็นลุค Cool Cool แน่นอน ราคาเครื่องนี้ไม่แพงเลย อยู่ที ่2,990 บาท คุณสมบัติ ดักจับฝุ่นละออง และมีระบบตัดไฟอัตโนมัติให้กับมอเตอร์ อีกทั้งยังมีปุ่ม Cooling เปลี่ยนอากาศร้อนมาเป็นลมเย็นๆ แสนสบาย รับประกัน 1 ปี

Konion Air Cooler

konion air cooler

พัดลมไอเย็น Konion บรรจุน้ำได้ถึง 11 ลิตร แถมราคาถูกเว่อร์ 1,990 บาท  ขนาดเล็กกะทัดรัด มี 4 ฟังก์ชั่นให้เลือกใช้งาน เป็นทั้ง แอร์, เครื่องฟอกอากาศ , พัดลม และ ตัวดักจับฝุ่นละออง ฟังแค่นี้ก็น่าสนใจมาก  และยังไม่ต้อง fix ว่าจะวางตรงไหน มีล้อเลื่อนไปได้ทั้งบ้าน ช่วยลดความร้อนได้ถึีง 2-5 องศาเซลเซียส เปิดได้นานสุด 7 ชั่วโมมง 30 นาที (เรียกได้ว่าตั้งไว้ทั้งคืน) มีหน้าจอ LED พร้อมรีโมต สินค้ามีรับประกันวัสดุ 1 ปีเต็ม  และประกันมอเตอร์ 5 ปี

Masterkool

Promotion Air Cooler พัดลมไอเย็น

โปรโมชั่นของพัดลมไอเย็นยี่ห้อ มาสเตอร์คูล นี้ ราคาไม่แพง จัดโปรตลอดทั้งปี ใครสนใจไม่อยากรีบซื้อก็รอราคาลงได้ แต่ว่าอาจจะหมดฤดูร้อนไปเสียก่อน  พัดลมจากมาสเตอร์คูล ใช้ได้กับอากาศร้อน และอากาศปกติ โดยเติมน้ำเข้าหลังเครื่อง และเปิดเครื่องไว้ ราคาก็ไม่แพง ไม่ถึง 3,000 บาท

Yushi Air Cooler Plus

yushi air cooler plus

เป็นพัดลมไอเย็น ที่มีทั้ง ทรงสูงสำหรับออฟฟิศ และทรงกล่องที่เหมาะกับตั้งในห้องส่วนตัว  ส่วนราคานั้น อย่างตัวนี้อยู่ที่ 2,490 บาท ลดราคาจาก 4,790 บาท  (มีโปรฯ จาก TV Direct แถมฟรี ICE Box 2 ชิ้น มูลค่า 550 บาท) เป็นพัดลมเคลื่อนที่สีเทา มีระบบควบคุมความชื้นในตัว และมีไอออนกำจัดเชื้อโรคในน้ำ กับฟอกอากาศไปในตัว ใครสนใจสั่งซื้อได้ที่ทีวีไดเร็ค  และมีรุ่นที่ Advance มากขึ้น ราคาอยู่ที่ 21,900 บาท เพราะมีเครื่องดักเชื้อโรคในน้ำ และ หน้าจอเป็น LED ง่ายต่อการสั่งงาน และลดอุณหภูมิได้ถึง  5-15 องศา ประหยัดกว่าแอร์ถึง 10 เท่าทีเดียวค่ะ  และเป่าออกมาเป็นลมที่แรงกว่าแอร์ ครอบคลุมห้องขนาด 40-80 ตรม. มีระบบไอเย็น

Accord AC

Accord AC

พัดลมอุตสาหกรรม สำหรับคนที่กลัวลมจะไม่โบกสะบัดพอ ขอแนะนำพัดลมอุตสาหกรรมจาก Accord AC รุ่น 24 นิ้ว คุณสมบัติความแรง มาพร้อมกับใบพัด 5 แฉก ทำจากพลาสติกเกรดเอ มีเสาขาตั้งที่แข็งแรง ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม  มีตะแกรงกันป้องกันอุบัติเหตุ และช่วยกระจายลมได้ดี พัดเย็นๆ กันด้วยการรับประกันถึง 2 ปี เหมาะสำหรับ บ้าน อาคารพาณิชย์ หรือโรงงาน ไว้ใช้เป่าคลายร้อนกันในซัมเมอร์นี้

ผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิต ที่ร่วมรายการได้ ด้วยการสั่งซื้อจาก TV Direct กดดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากลิ้งค์ด้านล่างค่ะ

ถ้าถามแอดมินว่าสิ่งสำคัญที่สุดในการเลือก “พัดลมไอเย็น” คืออะไร ขอตอบว่า จะต้องดูที่มอเตอร์ค่ะ  ยิ่งมีคุณภาพ รับประกันนานเท่าไหร่ ยิ่งควรเลือก เพราะต้องคอยดูดน้ำขึ้นมาบนแผงทำความเย็น ถ้ามอเตอร์ไม่แข็งแรง แต่ราคาแพงแค่ไหน ก็พังเร็วค่ะ ที่สำคัญต้องหมั่นทำความสะอาดที่ใส่น้ำด้วย ไม่อย่างนั้นจะเป็นเชื้อรา ถ้าไม่ใช้นานๆ ให้ใช้ผ้า เช็ดให้แห้งเสมอค่ะ

อ่านบทความเพิ่มเติม : 

รวมยี่ห้อ พัดลมไอเย็น ที่พูดถึงใน Pantip มากที่สุด

รวมร้านออนไลน์ กับ พัดลมไอเย็น (เรียงลำดับตามราคา)

5 ข้อควรรู้ ก่อนซื้อ พัดลมไอเย็น มาใช้