Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences พัดลมไอน้ำตั้งโต๊ะยี่ห้อไหนดี ? ราคาไม่แพง

พัดลมไอน้ำตั้งโต๊ะยี่ห้อไหนดี ? ราคาไม่แพง

อีกหนึ่งทางเลือกดับร้อน !

ท่ามกลางอากาศอันร้อนระอุของเมืองไทย ต้องยกความดีความชอบให้ “แอร์” ผู้ที่ช่วยคลายร้อนให้กับเราเป็นอันดับหนึ่ง แต่ในหน้าร้อนที่อากาศร้อนอบอ้าวสุด ๆ แถมบางวันอุณหภูมิพุ่งสูงไปจนเกือบ 40 องศาเซลเซียส โดยเฉพาะช่วงสัปดาห์นี้ ที่กรมอุตุนิยมวิทยา เตือนว่า อุณหภูมิอาจพุ่งแตะ 43 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว เช่นนี้ คงไม่พ้นได้เปิดแอร์แบบข้ามวัน ข้ามคืน จนค่าไฟขึ้นกันจนต้องปาดเหงื่อตอนสิ้นเดือนแน่ ๆ

แต่นอกจากแอร์แบบติดผนัง หรือแอร์เคลื่อนที่แล้ว ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกชิ้นที่ผู้บริโภคหลายคนต่างให้ความสนใจ เพื่อใช้คลายร้อน ก็คือ “พัดลมไอน้ำ” ที่สามารถให้ความเย็นได้ดีไม่แพ้กัน และตอนนี้ เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์หลายเจ้า ก็พัดลมไอน้ำแบบตั้งโต๊ะน่าสนใจอยู่หลายตัว มาให้เลือกช้อปไปดับร้อน ลองมาดูกันว่าจะมีสินค้าตัวไหนน่าสนใจบ้าง

พัดลมไอน้ำ คือ และดีอย่างไร ?

พัดลมไอน้ำ ทำงานด้วยการพ่นละอองน้ำออกมาแล้ว ใช้พัดลมเป่าให้ละอองน้ำกระจายตัว เหมาะกับพื้นที่โล่งแจ้งซึ่งมีอากาศหมุนเวียนและการถ่ายเทได้ดี เพราะหากเปิดใช้งานพัดลมไอน้ำในบริเวณที่อับ อย่างภายในบ้าน หรือห้องประชุม อาจทำให้ละอองน้ำที่ถูกพ่นออกมาจับตัวกันเป็นหยดน้ำได้ ส่วนวิธีการติดตั้งก็ง่ายไม่ยุ่งยาก และสามารถเคลื่อนที่ ไปยังจุดต่าง ๆ ได้ตามที่ต้องการ

Lazada

SMART LIKE พัดลมไอน้ำไซส์มินิ รุ่น 2 ใบพัด ผู้ช่วยเพิ่มความเย็นที่ช่วยให้คุณสามารถใช้ชีวิตประจำวัน ท่ามกลางร้อนระอุได้สบาย ๆ ถ้าอยากให้แอร์เย็น ๆ ที่ปล่อยออกมามีกลิ่นหอม เพียงใส่เม็ดน้ำหอมเข้าไป เครื่องจะพ่นความหอมให้กับห้องทำงานของคุณ ที่สำคัญ พกพาไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ด้วย อาทิ ไปตั้งแคมป์ หรือไปปิคนิคนอกบ้าน เป็นต้น *จากเดิมราคา 599 บาท เหลือเพียง 279 บาท ประหยัดถึง 53%


Shopee

ARCTIC AIR แบรนด์พัดลมไอน้ำตั้งโต๊ะขนาดเล็ก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเย็นแบบส่วนตัวในระยะใกล้ ๆ เท่านั้น อาทิ ใช้เป่าเวลานั่งเล่นคอมฯ หรือนอนเล่น ในยามที่เราไม่อยากเปิดแอร์ให้เปลืองไฟ ส่วนวิธีการใช้งานไม่ยุ่งยากเพียงเติมน้ำลงไปในตัวเครื่อง จากนั้นเสียบปลั๊กหรือต่อเข้ากับพอร์ท USB ก็พร้อมใช้งาน * ราคา 650 บาท


JD Central

Siying พัดลมขนาดเล็ก ดีไซน์เรียบ ที่ความสามารถไม่เล็กจิ๋วตามขนาดเครื่อง ด้วยคุณสมบัติของเครื่องที่เมื่อเปิดใช้งาน สามารถลดอุณหภูมิลงได้เหมาะกับร่างกายและขนาดพื้นที่ห้อง *จากเดิมราคา 1,688 บาท เหลือเพียง 688 บาท ประหยัดถึง 59%

นอกจาก เว็บ Lazada Shopee และ JD Central แล้ว คุณยังสามารถตามหาพัดลมไอน้ำ แบบตั้งโต๊ะ ได้ที่เว็บ ShopAt24 และ Topvalue เช่นกันนะคะ ส่วนยี่ห้อของพัดลมไอน้ำ แบบตั้งโต๊ะ อาจมีให้เลือกไม่มากนัก งานนี้ ต้องดูราคา โปรส่วนลดที่แต่ละเว็บจัดมาเอาใจขาช้อป ว่าที่ไหนโปรเด็ด โดนใจผู้ใช้อย่างคุณจริง ๆ 


READ MORE :

Exit mobile version