ads

หน้าร้อนนี้ ต้องมีติดบ้านไว้ !!!

ยิ่งขยับเข้าช่วงกลางเดือนเมษายน 2563 อากาศเมืองไทย นับวันจะยิ่งทวีความร้อนและแดดก็ยิ่งแรงขึ้นเรื่อย ๆ แถมกรมอุตุนิยมวิทยา ยังพยากรณ์อากาศล่วงหน้าว่า ตั้งแต่วันที่ 17-23 เมษายน ประเทศไทยจะเผชิญอากาศร้อนถึงร้อนจัดบางพื้นที่ โซนภาคเหนือ อุณหภูมิสูงสุด 43 องศาเซลเซียส ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล อุณหภูมิสูงสุดอยู่ที่ 35-39 องศาเซลเซียส

ถ้าอากาศจะร้อนขนาดนี้ ไม่แปลกใจที่หลายบ้านจะค่าไฟพุ่งทะลุเพดาน หลังกระหน่ำเปิดแอร์แบบข้ามวัน ข้ามคืน แต่ถ้าไม่อยากสิ้นเปลืองค่าไฟขนาดนั้น “พัดลมไอเย็น” อาจเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการดับร้อน ที่ช่วยประหยัดไฟกว่าการเปิดแอร์เป็นอย่างมาก และใครที่กำลังมองหาไอเทมช่วยดับร้อนกันอยู่ ตามมาดูกันเลยว่า พัดลมไอเย็นยี่ห้อไหน ราคาไม่แรง แถมช่วยประหยัดไฟอีกด้วย

Hatari พัดลมไอเย็น รุ่น HT-AC10R1

พัดลมไอเย็น จากแบรนด์ Hatari รุ่น HT-AC10R1 ถูกออกแบบให้ดูเรียบง่าย และเล็กกะทัดรัด เพื่อไม่ให้สิ้นเปลืองพื้นที่ใช้สอย ส่วนการทำงานนั้น เป็นระบบสัมผัส และรีโมทคอนโทรล ตั้งเวลาเปิด-ปิดอัตโนมัติ นานสูงสุด 8 ชั่วโมง ตัดกระแสไฟฟ้าทันทีเมื่อไฟฟ้ารั่ว ด้วยระบบ ELCB และระบบเทอร์โมฟิวส์ สามารถปรับแรงลมได้ 4 ระดับ เพิ่มพลังลมเย็นได้ง่าย ๆ ด้วยการเปิดระบบน้ำเพื่อทำไอเย็น ด้วยระบบ Cool ซึ่งทำให้ห้องพักของคุณเย็นสบายไม่มีกลิ่นอับ

Masterkool พัดลมไอเย็น รุ่น MIK-07 EC

พลังความเย็นครอบคุมพื้นที่ 12 ตร.ม. ประหยัดไฟเพียง 26 สต./ชม. ปรับระดับแรงลมได้มากถึง 3 ระดับ มาพร้อมถังน้ำขนาด 8 ลิตร ทำสามารถเปิดเครื่องใช้งานได้ต่อเนื่อง 8-12 ชม.  ขณะที่พัดลมไอเย็น Masterkool รุ่นนี้ ยังมีระบบควบคุมการระเหยของน้ำ ทำให้อัตราการระเหยอยู่ที่ประมาณ 0.5-0.75 ลิตร/ชม. ช่วยให้ประหยัดน้ำมากขึ้น อีกทั้งแผงทำความเย็นที่มีมากถึง 4 แผ่น ส่งผลให้ทุกครั้งที่เปิดใช้งาน ช่วยลดอุณหภูมิในห้องให้เย็นลงได้ 5-15 องศาเซลเซียส

OXYGEN​ พัดลมไอเย็น​ รุ่น​ AV-513

OXYGEN​ สามารถปรับแรงลมได้ 3 ระดับ พร้อมทั้งควบคุมการปรับส่ายช่องจ่ายลมแบบอัตโนมัติ และมีแผ่นกรองอากาศขนาดใหญ่ ซึ่งให้ความเย็นผ่านแผงแบบรังผึ้ง แต่ไม่มีละอองน้ำออกจากเครื่อง ระบบตัดการทำงานอัตโนมัติ เมื่อน้ำในช่องใส่น้ำหมด

MITSUTA พัดลมไอเย็น รุ่น MEC69

พัดลมไอเย็น รุ่น MEC69 ถือเป็นรุ่นยอดนิยม ของแบรนด์ MITSUTA ที่ช่วยให้คุณรู้สึกเย็นสบายทุกครั้งที่ใช้งาน เพราะพัดลมไอเย็นรุ่นนี้ ช่วยลดอุณหภูมิได้ถึง 3-5 องศาเซลเซียส กระจายแรงลมไปได้ไกลถึง 4 เมตร และช่วยประหยัดค่าไฟ 32 สต./ชม.

AJ พัดลมไอเย็น รุ่น AC-002

พัดลมไอเย็น AJ รุ่น AC-002 เหมาะใช้ปรับสภาพอากาศในห้องนอน หรือห้องนั่งเล่นของคุณให้สะอาด บริสุทธิ์ สดชื่น เย็นสบาย เป็นธรรมชาติม๊ากกก มาก ไม่ว่าจะอยู่ฤดูไหน ก็เย็นสบาย เพราะช่วยลดอุณหภูมิได้ 8 องศาเซลเซียล (แต่ขึ้นอยู่กับสภาพความชื้นในอากาศ) เย็นนานต่อเนื่องได้ 10 ชม. ที่สำคัญ ช่วยประหยัดพลังงาน ได้มากกว่าเครื่องปรับอากาศถึง 10 เท่า

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับคุณสมบัติสุดเริ่ดของพัดลมไอเย็น จากบรรดาแบรนด์ที่ได้รับความนิยมและมีขนาดกระทัดรัดที่เรานำมาฝาก เห็นข้อมูลแล้ว คงตอบตัวเองได้ว่า จะเลือกพัดลมไอเย็นยี่ห้อไหนดี ? สำหรับหน้าร้อนนี้ ฉะนั้น หากสนใจสามารถเลือกช้อป “พัดลมไอเย็น ได้แล้วที่ Lazada, Shopee, JD Central, TopValue รวมถึง Shopat24 หรือจะพุ่งตรงไปยังร้านค้าเจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์นั้น ๆ โดยตรงก็ได้เช่นกันนะ


READ MORE :