พวกมักเกิ้ลทั้งหลาย! ตำราเรียนฮอกวอรต์สั่งซื้อได้ที่ central แล้ว

ads

Central เปิด พรีออเดอร์ ตำราเรียนฮอกวอตส์

สาวกแฮรรี่ พอตเตอร์ ที่อยากอ่านตำราเรียนจากฮอกวอตส์ ก่อนใครเพื่อน ก็เตรียมเงินไว้ให้พร้อม เพราะว่า สามารถ สั่งจองพรีออเดอร์หนังสือ “ชุด Box set ห้องสมุดโรงเรียนฮอกวอตส์” ที่ Central ได้แล้ววันนี้ – 30 มิ.ย 60 นะเอ้อ

วิชาเวทมนตร์เบื้องต้น

เจ เค โรว์ลิ่ง เค้าออกหนังสือใหม่มาเอาใจแฟนๆ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ให้แฟนแฮร์รี่ได้เข้าไปอยู่ในโลกแห่งเวทย์มนตร์สัมผัสความรู้สึกของการเป็นนักเรียนฮอกวอตส์อย่างแท้จริง หนังสือจะมีทั้งหมด 3 เล่ม แบ่งเป็นสามพาร์ทด้วยกันเป็นปกแข็ง

นิทานของบีเดิลยอดกวี –  นิทานปรัมปรา 5 เรื่องในโลกฮอกวอตส์  และ
ลงท้ายด้วยคำสอนจาก ศาสตราจารย์อัลบัส ดัมเบิลดอร์,
ควิดดิชในยุคต่างๆ – ประวัติความเป็นมาควิดิช
สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ – สมุดแนะนำสัตว์ในโลกเวทย์มนตร์

ทำไมต้อง สั่งซื้อกับเซ็นทรัล?

 

 

นอกจากจะได้เรียนหลักสูตรนักเรียนฮอกวอตส์อย่างจุใจแล้ว ก็ยังมีของขวัญแจกฟรีพิเศษสำหรับสาวกแฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่ สั่งจองพรีออเดอร์ตำราเรียนเเฮรรี่ จะได้รับส่วนลดเเละสินค้าพิเศษ ของที่ระลึกที่แขวนประตู ลายห้องพ่อมดแม่มดแฮรี่หนึ่งชุดทั้งหมด 3 ลายไปเลย และ เซ้ทหนังสือ ลดจาก 1,395 เหลือ 995 หรือ เกือบ 30 % และเราเริ่มจัดส่งหนังสือในวันที่ 10 สิงหาคม 2560  และคอลเซ็นเตอร์ของทางเซ็นทรัลเขาทำการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดเลยนะจ๊ะ เรียกว่าพร้อมให้บริการลูกค้าตลอดทุกวัน หากมีปัญหาอะไรมั่นใจให้พนักงานตรวจสอบได้เลย และเราทำการจัดส่งสินค้าไม่ใช้แค่วันจันทร์ – ศุกร์นะจ๊ะ แต่เราส่งวันเสาร์ด้วย จันทร์ – เสาร์ 8.30 – 18.00 น มั่นใจได้เลย ว่าทางเซ็นทรัลจะพร้อมบริการ ให้ของของเราถึงมือลูกค้ายอย่างราบรื่นแน่นอนค่ะ

ได้ตำราเรียนกันแล้วก็ไปเจอกันที่ฮอกวอตส์นะจ๊ะ ทางนี้ขอหนีไปสั่งจองก่อนละกันน นะจ๊ะ