ads

แอร์ พัดลมไอน้ำพกพา รับประกัน 3 ปี ลดสูงสุด 49% ที่ Topvalue

สวัสดีค่ะ…ถึงแม้จะเข้าสู่ช่วงหน้าฝน แต่บางพื้นที่ก็ยังมีสภาพอากาศค่อนข้างร้อน หลายพื้นที่ได้รับผลกระทบกับสภาพอากาศร้อน เรียกได้ว่าบ้านแทบจะอยู่ไม่ได้ อีกทั้งยังไม่มีลมพัดผ่าน ช่วยคลายความร้อนภายในบ้านได้เลย เพราะฉะนั้นจึงไม่แปลกที่เราจะเห็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์หลายแห่ง จัดโปรโมชั่นส่วนลดสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า แถมยังเป็นแบรด์ดังอีกด้วย Topvalue เป็นอีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้งที่ไม่พลาดขนสินค้าคลายร้อนมาให้เลือกช้อป

ช้อปเบาๆ สินค้าพัดลมไอเย็น แอร์ ที่ Topvalue 

Topvalue มาพร้อมไอเทมสุดเย็นที่จะมาเป็นตัวช่วยในเรื่องของการคลายความร้อน แถมยังมากับความคุ้ม ให้คุณเลือช้อป แอร์ พัดลมไอน้ำพกพา ลดสูงสุด 49% ร้อนแค่ไหนก็ไม่หวั่น ให้คุณไม่ต้องร้อนอีกต่อไป เพียงเลือกช้อปสินค้าอย่างเช่น พัดลมไอเย็น , แอร์ เป็นต้น ล้วนแล้วแค่เป็นสินค้าแบรนด์ดังมากมาย โดนแต่ละรุ่นมีคุณสมบัติการใช้งานที่สะดวกสบาย ตอบโจทย์การใช้งาน และแน่นอนว่าจะต้องมาพร้อมระบบประหยัดไฟ ให้คุณไม่ต้องสิ้นเปลือนพลังงาน

สำหรับท่านใดที่งบน้อยไม่ต้องกังวลไปเพราะ Topvalue ให้คุณสามารถเป็นเจ้าของสินค้าพัดลมไอเย็น แอร์ ได้ง่ายๆ โดยให้คุณผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน  นอกจากนี้ยังเพิ่มความมั่นใจในตัวสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน รับประกัน 3 ปี ในกรณีสินค้าพัง หรือไม่สามารถใช้งานได้ โดยจะต้องเป็นที่ตัวสินค้าเองไม่ใช่ตัวบุคคลกระทำ

สินค้าพัดลมไอเย็น  แอร์ รุ่นไหนน่าช้อป ? 

→ Kool Plus พัดลมไอเย็น 18 ลิตร รุ่น AC-701

พัดลมไอเย็น ดีไซน์สวย สีขาว ขนาดกระทัดรัด ประหยัดพื้นที่บ้าน เคลื่อนย้านสะดวก กำลังไฟฟ้า 60 วัตต์ ขนาดสินค้า 300 x 280 x 745 มิลลิเมตร ถังเก็บน้ำจุ 18 ลิตร  มาพร้อมระบบใบพัดที่แรง ได้ลมเต็มหน้าช่องลม ความแรงลมปรับได้ 3 ระดับ รับประกันสินค้า 1 ปี ราคาเพียง 2,290 บาท จากราคาปกติ 2,990 บาท

→ Accord Prevail พัดลมไอเย็น Air Cooler รุ่น AC-06ABW

พัดลมไอเย็น ดีไซน์โดดเด่น ตัวเครื่องพลาสติกชุบสี มาพร้อมหน้าจอ LED บอกอุณหภูมิในห้อง มีช่องบอกระดับน้ำ สามารถตั้งเวลาปิดได้ตั้งแต่ 0-8 ชั่วโมง ประหยัดพลังงาน เคลื่อนย้านสะดวก ด้วยระบบล้อเลื่อน รับประกันสินค้า 1 ปี ราคาเพียง 3,790 บาท จากราคาปกติ 4,500 บาท 

→ Masterkool พัดลมไอเย็น ขนาด 24 นิ้ว รุ่น Ecokool ice

พัดลมไอเย็น เหมาะสำหรับทำกิจกรรมในพื้นที่กลางแจ้ง มาพร้อมเทคโนโลยี DC สร้างละอองน้ำขนาดเล็กที่สุดเพียง 13 ไมครอน เย็นสบาย กำลังไฟฟ้า 200 W พัดลมหน้ากว้าง 24 นิ้ว สามารถการพัดส่าย 90 องศา ราคาเพียง 9,990 บาท จากราคาปกติ 13,500 บาท

หากกำลังมองสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้ากับโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ สภาพอากาศร้อนแบบนี้ อย่าลืมมองหาตัวช่วยที่ดีอย่าง พัดลมไอเย็น ที่ Topvalue ให้คุณเลือกช้อปในราคาสบายกระเป๋า ลดสูงสุด 49% แถมยังสามารถ ผ่อน 0% ได้อีกด้วย รับรองบ้านของคุณจะไม่ร้อนอีกต่อไป ด้วยระบบความเย็นที่ได้มาตาฐาน สินค้ามีคุณภาพ ช้อปได้แล้ววันนี้ – 31 พ.ค.62 เท่านั้น

บทความที่น่าในใจเพิ่มเติม